Ông Mỹ quá ích kỷ: Bay khoang hạng nhất để vợ con ngồi hạng phổ thông - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ông Mỹ quá ích kỷ: Bay khoang hạng nhất để vợ con ngồi hạng phổ thông
Chồng ích kỷ bay khoang hạng nhất để vợ con ngồi hạng phổ thông. Mới đây người phụ nữ chia sẻ câu chuyện với chuyên gia để t́m kiếm lời khuyên về người chồng ích kỷ.

Một người phụ nữ giấu tên đă viết thư cho chuyên gia Kwame Anthony Appiah, người phụ trách chuyên mục đưa ra lời khuyên về những t́nh huống khó khăn trong cuộc sống trên The New York Times, kể về người chồng ích kỷ của ḿnh.

Người phụ nữ chia sẻ rằng cả nhà đi du lịch tới Paris (Pháp) nhưng chồng cô bay ở khoang hạng nhất trong khi cô và 2 đứa con chỉ ngồi ghế ở khoang hạng phổ thông.

"Anh ấy biện minh rằng chi phí cao nên chỉ đặt vé cho một ḿnh anh ở khoang hạng nhất. Nếu tôi ngồi cùng anh th́ 2 đứa con, một đứa 12 tuổi, một đứa 16 tuổi ngồi ở hạng phổ thông sẽ thấy buồn, cô đơn. Tôi thấy điều này thật không công bằng.

Chồng tôi thậm chí đề nghị đi du lịch trên chuyến bay khác để tôi không cảm thấy sự chênh lệch. Nhưng thực sự không thể giải quyết được tính ích kỷ cố hữu trong con người chồng tôi.

Mặc dù, chúng tôi rất vui khi được đi du lịch cùng nhau. Liệu tôi đă sai điều ǵ? Liệu có bất công không nếu tôi bay khoang hạng nhất với chồng", người phụ nữ chia sẻ.

Cuối cùng, Kwame Anthony Appiah đưa ra giải pháp rằng trong khi kinh tế c̣n khó khăn, 2 vợ chồng cô có thể thay phiên nhau ngồi khoang hạng nhất, theo Insider.

Tuy nhiên, sau khi chia sẻ của người phụ nữ lan truyền, nhiều người dùng mạng đưa ra gợi ư "tàn nhẫn" hơn. Phần lớn b́nh luận cho rằng cô nên ly hôn người chồng ích kỷ này.

"Đây là cơ sở để ly hôn ngay lập tức", Lydia Polgreen, nhà báo chuyên mục quan điểm của The New York Times chia sẻ. Bài viết của cô nhận hơn 1,4 triệu lượt xem và 16.000 lượt yêu thích trên Twitter.

Nhà báo Yashar Ali cũng cân nhắc đề nghị ly hôn với ḍng chia sẻ thu hút được 10 triệu lượt xem và gần 70.000 lượt thích.

"Chồng của bạn có vẻ là người chỉ yêu và quan tâm đến bản thân ḿnh", một người đàn ông b́nh luận trên Facebook, nhận được 3.800 lượt thích.

"Nếu bạn trai của tôi đề nghị anh ấy bay ở khoang hạng nhất và tôi bay ở hạng phổ thông, tôi sẽ vui vẻ mời anh ấy đi khoang hạng nhất. Sau đó, tôi sẽ có thời gian để dọn đồ và đi ngay khỏi nhà ngay lập tức", b́nh luận được gần 2.000 lượt thích.

"Tôi sẽ ly hôn người đàn ông này"; "Tôi có thể gợi ư cho bạn một luật sư giỏi. Bạn đă kết hôn với một người coi thường bạn"; "Tôi từng được nâng hạng miễn phí lên khoang hạng nhất khi đi du lịch cùng vợ và các con gái. Tất nhiên, tôi đă đưa nó cho vợ và ngồi sau với các con. Lựa chọn dễ dàng" ... người dùng mạng b́nh luận.

Bên cạnh đó, có một số người đưa ra b́nh luận rằng tài chính c̣n khó khăn nên có thể áp dụng một số giải pháp như vợ chồng thay phiên nhau đi khoang hạng nhất.

Appiah không đề xuất việc ly hôn ngay lập tức, thay vào đó viết rằng trong cuộc hôn nhân hiện đại, mỗi người bạn đời phải đối xử với người kia bằng "sự tôn trọng và đạo đức".

"Mỗi người đều có tiếng nói trong việc đưa ra các quyết định quan trọng. Mỗi người cần quan tâm đến sự thoải mái cũng như sở thích của người kia. Chồng bạn có quan điểm khác. Anh ấy nghĩ rằng v́ anh là người mua vé trong gia đ́nh nên sở thích của anh được ưu tiên hơn", Appiah cho biết.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 05-25-2023
Reputation: 35509


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 102,046
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	31.jpg
Views:	0
Size:	39.1 KB
ID:	2223410  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,253 Times in 6,427 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 114 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05851 seconds with 12 queries