Câu chuyện về tiếp viên hàng không từng vướng vào ṿng lao lư v́ 210kg ma túy - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Câu chuyện về tiếp viên hàng không từng vướng vào ṿng lao lư v́ 210kg ma túy
Click image for larger version

Name:	can-pivot-1-514.jpeg
Views:	0
Size:	61.5 KB
ID:	2193849  
Nữ tiếp viên hàng không Christina Carello và phi hành đoàn đang chuẩn bị cho chuyến bay th́ một sự cố bất ngờ xảy ra. "Phi công ra khỏi buồng lái và thông báo về việc hoăn chuyến bay do phát hiện ra vật thể bất thường. Khi chúng tôi đang chờ ở đường băng th́ các nhân viên an ninh sân bay t́m thấy 1 chiếc túi đen từ khoang kỹ thuật của máy bay. Tôi không biết nó là ǵ, có thể là một quả bom".

Sau khi kiểm tra, lực lượng an ninh t́m thấy tổng cộng 8 chiếc túi như vậy. Bên trong 8 chiếc túi này là 210kg ma túy (cocain), có giá trị khoảng 23 triệu USD. Ngay sau đó, đội pḥng chống ma túy của Dominica đă xuất hiện để điều tra phi hành đoàn và các hành khách.

"Chúng tôi thực sự bị sốc, không ai biết điều ǵ đă xảy ra. Khi chưa kịp giải thích ǵ th́ tất cả đă mọi người đă bị bắt giữ", cô Carello cho biết.Tại Dominica, nữ tiếp viên 33 tuổi và phi hành đoàn Pivot Airlines đă phải ngồi tù 9 ngày, sau đó là 7 tháng quản thúc tại chỗ. Hộ chiếu của họ bị tịch thu, nằm trong danh sách cấm bay và sống trong sự lo ngại bị trả thù bởi các băng đảng buôn lậu ma túy.

Nỗ lực tự minh oan cho bản thân

Sau khi bị quản thúc khoảng 3 tháng, các công tố viên Dominica đă đồng ư chia sẻ video an ninh tại sân bay Punta Cana với các luật sư của Pivot Airlines. Cô Carello và thành viên phi hành đoàn cũng được xem các video này, và họ đă dành rất nhiều thời gian để t́m ra những bằng chứng có lợi.

"Lúc đó tôi rất mệt mỏi, khi nhận ra sự bất thường về tŕnh tự thời gian của video an ninh, tôi đă tự hỏi liệu mắt ḿnh có vấn đề hay không", cô Carello nói.

Nhờ sự tỉ mỉ của ḿnh, nữ tiếp viên đă phát hiện ra có khoảng 40 phút của video an ninh bị mất, cùng với đó là 1 video với góc quay khác được ẩn trong một thư mục bị đặt sai tên.

Trong đoạn video mới được phát hiện, có một xe tải của sân bay Punta Cana đă tiếp cận chiếc máy bay vào rạng sáng và chuyển 8 chiếc túi màu đen vào khoang kỹ thuật. Luật sư của Pivot Airlines sau đó đối chiếu thông tin này với video an ninh tại khách sạn địa phương để khẳng định sự vô can của cô Carello và phi hành đoàn.

Tới ngày 10/11/2022, vụ kiện chống lại cô Carello và các đồng nghiệp được hủy bỏ, tất cả mọi người được phép trở về Canada. Tuy vậy, việc ai đă chỉnh sửa các đoạn video an ninh ở sân bay và chủ mưu vụ buôn lậu 201kg ma túy vẫn không có câu trả lời.

"Tôi vẫn sẽ theo đuổi công việc tiếp viên hàng không, nhưng sẽ không bao giờ trở lại Dominica nữa", cô Carello kết lại câu chuyện.

nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 03-20-2023
Reputation: 19976


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 59,784
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	can-pivot-1-514.jpeg
Views:	0
Size:	61.5 KB
ID:	2193849  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 4,726 Times in 3,786 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 67 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05789 seconds with 12 queries