"Ông béo vơ thuật" Hồng Kim Bảo sẵn sàng đóng cảnh giường chiếu ở tuổi 71 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default "Ông béo vơ thuật" Hồng Kim Bảo sẵn sàng đóng cảnh giường chiếu ở tuổi 71
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	180.8 KB
ID:	2193324  

Hiện tại, ở tuổi 71, "vua béo vơ thuật" Hồng Kim Bảo vẫn hào hứng với sự nghiệp diễn xuất dù vài năm gần đây số lượng phim ông tham gia đă giảm đi ít nhiều, nhưng ở lứa tuổi này "ông béo vơ thuật" Hồng Kim Bảo vẫn không ngại đóng cả cảnh nóng giường chiếu.


Hồng Kim Bảo - người được mệnh danh là "ông béo vơ thuật" trong điện ảnh Hong Kong (Trung Quốc) đă có hơn 60 năm cống hiến cho nghệ thuật với gần 200 tác phẩm phim ảnh. Hiện tại, ở tuổi 71, Hồng Kim Bảo vẫn hào hứng với sự nghiệp diễn xuất dù vài năm gần đây số lượng phim ông tham gia đă giảm đi ít nhiều. Đầu tháng 3 vừa qua, Hồng Kim Bảo đă nhận được giải Thành tựu trọn đời tại Lễ trao giải Điện ảnh châu Á lần thứ 16 năm 2023 (Asia Films Awards 2023).

Hồng Kim Bảo đă nhận được giải Thành tựu trọn đời tại Lễ trao giải Điện ảnh châu Á lần thứ 16 năm 2023.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ HK01, "ông béo vơ thuật" cho biết, sự nghiệp phim ảnh của ông vẫn chưa dừng tại đây. Ngôi sao vơ thuật U70 cho biết, ông có thể đóng bất cứ thể loại phim nào, dù ở tuổi "thất thập cổ lai hy" nhưng Hồng Kim Bảo sẽ không bao giờ bỏ cuộc và nắm bắt mọi cơ hội đóng phim, quan trọng là có ai t́m tới ông để đóng phim hay không.

"Nếu có ai hỏi tôi có dám quay cảnh giường chiếu không, tôi tuyên bố luôn, tôi sẽ quay hết", Hồng Kim Bảo khẳng định.

Ngôi sao vơ thuật điện ảnh Hong Kong cho biết, ông có một dự án phim mới tương tự như Ông nội tôi là đặc công (2016). Tuy nhiên, trong 3 năm qua, dự án phim của ông vẫn nằm trên giấy. Dù vậy, Hồng Kim Bảo khẳng định ông sẽ kiên tŕ tới cùng: "Không sao cả, thầy tướng số phán số mạng tôi phải hơn 100 tuổi, tôi sẽ chờ".

Hồng Kim Bảo cho biết, ông sẵn sàng đóng cảnh nóng dù đă 71 tuổi.

Là một diễn viên cho tới đạo diễn hơn nửa đời người, Hồng Kim Bảo thú nhận mục đích làm phim của ông ban đầu chính là làm cho khán giả thấy hài ḷng. "Tôi đă làm diễn viên gần như cả đời người. Từ nhỏ đến lớn, từ trước tới nay, tôi chỉ muốn đem lại tiếng cười cho khán giả. Tôi thích tiếng cười sảng khoái của họ, những tràng pháo tay. Tôi không quay được phim bi kịch, thật khó xử nếu thấy mọi người khóc", ngôi sao điện ảnh 71 tuổi nói.

Hồng Kim Bảo bắt đầu sự nghiệp phim ảnh từ những tác phẩm vơ thuật và nhanh chóng trở thành một trong những "anh cả" của nền móng phim vơ thuật Hong Kong. Ông cũng là một trong những người góp phần tạo nên một nền điện ảnh Hong Kong lớn mạnh những năm 1980 và 1990 - nơi được ví như "Hollywood phương Đông".

Thành Long (trái) và Hồng Kim Bảo trong phim "Kế hoạch A".

Chứng kiến những bộ phim hành động hiện nay ngày càng đi xuống, Hồng Kim Bảo thở dài nói: "Giờ đây không có đứa trẻ nào ở Hong Kong tập luyện vơ thuật cả. Tôi từng có ước mơ trở thành một ngôi sao. Ngay từ khi c̣n nhỏ, tôi đă học vơ thuật. Khi trưởng thành, tôi đóng phim và trở thành một ngôi sao. Bây giờ, luyện vơ xong tôi lại đi mua thức ăn, không có phim để đóng, tôi c̣n có thể làm ǵ đây?", ông nói thêm.

Theo Hồng Kim Bảo, hiện khó có ư tưởng mới cho ḍng phim hành động hiện nay. Trong năm 2022, doanh thu pḥng vé điện ảnh Hong Kong đạt nhiều thành tích ấn tượng, nói về điều này, Hồng Kim Bảo cho biết, ông vui khi thấy phim ảnh Hong Kong đă "hồi sinh".

"Ông béo vơ thuật" vui khi thấy phim Hong Kong "hồi sinh".

"Mặc dù không tham gia đóng phim nhiều năm qua nhưng tôi cũng từng là một trong những nhà làm phim. Thấy thành tích của điện ảnh Hong Kong, tôi rất vui và hài ḷng với kết quả này", ngôi sao 71 tuổi vui vẻ nói thêm. Từng trải qua thời kỳ rực rỡ nhất của điện ảnh Hong Kong, Hồng Kim Bảo nhớ lại cảnh huy hoàng khán giả kéo nhau ra rạp xem phim và bàn luận. Ông cho biết, giờ đây, cảnh tượng đó đă không c̣n nữa và khiến ông khá xúc động khi hoài niệm lại chuyện cũ.

"Tôi không biết v́ sao khán giả Hong Kong giờ đây lại mất hứng thú với điện ảnh Hong Kong như vậy. Có lẽ là do chất lượng phim hay diễn xuất có vấn đề chăng. Tôi không muốn điện ảnh Hong Kong chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, tôi mong điện ảnh Hong Kong sẽ trở lại và rực rỡ như 20, 30 năm trước", Hồng Kim Bảo chia sẻ.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 1 Week Ago
Reputation: 64610


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 128,213
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	180.8 KB
ID:	2193324  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 11,732 Times in 9,274 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 35 Post(s)
Rep Power: 147 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:45.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05541 seconds with 12 queries