Mạng xă hội Donald Trump kiện tờ Washington Post tội phỉ báng 3,78 tỷ USD - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mạng xă hội Donald Trump kiện tờ Washington Post tội phỉ báng 3,78 tỷ USD
Theo như đơn kiện của TMTG nêu rơ, những thông tin sai sự thực của Washington Post trong thời gian vừa qua đă đe dọa tới lợi ích của tập đoàn mạng xă hội Truth Social của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đă kiện tờ báo Washington Post tội phỉ báng, và yêu cầu số tiền đền bù thiệt hại lên tới 3,78 tỷ USD.

Theo RT, trong ngày 22/5 (giờ địa phương), Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ Trump (TMTG) - công ty mẹ của mạng xă hội Truth Social, đă đệ đơn kiện tờ Washington Post v́ hành vi phỉ báng. Đơn kiện của TMTG nêu rơ, những thông tin sai sự thực của Washington Post trong thời gian vừa qua đă đe dọa tới lợi ích của tập đoàn này.

"Washington Post dường như chưa vừa ḷng khi truyền tải những thông tin sai sự thật tới 2,5 triệu người đăng kư và 20 triệu người theo dơi Twitter chính thức của tờ báo này. Tác giả của các bài viết phỉ báng này c̣n chia sẻ chúng với các phóng viên của CNN, New York Times, NBC News, Business Insider và Guardian", đơn kiện cho biết.

Mạng xă hội Truth Social của ông Trump kiện tờ Washington Post tội phỉ báng. Ảnh: Politico

Theo Fox News, đơn kiện đă chỉ đích danh một bài viết được đăng tải trên Washington Post vào tháng 5. Bài viết này được cho là tiết lộ những thông tin về các giao dịch ngân hàng và chứng khoán "không rơ ràng" của TMTG. Các thông tin trong bài viết được dẫn từ Will Wilkerson - một nhân viên cũ của TMTG.

Đơn kiện của TMTG cho biết, những thông tin thất thiệt của Washington Post đă làm tổn hại tới danh tiếng và hoạt động kinh doanh của ḿnh. Tập đoàn của ông Trump nhấn mạnh, tờ Washington Post đă có "những hành vi ác ư và coi thường sự thực", yêu cầu tờ báo này phải trà khoản tiền đền bù 3,78 tỷ USD.

Về phía Washington Post, tờ báo thuộc sở hữu của tỷ phú Jeff Bezos từ chối đưa ra b́nh luận về vụ việc.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 05-23-2023
Reputation: 67333


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 138,371
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	185.3 KB
ID:	2222519  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,715 Times in 10,126 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 158 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
The Following User Says Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
The.Cuong (05-24-2023)
Old 05-23-2023   #2
koorlie
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 11,929
Thanks: 0
Thanked 7,706 Times in 4,030 Posts
Mentioned: 34 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2159 Post(s)
Rep Power: 32
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Mạng xă hội Donald Trump kiện tờ Washington Post
Cái này cũng chỉ là một technique của Trump.

Thiên hạ nói về Trump như một con heo nọc là chuyện từ xưa chứ không phải mới đây, Trump cũng thù Jeff Bezos Washington Post từ xưa khi Jeff không ủng hộ Trump.

Nếu phải kiện các chuyện "phỉ báng" đó th́ Trump kiện khắp nước Mỹ cũng không hết...

Và khắp nước Mỹ kiện lại cái MXH LIE SOCIAL của Trump cũng được láng, v́ trong đó cũng chỉ toàn là Trump cùng đàn cuồng ôm nhau "phỉ báng" mọi người chứ không có ǵ khác hơn.

Kiện qua kiện lại trổng không, chẳng có nghĩa lư đách ǵ.

Và đó chính là phương pháp của Trump. Do hôm nay Trump phải đối mặt thêm một vụ "hiếp dâm", nên cách bào chữa của Trump là cũng kiện tán loạn tứ tung khắp nơi để làm ra vẻ như quậy đục "kiện qua kiện lại" chứ ông đây không phải heo nọc.

C̣n tội của ông Trump trong vụ bà Carroll bên kia đă được ṭa xử xong, Trump chính thức đă thành "Trump cưỡng dâm", và trong khi c̣n đang chờ vụ "Trump măi dâm" bên bà Stormy, th́ lại gặp vụ hiếp dâm mới này.

Bà Melania th́ rành Trump rồi, dư biết lăo ta là vậy, nên bă không thèm nói câu nào cho chồng mà chỉ nói đại rằng: "Tôi không cần biết, tôi chỉ cần chăm sóc Barron là xong".
koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
The.Cuong (05-24-2023), trungthuc (05-23-2023)
Old 05-24-2023   #3
The.Cuong
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Jun 2013
Posts: 1,953
Thanks: 7,306
Thanked 4,163 Times in 1,629 Posts
Mentioned: 31 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1106 Post(s)
Rep Power: 17
The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9
The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9The.Cuong Reputation Uy Tín Level 9
Default

Ông Trump thật biết cách tống tiền. Tờ Washington Post chỉ đăng lại nội dung cách manh mún kinh doanh của ông Trump, điều mà hầu như ai cũng biết trong suốt mấy năm nay.
Trong khi chuyện cưỡng hiếp bà E. Jean Carroll sôi động hơn mà chỉ được bồi thường có 5 triệu (vẫn chưa chịu trả). kiện 3,8 tỷ cho câu chuyện truyền thông cũ. Nhưng xúc phạm thể xác, danh dự th́ có 5 triệu xem ra quá rẻ(too cheap)
The.Cuong_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07207 seconds with 12 queries