5 bộ phận của gà ăn th́ ngon nhưng không khác ǵ thạch tín, bỏ ngay đừng có tiếc - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 5 bộ phận của gà ăn th́ ngon nhưng không khác ǵ thạch tín, bỏ ngay đừng có tiếc
Click image for larger version

Name:	e515454c4401ad5ff410.jpg
Views:	0
Size:	14.7 KB
ID:	2193246  
Đây đều là những bộ phận rất ngon trên cơ thể gà, nhưng trong đó ẩn chứa rất nhiều độc tố gây hại cho cơ thể chúng ta và có thể dẫn đến nguy cơ ung thư. Mọi người lưu ư nhé!

1. Phao câu

Dân gian có câu “Nhất phao câu, nh́ đầu cánh”, phao câu có mùi mỡ gà đặc trưng lại beo béo nên rất được nhiều người thích ăn. Bên cạnh đó có người c̣n nói rằng phao câu có tác dụng giúp chị em có làn da đẹp mịn màng, đẹp tóc, thế nhưng điều này hoàn toàn không đúng.

Thực tế phao câu là bộ phận độc nhất của cơ thể con gà bởi nó chứa túi xoang và các tế bào lâm ba có mùi khá khó chịu, chất dịch này có nguy cơ gây ung thư nếu ăn phao câu quá nhiều và thường xuyên.

2. Da gà

Da gà là nơi ở của nhiều vi khuẩn đồng thời chứa nhiều chất béo và cholesterol không tốt cho sức khỏe. Đặc biệt với món gà quay, lượng cholesterol khi được quay chín sẽ bị oxy hóa tạo thành hợp chất nguy hại đến sức khỏe, nhiệt độ quá cao c̣n có có thể sinh ra chất gây ung thư. V́ vậy nên bỏ da khi ăn và tuyệt đối không dùng riêng da gà để chế biến món ăn.

3. Phổi gà

Gà thường sống ở những nơi không sạch sẽ và ăn các loại sinh vật nhỏ trong đất, v́ vậy các bộ phận thuộc hệ hô hấp của gà chứa rất nhiều chất độc cũng như vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt phổi gà rất dễ có các kí sinh trùng như giun sán, vi khuẩn kháng nhiệt, ưa nhiệt… và nấu chín cũng không thể loại bỏ hoàn toàn được chúng.

4. Mề gà

Mề gà có tác dụng nghiền nát thức ăn v́ vậy một lượng chất độc có hại do gà ăn phải sẽ bị dự trữ tại đây và ảnh hưởng đế sức khỏe nếu bạn ăn vào.

5. Cổ gà


Nhiều người rất thích ăn cổ gà v́ ít thịt, nhiều xương gặm rất ngon lại có những túi béo béo thơm thơm, thế nhưng đó chính là các tuyến bạch huyết tập trung ở lớp mỡ dưới da của cổ gà, trong những tuyến này có chứa các độc tố gây bệnh và chất tăng trọng trong chăn nuôi c̣n lưu lại. Nếu bạn quá thích ăn cổ gà th́ nên bóc bỏ lớp da đi và không nên ăn nhiều.

Các tuyến bạch huyết tập trung ở lớp mỡ dưới da của cổ gà chứa các độc tố gây bệnh và chất tăng trọng trong chăn nuôi c̣n lưu lại.

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 1 Week Ago
Reputation: 42337


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 100,430
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	e515454c4401ad5ff410.jpg
Views:	0
Size:	14.7 KB
ID:	2193246  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 5,803 Times in 4,806 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 118 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Old 1 Week Ago   #2
xanhblue
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jun 2013
Posts: 4,528
Thanks: 101
Thanked 616 Times in 465 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 121 Post(s)
Rep Power: 14
xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 6708
Default

Hôm bửa có bài báo ghi mề là thuốc bổ.... LOL
xanhblue_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:56.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05662 seconds with 12 queries