Ông John Kerry bị điều tra - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông John Kerry bị điều tra
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	143.5 KB
ID:	2173727  
Theo như Bloomberg đưa tin rằng, các nhà lập pháp của đảng Cộng ḥa tại Hạ viện mở cuộc điều tra nhằm vào ông John Kerry, Đặc phái viên khí hậu của Tổng thống Mỹ Joe Biden.

Chủ tịch Ủy ban Giám sát Hạ viện James Comer đă mở cuộc điều tra đối với các hoạt động của Đặc phái viên khí hậu John Kerry. Ảnh: Bloomberg.

Trong bức thư hôm 2/2, Chủ tịch Ủy ban Giám sát Hạ viện James Comer đă yêu cầu ông John Kerry bàn giao hồ sơ nhân viên, văn bản về các khoản chi tiêu và hoạt động của vị đặc phái viên này cùng đội ngũ của ông. Hạ nghị sĩ Corner cho biết ông Kerry đă phớt lờ những yêu cầu cung cấp tài liệu trước đó.

Hạ nghị sĩ Corner đă bày tỏ sự lo ngại khi ông Kerry, tuy được giao chức vụ ngang hàng bộ trưởng mà không có sự phê chuẩn của Thượng viện, nhưng lại có quyền đưa nước Mỹ tham gia vào các thỏa thuận Quốc tế.

Bên cạnh đó, ông Corner cũng cáo buộc Đặc phái viên Kerry đă cố t́nh né tránh các điểm bất đồng trong quan hệ Mỹ - Trung "để thúc đẩy việc đàm phán về khí hậu với quốc gia Đông Á dù cho Bắc Kinh không bày tỏ hứng thú với quá tŕnh này".

"Cho tới nay, ông đă không trả lời các yêu cầu của Hạ viện. Hơn thế nữa, ông vẫn tiếp tục thực hiện các hành động có thể làm suy yếu sức mạnh nền kinh tế Mỹ và quyền lực của Quốc hội, dùng việc chống biến đổi khí hậu để đe dọa chính sách đối ngoại của chúng ta", ông Corner viết trong bức thư hôm 2/2.

Một đại diện của Bộ Ngoại giao Mỹ đă từ chối b́nh luận trực tiếp về yêu cầu của ông Corner, nhưng cho biết văn pḥng đặc phái viên khí hậu sẵn sàng giải tŕnh các hoạt động quốc tế của ḿnh trước Quốc hội.

Trước khi được bổ nhiệm làm đặc phái viên khí hậu dưới thời Tổng thống Biden, ông Kerry đă giữ vị trí ngoại trưởng Mỹ, thượng nghị sĩ và từng là ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ vào năm 2004.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 02-03-2023
Reputation: 64610


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,213
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	143.5 KB
ID:	2173727  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,732 Times in 9,274 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06113 seconds with 12 queries