Chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân t́nh khi vợ đ̣i ly hôn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân t́nh khi vợ đ̣i ly hôn
Vợ đ̣i ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân t́nh. tôi yêu cầu ly hôn sau khi phát hiện chồng ngoại t́nh Dù không đồng ư nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân t́nh..
Đến lúc này, tôi vẫn không biết ḿnh sai hay đúng. Tôi mệt mỏi và tự trách bản thân quá nóng vội khiến các con thiệt tḥi.

Bảy năm trước, tôi kết hôn cùng anh, một du học sinh Hàn Quốc. Anh và tôi cùng quê, học chung trường cấp 3.

Sau khi tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc, anh về nước thăm gia đ́nh và gặp lại tôi. Bạn cũ gặp nhau, chúng tôi có rất nhiều điều muốn chia sẻ. Sau chỉ 1 tháng, chúng tôi chuyển từ t́nh bạn sang t́nh yêu.

Khi anh trở lại Hàn Quốc làm việc, chúng tôi bắt đầu hành tŕnh yêu xa. Mỗi năm, anh về quê được 2 lần. T́nh yêu chín muồi, chúng tôi kết hôn và hứa hẹn xây đắp hạnh phúc bên xứ sở kim chi. Nhưng thủ tục phức tạp nên cưới xong, chúng tôi vẫn mỗi người một nơi.

5 năm vợ chồng chia xa, chồng tôi luôn nỗ lực làm việc, chờ ngày đón vợ con đoàn tụ. Tôi tin và chưa giây phút nào nghi ngờ về t́nh cảm mà anh dành cho gia đ́nh.

Thế nhưng, sau 2 năm sang Hàn Quốc, tôi mới phát hiện chồng ḿnh ngoại t́nh từ 3 năm trước.

Bẽ bàng, tôi khóc lóc, bắt anh phải giải thích. Anh bao biện rằng vợ chồng sống xa nhau nên anh phải t́m người giải tỏa. Anh hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng trong thời gian sớm nhất. Nhưng rồi, tôi phát hiện anh và người thứ ba vẫn lén lút qua lại. Tôi tức giận, làm ầm ĩ. Tôi nói cho nhà chồng và gia đ́nh của kẻ thứ ba biết chuyện dan díu của họ.

Tôi c̣n đ̣i ly hôn, không chấp nhận tha thứ thêm một lần nào nữa.

Ban đầu, anh ra sức van xin tôi bỏ qua tội lỗi, thậm chí c̣n đ̣i tự tử. Thế nhưng, về sau, anh trở mặt, đổ lỗi do tôi không quan tâm nên anh mới có người phụ nữ khác.

Anh nói tôi làm um sùm khiến anh mất tất cả. Anh bị gia đ́nh và bạn bè khinh thường. Từ đó, anh thể hiện thái độ bất cần, buông tay, không muốn hàn gắn nữa.

Ngoài giờ làm việc, anh vẫn về nhà sinh hoạt, ăn uống b́nh thường. Thế nhưng, buổi tối, anh công khai đến nhà người phụ nữ kia ngủ qua đêm.

Tôi uất ức chỉ biết lớn tiếng đuổi chồng khỏi nhà. Thế nhưng, anh ta chẳng tức tối mà đáp lại với thái độ dửng dưng: “Mẹ con em sống được ở đây đều nhờ giấy tờ của tôi. Em muốn tiếp tục sống ở đây hay tay trắng về quê. Tôi chắc chắn giành được quyền nuôi các con, bởi em không làm ra tiền”.

Chồng c̣n nói gia đ́nh tan nát đều do một tay tôi gây ra. Nếu tôi không làm lớn chuyện th́ anh ấy sẽ nghĩ đến các con mà quay về. Đằng này, mọi thứ đă không thể níu kéo được nữa. Người phụ nữ kia cũng quyết định ly hôn chồng, danh chính ngôn thuận yêu đương với anh.

Trong phút chốc, tôi cảm thấy ḿnh đă sai lầm. Tôi sai khi kết hôn, ở nhà sinh con và rồi nghe lời anh sang nước ngoài sinh sống. Tôi lại sai khi nóng giận làm rùm beng chuyện anh ngoại t́nh, tự đưa ḿnh vào thế khó.

Giá mà tôi b́nh tĩnh hơn, quan sát thái độ của anh để tính cho ḿnh một đường lùi. Ít nhất, tôi sẽ giữ được các con ở cạnh ḿnh.

Theo luật, ít nhất 3 năm nữa, tôi mới có thể làm thủ tục định cư ở Hàn Quốc. Chẳng lẽ, trong ngần ấy thời gian, tôi phải nuốt nước mắt sống chung với kẻ phản bội?

Nghĩ đến vậy, tôi chỉ hận ḿnh không thể ôm con bỏ đi ngay lập tức. Liệu có giải pháp nào khác giúp tôi rời xa kẻ bội bạc mà không mất quyền nuôi con?

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 05-25-2023
Reputation: 35297


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 100,844
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	188.8 KB
ID:	2223408  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,200 Times in 6,379 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 112 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 05:11.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06249 seconds with 12 queries