4 quân nhân Ukraine bất ngờ thiệt mạng tại trung tâm huấn luyện do một "sự cố bất thường" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 4 quân nhân Ukraine bất ngờ thiệt mạng tại trung tâm huấn luyện do một "sự cố bất thường"
Ngày 19/3, một trung tâm huấn luyện quân sự của Ukraine nằm ở làng Desna, tỉnh Chernihiv, báo cáo rằng 4 quân nhân Ukraine đă thiệt mạng do một "sự cố bất thường".


Trung tâm huấn luyện quân sự Desna. Ảnh: Pravda

Chi tiết cụ thể hơn về thảm kịch không được cung cấp. Theo tuyên bố, Cục Điều tra Nhà nước đă mở một cuộc điều tra chính thức.

Tác động địa chính trị tiềm năng sau lệnh bắt của ICC nhằm vào Tổng thống Putin
Tác động địa chính trị tiềm năng sau lệnh bắt của ICC nhằm vào Tổng thống Putin
Trung tâm quân sự Desna cho biết trong một tuyên bố: "Một trường hợp khẩn cấp đă xảy ra khiến 4 quân nhân thiệt mạng. Cục Điều tra Nhà nước đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ. Thay mặt các chỉ huy và nhân viên, chúng tôi bày tỏ lời chia buồn chân thành đến gia đ́nh và bạn bè của những người đồng đội đă ngă xuống".

Trung tâm quân sự ở Desna huấn luyện binh lính cho Lực lượng mặt đất của Ukraine. Trung tâm huấn luyện này trước đây đă bị Nga tấn công nhiều lần.

Vào ngày 17/5/2022, do hậu quả của cuộc tấn công bằng tên lửa lớn của Nga, 87 người trong làng Desna đă thiệt mạng.

Chính quyền quân sự tỉnh Sumy báo cáo vào ngày 19/3, lực lượng Nga đă tấn công các cộng đồng Khotin, Bilopillia, Shalyhyne, Velyka Pysarivka, Krasnopillia, Seredyna-Buda và Esman. Theo đó, quân đội Moscow đă sử dụng súng cối, pháo và chất nổ để nhắm mục tiêu vào khu vực.

Tại cộng đồng Khotin, quân đội Nga đă làm hư hại một trang trại sữa. Không có báo cáo về thương vong và thiệt hại nào được đưa ra.

Tỉnh Sumy, giáp biên giới với Nga ở phía đông bắc, đă hứng chịu các đợt pháo kích hàng ngày của Nga kể từ khi quân đội Ukraine giành lại quyền kiểm soát tỉnh này vào tháng 4/2022.

Cũng trong hôm 19/3, người phát ngôn Bộ Quốc pḥng Nga, Trung tướng Igor Konashenkov cho biết lực lượng vũ trang nước này đă tấn công 92 đơn vị pháo binh Ukraine tại các vị trí khai hỏa ở 114 khu vực trong ngày qua.

"Máy bay tác chiến/chiến thuật và lục quân, lực lượng tên lửa và pháo binh của Nga đă tấn công 92 đơn vị pháo binh tại các vị trí khai hỏa, nhân lực và khí tài quân sự ở 114 khu vực trong ngày qua", ông nói.

Cùng ngày, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng tham mưu trưởng Valery Gerasimov đă thảo luận khá lâu về t́nh h́nh trong khu vực tại trụ sở của chiến dịch đặc biệt ở Rostov-on-Don.

"Công việc đang được tiến hành suốt ngày đêm tại trụ sở của chiến dịch quân sự đặc biệt, với các báo cáo được gửi nhiều lần trong ngày. Tổng thống đă tham gia vào một trong những phiên báo cáo như vậy. Sau khi nghe các báo cáo, ông ấy đă nói chuyện riêng với Gerasimov trong một thời gian dài", ông Peskov nói.

Ông Peskov lưu ư rằng chuyến đi đến trụ sở chính ở Rostov-on-Don không được lên kế hoạch sớm. "Chuyến đi không được lên kế hoạch thông qua chính quyền, thông qua bất kỳ dịch vụ đặc biệt nào, hoặc thông qua Bộ Quốc pḥng", ông nói.

VietBF@sưu tập

troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 03-20-2023
Reputation: 24854


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 72,368
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	78.2 KB
ID:	2193864  
troopy_is_offline
Thanks: 73
Thanked 5,499 Times in 4,767 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 83 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 20:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05909 seconds with 12 queries