Nước Ư nghĩ ra một ư tưởng "điên rồ" để thúc đẩy ngành du lịch: “Cho không” 103 lâu đài, tháp, nhà trọ, nông trại và tu viện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nước Ư nghĩ ra một ư tưởng "điên rồ" để thúc đẩy ngành du lịch: “Cho không” 103 lâu đài, tháp, nhà trọ, nông trại và tu viện
Tất nhiên là sẽ có điều kiện.

Nếu bạn từng muốn sống trong một lâu đài ở Ư với giá cực kỳ thấp gần như là cho không, th́ thời điểm hiện tại chính là cơ hội của bạn. Theo một kế hoạch mới của State Property Agency (SPA) (tạm dịch Cục sở hữu tài sản quốc gia), một cơ quan của chính phủ, Ư đang “cho không” 103 lâu đài, tháp, nhà trọ, nông trại và tu viện.Tất nhiên là sẽ có điều kiện. Roberto Reggi thuộc SPA nói với The Local Italy rằng: “Nếu bạn sở hữu một trong những cơ ngơi bị bỏ hoang này th́ bạn phải biến nó thành những tiện nghi cho khách hành hương, người leo núi, du khách, và người đi xe đạp.”

Nói một cách khác, bạn phải biến một ṭa nhà đổ nát thành một khách sạn, nhà hàng, hoặc có thể là một trong những quán cà phê hoặc tiệm sách thu hút và khác biệt mà bạn thỉnh thoảng bắt gặp ở các nhà thờ được chuyển đổi mục đích sử dụng ở xung quanh châu Âu.

Mục đích là để thúc đẩy du lịch ở 8 khu vực lịch sử nơi sở hữu các tài sản này. Do các khu vực này chạy dọc theo bờ biển và xuyên qua vùng nông thôn với cảnh quan đẹp tuyệt vời, kéo dài đến tận Sicily, dường như đây có vẻ là một việc khá dễ dàng.

Thêm vào đó, nhiều tuyến đường đi qua những khu vực này có giá trị lịch sử rất thú vị. Ví dụ, Via Francigena là một tuyến đường cổ mà người hành hương đă sử dụng để đi từ châu Âu đến Puglia và Vùng đất thánh thông qua Roma. Những tuyến đường khác có khung cảnh đẹp ngoạn mục cho những người đi xe đạp như đường Ciclovia VenTo – có thể đưa bạn từ Venice đến Turin, dọc theo ḍng sông Po.

Để có thể sở hữu một trong những cơ ngơi này, bạn phải gửi một đề xuất thông qua trang web www.agenziademanio.it , mô tả cách mà bạn sẽ biến địa điểm này thành điểm nóng du lịch quốc tế. Thời gian nộp đơn bắt đầu từ ngày 26/6, và ưu tiên những người dưới 40 tuổi nhằm khuyến khích những doanh nhân trẻ tuổi.

Nếu bạn thành công, bạn sẽ được trao quyền sở hữu ṭa nhà trong ṿng 9 năm, với khả năng kéo dài thêm 9 năm sau khi quyền sở hữu trước đó hết hạn. Việc tu sửa dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa hè tới.

Nếu bạn không thể sở hữu một lâu đài trong lần đăng kư tới, th́ đừng thất vọng. Dự án này, được Bộ Du lịch Ư hỗ trợ, dự kiến sẽ bao gồm thêm 200 ṭa nhà nữa trong ṿng vài năm tới, nhằm thu hút thêm nhiều du khách đến những ngôi làng tuyệt đẹp nhưng lại nằm ở những nơi hẻo lánh.

VietBF@Sưu tầm

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 05-26-2023
Reputation: 33234


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 78,206
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-05-26 at 11.03.37.jpg
Views:	0
Size:	138.4 KB
ID:	2223728  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,228 Times in 5,540 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 89 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 03:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06596 seconds with 12 queries