4 con giáp thoát khỏi biển khổ, phất lên từng ngày, làm ăn phát đạt vào tháng 3 Âm lịch - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 649
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 con giáp thoát khỏi biển khổ, phất lên từng ngày, làm ăn phát đạt vào tháng 3 Âm lịch
Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	60.6 KB
ID:	2193376  
Bước sang tháng 3 Âm lịch, 4 con giáp thoát khỏi biển khổ, phất lên từng ngày, làm ăn phát đạt. Trong tháng 3 Âm lịch, sự nghiệp của 4 con giáp sau có thể thăng tiến vượt bậc, thu nhập tăng lên, lo lắng tan biến và nhiều điều bất ngờ và tốt lành sẽ đến với họ.

Con giáp tuổi Tỵ
Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tỵ không chỉ thông minh mà c̣n rất có chí tiến thủ, tính t́nh rất dễ gần.

Con giáp này có thái độ sống nghiêm túc, bất cứ lúc nào cũng có thể làm tốt việc của ḿnh mà không gây phiền phức cho người khác.

Trong tháng 3 Âm lịch, con giáp tuổi Tỵ sẽ đạt được lợi nhuận lớn. Cuối cùng họ cũng thoát khỏi khó khăn, vất vả, vận may thức tỉnh bắt đầu ngay từ tháng 3 Âm lịch.

Từ đây, người tuổi Tỵ sẽ có cơ hội thăng tiến và gặp gỡ quư nhân, nhận được sự trợ giúp kịp thời nên cuộc sống sẽ hanh thông mọi mặt.

Tương lai, con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, phát triển thịnh vượng, không có ǵ phải lo lắng.
Con giáp tuổi Măo
Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Măo không chỉ có cá tính riêng mà c̣n rất trầm ổn, kiên định. Họ là người xuất chúng về mọi mặt và sẽ không bao giờ bị người khác so sánh, hiềm tỵ.

Tháng 3 Âm lịch sẽ mở ra cơ hội tốt cho con giáp tuổi Măo, mọi việc hanh thông và gặp gỡ được quư nhân, nhận được sự giúp đỡ quan trọng để nhanh chóng đạt được mục tiêu của ḿnh.

Tầm nh́n của người tuổi này cũng sẽ mở rộng, thông suốt hơn, kịp thời nhận rơ các khó khăn để khắc phục. V́ vậy, hạnh phúc của họ sẽ tăng lên từng ngày.

Con giáp này cũng nhận được sự quan tâm từ người khác. Điều này tạo cho họ thêm động lực và sức mạnh để vượt qua khó khăn, đạt được thành công. Cuộc sống của họ cũng ngày càng được cải thiện.
Con giáp tuổi Th́n
Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Th́n rất có động lực phấn đấu, đồng thời họ cũng cực kỳ tích cực và tự tin.

Con giáp này có thể kiên tŕ làm tốt mọi việc trong sự nghiệp, trong cuộc sống cũng không từ bỏ bất kỳ chuyện ǵ. Họ cũng nắm bắt tốt các cơ hội có thể gặp gỡ quư nhân để có thêm sự trợ giúp quư giá.

Trong tháng 3 Âm lịch này, con giáp tuổi Th́n sẽ gặp được quư nhân, khiến vận tŕnh của họ ngày càng suôn sẻ, nổi bật.

Những ngày này, họ có thu nhập cao, của cải thu về không ít. Con giáp này cũng có biểu hiện xuất sắc, nổi bật, có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn.

Có thể nói, cuộc sống của người tuổi Th́n ngày càng trở nên suôn sẻ, kinh doanh phát tài, đón nhiều niềm vui. Tương lai, họ cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ, v́ vậy cuộc sống hạnh phúc không bao giờ kết thúc.
Con giáp tuổi Tư
Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Tư rất cá tính, khá nghiêm nghị. Họ cũng là người dũng cảm, dám nghĩ dám làm. Sự phấn đấu của con giáp này trong sự nghiệp luôn khiến người khác khâm phục.

Không nhiều người có được tinh thần, nhiệt huyết làm việc như người tuổi Tư. Ḷng can đảm và dũng khí của họ cũng đặc biệt được thể hiện khi đối đầu với những khó khăn, thử thách.

Trong tháng 3 Âm lịch, con giáp tuổi Tư gặp nhiều may mắn, sự nghiệp cũng như chuyện t́nh cảm đều chuyển từ mây mù sang nắng ấm.

Thời gian tới, sự nghiệp của họ có thể thăng tiến vượt bậc, thu nhập tăng lên, lo lắng tan biến và nhiều điều bất ngờ và tốt lành sẽ đến với họ.
(Theo Sina)

*Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Day Ago
  Reputation: 34371


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 88,889
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	301.jpg
Views:	0
Size:	60.6 KB
ID:	2193376  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,886 Times in 6,084 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 99 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:46.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08230 seconds with 13 queries