Đưa ra yêu cầu không thể chấp nhận với Hoàng gia Anh, Harry - Meghan sẽ khiến lễ đăng quang rơi vào "hỗn loạn" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đưa ra yêu cầu không thể chấp nhận với Hoàng gia Anh, Harry - Meghan sẽ khiến lễ đăng quang rơi vào "hỗn loạn"
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-03-20 at 10.10.59 AM.jpg
Views:	0
Size:	26.9 KB
ID:	2193819  
Dù chưa xác nhận việc có mặt tại lễ đăng quang nhưng tin đồn về đ̣i hỏi của cặp đôi vẫn khiến nhiều chuyên gia bất ngờ.

Thời gian gần đây, loạt thông tin liên quan đến việc vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle và lễ đăng quang của vua Charles đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

Theo những thông tin đă được xác nhận, cặp đôi nhà Sussex đă nhận được thư mời tham dự sự kiện trọng đại này từ phía hoàng gia Anh. Dù vậy, cho đến thời điểm tại, cặp đôi vẫn chưa xác nhận rằng họ sẽ có mặt hay không.


Cặp đôi yêu cầu được xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham?

Mới đây, tờ NY Post đă đăng tải thông tin cho rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle được cho là đă đưa ra yêu cầu với hoàng gia về việc xuất hiện trên ban công Cung điện Buckingham cùng hai con Archie và Lilibet trong lễ đăng quang của nhà vua.

Đây được cho là động thái gây bất ngờ khi cặp đôi hiện tại không c̣n giữ tước vị hoàng gia và cũng không được phép xuất hiện trên ban công cung điện vào dịp Đại lễ Bạch Kim của Nữ hoàng Anh Elizabeth II vào tháng 6/2022. Trong khi đó, việc xuất hiện trên ban công để vẫy chào người dân là nghi lễ chỉ dành cho những thành viên đang thực hiện nghĩa vụ hoàng gia.

Trước đó, mối quan hệ của cặp đôi cùng gia đ́nh của ḿnh cũng trở nên vô cùng căng thẳng sau khi Harry và Meghan công khai tiết lộ nhiều câu chuyện về gia đ́nh ḿnh trên sóng truyền h́nh và cả trong tự truyện.

Nhận định về yêu cầu này, các chuyên gia cho rằng nhà Sussex rất có thể sẽ khiến sự kiện lịch sử của vương thất Anh rơi vào t́nh trạng "hỗn loạn" đồng thời làm những thành viên hoàng gia cảm thấy lo sợ.

Một nguồn tin thân cận với hoàng gia cũng nhận định rằng, thực chất, yêu cầu này là để Harry và Meghan thể hiện vai tṛ đặc biệt của hai con là Hoàng tử Archie, người sẽ tṛn 4 tuổi vào đúng ngày ông nội lên ngôi vua, và Công chúa Lilibet.

"Điều mà gia đ́nh Sussex đang cố gắng thúc đẩy là để họ được tham gia cùng với những thành viên của gia đ́nh hoàng gia trên ban công cung điện vào cuối ngày hôm đó. Dù cặp đôi có thể không tham gia sự kiện nhưng phía hoàng gia vẫn nỗ lực để không để điều đó xảy ra".- một chuyên gia nhận định.

Theo dự kiến, lễ đăng quang của vua Charles sẽ được tổ chức vào ngày 6/5/2023.

VietBF @ Sưu tầm

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 03-20-2023
Reputation: 32098


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 70,489
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2023-03-20 at 10.10.59 AM.jpg
Views:	0
Size:	26.9 KB
ID:	2193819  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 5,845 Times in 5,196 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 80 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:50.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05814 seconds with 12 queries