Ṛ rỉ hàng loạt thông tin về chiếc điện thoại gập đầu tiên của Google - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ṛ rỉ hàng loạt thông tin về chiếc điện thoại gập đầu tiên của Google
Một số báo cáo đă tuyên bố rằng Google sẽ công bố chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của ḿnh trong năm nayMột số báo cáo đă tuyên bố rằng Google sẽ công bố chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của ḿnh trong năm nay. Có tin đồn rằng nó sẽ được đặt tên là “Google Pixel Fold”. Người ta suy đoán rằng thiết bị này có thể được giới thiệu tại hội nghị các nhà phát triển Google I/O 2023, sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 5 năm nay. Một báo cáo mới của Winfuture.de tiết lộ rằng Pixel Fold có thể được bán vào tháng 6. Nguồn tin này cũng cho biết về các biến thể của Pixel Fold cũng như các màu sắc của nó.

Google Pixel Fold

Theo báo cáo, Pixel Fold sẽ có dung lượng lưu trữ 256 GB và có giá khoảng 1.700 Euro. Nhiều khả năng máy sẽ chỉ có 2 màu đen và trắng cho người dùng lựa chọn.

Một số thông tin cho rằng Google Pixel Fold chỉ có phiên bản 256 GB, nhưng leaker nổi tiếng Max Weinbach lại cho rằng Google sẽ đem đến cho người dùng cả phiên bản 512 GB nữa.

Google Pixel 7a

Pixel 7a dự kiến sẽ chỉ có phiên bản bộ nhớ trong 128 GB ở Châu Âu. Điện thoại tầm trung có thể sẽ có ba màu, chẳng hạn như Arctic Blue, Carbon và Cotton. Có thể có một biến thể màu thứ tư được gọi là Jade.Một số các cửa hàng điện thoại tiết lộ rằng Pixel 7a cũng sẽ được bán vào tháng 6. Nó có thể có giá khoảng 500 Euro. Pixel 7a dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 năm nay.

Ngoài Pixel Fold và Pixel 7a, Google cũng được cho là sẽ công bố một số sản phẩm khác tại sự kiện I/O 2023. Chúng bao gồm Android 14 beta, Pixel Tablet, Bard và phiên bản mới của Pixel Buds Pro.

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 03-15-2023
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	25e6c2b7c2fa2ba472eb.jpg
Views:	0
Size:	5.0 KB
ID:	2191955  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 108 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07574 seconds with 12 queries