Bàng hoàng phát hiện bí mật động trời khi dọn tới nhà riêng của vợ sắp cưới ở: Chia tay luôn và ngay - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bàng hoàng phát hiện bí mật động trời khi dọn tới nhà riêng của vợ sắp cưới ở: Chia tay luôn và ngay
Dọn tới nhà riêng của vợ sắp cưới ở, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật động trời liền chia tay vội.Khi phát hiện quá khứ của vợ sắp cưới, tôi thật sự không thể tin nổi. Tôi thật không ngờ vợ sắp cưới của ḿnh lại có một quá khứ như vậy.

Tôi và vợ sắp cưới quen nhau khi làm chung một công ty, tôi làm IT c̣n em làm ở bộ phận chăm sóc khách hàng và vào trước tôi 2 năm. Tính đến nay, hai đứa đă yêu nhau được hơn một năm và dự định cuối năm sẽ tổ chức đám cưới v́ năm nay tôi đă 29 tuổi, c̣n em cũng 25 tuổi rồi, không c̣n trẻ trung ǵ nữa.

Vợ sắp cưới của tôi có gương mặt ưa nh́n, thân h́nh quyến rũ, ăn mặc sành điệu và là người hướng ngoại, thường xuyên chia sẻ ảnh trên mạng xă hội. C̣n tôi lại khác, tôi sống khép kín, đôi lúc khô khan nhưng bù lại đă yêu ai th́ luôn chân thành, chuẩn chỉnh.

Tuy đă 29 tuổi nhưng tôi chưa có nhà, chỉ có xe ô tô, c̣n Mai có một căn chung cư được bố mẹ mua cho từ hồi mới tốt nghiệp đại học. Tính sẽ lấy nhau nên trước Tết tôi đă chuyển qua nhà em ở luôn để tiết kiệm tiền nhà, cũng là để tập làm quen cuộc sống trước hôn nhân luôn.

V́ tính sẽ cưới nhau nên tôi đă dọn về nhà vợ sắp cưới ở trước. (Ảnh minh họa)

Khi sống chung, mọi chi phí sinh hoạt, mua sắm hay ăn chơi đều do tôi trả. Việc nấu cơm, dọn nhà cũng là tôi làm, có những hôm nhờ em làm th́ em thuê giúp việc theo giờ.

Cho nên gần nửa năm sống chung, vợ sắp cưới chưa nấu cho tôi được một bữa ăn nào.
Không chỉ vậy, em c̣n nghiện mua sắm, tủ đồ có một đống váy áo chưa mặc, thậm chí chưa hề bóc tem nhưng em vẫn kêu than là không có ǵ để mặc. Giày dép phải hơn 20 đôi, túi xách cứ thích là mua, đi đâu tầm 10km là em không chịu đi xe máy, đi ăn ngoài cũng phải nhà hàng sang xịn mới được,...

Vốn dĩ là người không tính toán, chi li với người khác nhưng lâu dần tôi cảm thấy Mai rất quen với việc tiêu tiền của người khác, lại không biết tiếc tiền.

Em luôn có câu "đàn ông để tiền ở đâu th́ tâm ở đó" mà chưa từng nghĩ rằng nhiều hôm tôi phải thức đêm để làm việc, đồ em chất đống trong tủ đều là tôi vất vả mới kiếm được. Nhiều lần góp ư, em lại chỉ trích tôi cả ngoài đời lẫn trên mạng.

Ngặt nỗi, lương vợ sắp cưới chỉ loanh quanh 7-9 triệu mỗi tháng nhưng toàn dùng đồ hàng hiệu.
Gia đ́nh em cũng b́nh thường, không thể có khả năng chu cấp tiền cho em tiêu quen tay như thế được.

Đă thế tôi c̣n nghe một vài đồng nghiệp kể lại, ngày trước em hay đi du lịch sang chảnh, có tháng c̣n tiêu đến 60 triệu, nhưng từ khi yêu tôi, em đă tiêu ít hơn. Nh́n cách tiêu tiền của Mai, cộng thêm vài đồng nghiệp nói này nói nọ nên tôi dần sinh nghi và t́m hiểu về quá khứ của em.

Tôi mất rất nhiều thời gian, rồi cuối cùng cũng biết sự thật. Hóa ra vợ sắp cưới từng là sugar baby.

Tôi vốn chưa bao giờ coi trọng người nào làm sugar baby, vậy mà giờ vợ sắp cưới của tôi lại từng làm chuyện đó, từng qua lại với nhiều đàn ông có gia đ́nh, trong đó có một người đă cho em căn chung cư hiện tại sau 2 năm qua lại.

Mai thừa nhận sau khi tôi nghiêm túc tra hỏi, vặn vẹo. Em đă khóc, khóc rất nhiều nhưng tôi c̣n đau đớn hơn gấp bội, vừa đau vừa thất vọng. Khoảnh khắc ấy, t́nh yêu chỉ là thứ ǵ đó nhỏ bé lắm, nó không đủ lớn để tôi tha thứ, che lấp sự dối trá, quá khứ đen tối của em.

- Em cầu xin anh, xin anh hay bỏ qua quá khứ ngu muội của em. Quá khứ em không thể sửa được, xin anh hăy để nó ngủ yên. Hiện tại và tương lai của hai đứa ḿnh mới là quan trọng, giờ em chỉ có ḿnh anh thôi.

Dù vậy, tôi không thể chấp nhận được. Đàn ông hay phụ nữ đều có ḷng tự tôn riêng, đều có giá trị riêng. Có thể mọi người nói tôi gia trưởng, chưa đủ yêu để bao dung về quá khứ đó nhưng thử hỏi nếu có bạn gái như em ấy, bạn có quên nổi quá khứ đó không?

Tôi không làm được, cũng không muốn cả đời sẽ dằn vặt nhau v́ quá khứ ấy nên quyết định chia tay, dọn ra khỏi nhà em sau gần nửa năm chung sống dù hai gia đ́nh đă gặp mặt.

VietBF@ sưu tập

PinaColada
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 05-26-2023
Reputation: 35509


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 102,046
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	55.7 KB
ID:	2223632  
PinaColada is_online_now
Thanks: 9
Thanked 7,253 Times in 6,427 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 114 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
Vietnamese (05-26-2023)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07128 seconds with 12 queries