Nam diễn viên bị giết, giấu xác trong rương sâu 2m - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nam diễn viên bị giết, giấu xác trong rương sâu 2m
Theo như sau khi kiểm tra vân tay, cảnh sát xác nhận thi thể là Jefferson Machado - nam diễn viên người Brazil Jefferson Machado, 44 tuổi được t́m thấy thi thể nam diễn viên này trong một chiếc rương chôn sâu dưới ḷng đất sau nhiều tháng mất tích.

Tờ Dailymail ngày 25/5 đưa tin, cảnh sát mới t́m thấy thi thể một người đàn ông trong trạng thái bị trói và nhét trong một chiếc rương gỗ chôn sâu gần 2 m bên dưới mặt bê tông tại một khu đất ở Campo Grande, phía Tây Rio de Janeiro, Brazil.

Sau khi kiểm tra vân tay, cảnh sát xác nhận thi thể là Jefferson Machado - nam diễn viên người Brazil, 44 tuổi. Trước đó, Jefferson mất liên lạc với gia đ́nh từ 27/1 và được tuyên bố đã mất tích ngày 9/2.

Diễn viên Jefferson Machado

Sáng 24/5, gia đ́nh Jefferson nhận được tin anh qua đời. Luật sư cho biết, người thân của Jefferson đă đến thành phố Rio de Janeiro để giải quyết các thủ tục hành chính, thi thể sẽ được đưa về Santa Catarina. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được làm rơ, tuy nhiên cảnh sát bước đầu nhận định đây là vụ giết người giấu xác.

Gia đ́nh Jefferson cũng thông báo về sự ra đi của anh trên tài khoản instagram cá nhân: “Chúng tôi đau buồn và tiếc nuối khi phải thông báo Jeff đă được t́m thấy và qua đời. Jeff đă bị sát hại vô cùng dă man bởi những kẻ độc ác”.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với một tạp chí, bà Maria das Dores - mẹ của nam diễn viên - thừa nhận vẫn nuôi hy vọng t́m lại được con trai sau nhiều tháng mất tích.

Jefferson Machado sinh ra tại Araranguá, Santa Catarina. Năm 2022 anh từng góp mặt trong vở kịch Reis.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 05-25-2023
Reputation: 67636


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 139,320
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	40.8 KB
ID:	2223553  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,777 Times in 10,184 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 159 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 21:37.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05939 seconds with 12 queries