Trung Quốc đă chuyển vũ khí và các thiết bị quân sự khác cho Nga - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trung Quốc đă chuyển vũ khí và các thiết bị quân sự khác cho Nga

Theo như các dữ liệu về thương mại và hải quan mà trang mạng Politico của Mỹ thu thập được về các công ty Trung Quốc, trong đó một doanh nghiệp có mối liên hệ với chính quyền Bắc Kinh, đă chuyển cho nhiều thực thể Nga 1.000 khẩu súng trường và các thiết bị khác có thể được sử dụng vào mục đích quân sự, nhất là drone và áo chống đạn.


Ảnh minh họa: Tổng thống Nga Vladimir Putin và chủ tịch Trung Quốc Tập Cận B́nh. AP - Sergei Bobylev; Noel Celis

Thông tin được Politico loan tải trong bối cảnh chủ tịch Trung Quốc Tập Cận B́nh hôm 17/03/2023 thông báo sẽ đến Matxcơva vào thứ hai tuần tới để gặp tổng thống Vladimir Putin, chuyến thăm chính thức Nga đầu tiên của chủ tịch Trung Quốc kể từ khi Nga xâm lược Ukraina.

Đây được xem là lần đầu tiên có dữ liệu để khẳng định rằng Trung Quốc đă chuyển một số loại vũ khí cho các công ty Nga, tuy nhiên vẫn chưa thể chứng minh cụ thể đây là sự trợ giúp của Bắc Kinh cho nỗ lực chiến tranh Ukraina của Nga.

Theo Politico, Bắc Kinh cũng tiếp tục chuyển cho Nga các drone, các linh kiện của drone, cũng như nhiều trang thiết bị « lưỡng dụng » chưa từng được khai báo, tức là các mặt hàng thương mại có thể được quân Nga sử dụng ở chiến trường Ukraina. Việc bán các mặt hàng lưỡng dụng cho phép Trung Quốc tăng cường viện trợ cho Matxcơva mà không bị các biện pháp trả đũa từ phương Tây.

Các nhà lănh đạo Mỹ và châu Âu đă cảnh báo Bắc Kinh không nên trợ giúp cho các nỗ lực quân sự của Nga ở Ukraina. Cách nay vài tuần, Âu - Mỹ nhận định việc Trung Quốc dự tính gửi vũ khí cho quân đội Nga có khả năng làm thay đổi bản chất của cuộc giao tranh trên bộ ở Ukraina.

Đại sứ quán Trung Quốc tại Washington trong một thông cáo cho biết Bắc Kinh cam kết thúc đẩy các cuộc ḥa đàm ở Ukraina. Phát ngôn viên đại sứ quán Trung Quốc nói « Trung Quốc không phải là nguồn cội khủng hoảng và không cấp vũ khí cho bất kỳ bên nào trong cuộc xung đột này ».

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 03-18-2023
Reputation: 67333


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 138,371
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	103.1 KB
ID:	2193304  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,715 Times in 10,126 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 158 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Old 03-18-2023   #2
minh09
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 195
Thanks: 1
Thanked 103 Times in 68 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 5 Post(s)
Rep Power: 18
minh09 Reputation Uy Tín Level 1minh09 Reputation Uy Tín Level 1minh09 Reputation Uy Tín Level 1minh09 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thế VC đă giúp ǵ cho ông nội putin HẢ trong khi puttin thiết mọi thứ,Vc có kinh nghiệm đánh 3 THẰNG đế to đùng chạy tuột quần bọ chúng thường nói vậy 30-4 GẦN TỚI RỒI ĐÓ
minh09_is_offline   Reply With Quote
Old 03-19-2023   #3
Cubeo
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: May 2020
Posts: 604
Thanks: 277
Thanked 218 Times in 120 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 51 Post(s)
Rep Power: 4
Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3Cubeo Reputation Uy Tín Level 3
Default

Nga xài hàng dỏm thua nhanh thôi
Cubeo_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:17.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07294 seconds with 12 queries