Nga tập trận với vũ khí "tuyệt đối" của Tổng thống Putin - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 200
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga tập trận với vũ khí "tuyệt đối" của Tổng thống Putin
Click image for larger version

Name:	fa9b3fbc2ef1c7af9ee0.jpg
Views:	0
Size:	14.8 KB
ID:	2173164  
Các đội thuộc hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của Hạm đội Baltic của Nga trong các cuộc tập trận sẵn sàng chiến đấu ở vùng Kaliningrad, vùng cực tây của Nga đă diễn tập thực hiện các cuộc tấn công bằng tên lửa quy mô lớn nhằm vào các mục tiêu trên bộ của kẻ thù giả định, hăng tin TASS dẫn thông tin từ văn pḥng báo chí của Hạm đội Baltic ngày 1/12 đưa tin.
"Trong cuộc tập trận, các đơn vị tên lửa đă tiến đến khu vực triển khai được chỉ định, triển khai các bệ phóng và tiến hành phóng điện tử và phóng theo loạt nhằm vào các mục tiêu mô phỏng bệ phóng tên lửa, sân bay, cơ sở được che chắn và sở chỉ huy của kẻ thù", tuyên bố của văn pḥng báo chí của Hạm đội Baltic nhấn mạnh.

Theo tuyên bố, sau khi tiến hành các vụ phóng tên lửa điện tử, các đội tên lửa Iskander đă diễn tập thay đổi địa điểm phóng nhằm thoát khỏi khả năng bị kẻ thù tấn công trả đũa.

Cuộc tập trận huấn luyện chiến đấu có sự tham gia của khoảng 50 quân nhân và khoảng 10 thiết bị quân sự và thiết bị đặc biệt.

Iskander là vũ khí chính xác của Nga có phạm vi hoạt động 500 km. Truyền thông Nga khẳng định, đầu đạn của tên lửa này có khả năng tiêu diệt gần như bất kỳ mục tiêu nào, bao gồm từ sở chỉ huy, hệ thống tên lửa và bệ phóng tên lửa, pháo tầm xa, đoàn xe quân sự, trung tâm liên lạc, hệ thống pḥng không…

Hệ thống pḥng thủ tên lửa Iskander có thể sử dụng cả tên lửa đạn đạo và tên lửa hành tŕnh, có thể gây nhiễu điện tử, khiến cho nó trở nên bất khả xâm phạm trước hệ thống pḥng không của đối phương.

Trước đó, hăng tin Sputnik dẫn lời Trung tướng Mikhail Matveyevsky, Chỉ huy Lực lượng tên lửa và pháo binh của Nga, cho biết, Iskander-M vẫn sẽ là tổ hợp vũ khí chủ yếu của quân đội Nga, ít nhất là cho đến năm 2030.

Ông Matveyevsky cũng khẳng định, hệ thống tên lửa này c̣n tiềm năng để nâng cấp bởi đến nay, việc hiện đại hóa tổ hợp này mới thực hiện chưa được một nửa.

C̣n tạp chí The National Interest của Mỹ trong bài viết cho rằng, các tổ hợp tên lửa di động như Tochka, Iskander và P-800 Onyx được coi là vũ khí "tuyệt đối" của Tổng thống Nga Putin.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Romano's Avatar
  Release: 02-02-2023
  Reputation: 42329


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 100,024
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	fa9b3fbc2ef1c7af9ee0.jpg
Views:	0
Size:	14.8 KB
ID:	2173164  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,799 Times in 4,802 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 29 Post(s)
  Rep Power: 118 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 08:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.50188 seconds with 13 queries