Ḥa Minzy chi hơn 200 triệu đồng mừng sinh nhật theo cách 'không giống ai' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ḥa Minzy chi hơn 200 triệu đồng mừng sinh nhật theo cách 'không giống ai'
Thay v́ dùng 200 triệu đồng để tổ chức tiệc linh đ́nh hay mua quà xa xỉ tặng bản thân, Ḥa Minzy đă làm một việc cực kỳ ư nghĩa.
Mới đây nữ ca Ḥa Minzy chia sẻ trên trang cá nhân về "chương tŕnh sinh nhật" đặc biệt của ḿnh. Theo đó, ca sĩ quê Bắc Ninh đă chi hơn 200 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho 6 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có gia cảnh khó khăn:

"Vài ngày nữa là sinh nhật em rồi mọi người ơi! Ngay sau sinh nhật em là tới 1/6 Quốc tế Thiếu nhi. Em đă liên hệ Bệnh viện Tim Hà Nội xin được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho 6 em nhỏ mắc tim bẩm sinh có gia đ́nh hoàn cảnh khó khăn".

Cụ thể, Ḥa Minzy đă chi tổng cộng 214 triệu đồng để hỗ trợ toàn phần kinh phí phẫu thuật cho: Hai bé ở Quảng Trị, một bé ở Phú Thọ, một bé ở Nghệ An, một bé Ở Hải Dương và một phần kinh phí cho bé ở Bắc Giang.Ḥa Minzy nhắn nhủ: "Xin được mang lại hi vọng tốt đẹp hơn cho các con và các gia đ́nh! Cô Hoà chúc các con sớm khỏi bệnh, một đời an yên và khoẻ mạnh".

Cùng với những lời nhắn nhủ, nữ ca sĩ cũng đăng tải sao kê chuyển tiền hỗ trợ cụ thể từng trường hợp bệnh nhi. Hành động của nữ ca sĩ khiến không ít người ngưỡng mộ. Một số khán giả hài hước gọi các ăn mừng sinh nhật của Ḥa Minzy là "không giống ai nhưng rất ư nghĩa".

Dưới bài đăng, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời cảm ơn và chúc b́nh an từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, người thân của em bé ở Hải Dương để lại b́nh luận xác nhận việc bé đă nhận được tiền hỗ trợ kinh phí phẫu thuật từ Ḥa Minzy và hiện đă được xếp lịch mổ.Trước những lời khen ngợi từ khán giả, Ḥa Minzy khiêm tốn nói: "Mọi người khen em quá trời khen, em cũng vui lắm. Mà tiền em giúp được cộng đồng cũng từ mọi người ủng hộ hết đó ạ".

Trên thực tế, những lần tổ chức làm từ thiện Ḥa Minzy đều sử dụng tiền túi của ḿnh. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Chuyến đi từ thiện này em dùng toàn bộ số tiền của ḿnh để làm, không phải tại em giàu quá không cần tiền hay ǵ mà do em dốt tính toán lắm.

Nếu mọi người thương mà chuyển qua em nhiều em không biết tính sao hết, không có ghi rơ cụ thể ra được đến lúc lại phiền phức ạ".

Romano
R11 Độc Cô Cầu Bại
Romano's Avatar
Release: 05-25-2023
Reputation: 43108


Profile:
Join Date: May 2007
Posts: 113,300
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a0b874532b1ec2409b0f.jpg
Views:	0
Size:	14.2 KB
ID:	2223399  
Romano_is_offline
Thanks: 9
Thanked 6,044 Times in 5,033 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 132 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 10:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.04574 seconds with 12 queries