Tại sao 15 chiếc Tesla trị giá 12,6 tỷ đồng bị đốt cháy ở Đức? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tại sao 15 chiếc Tesla trị giá 12,6 tỷ đồng bị đốt cháy ở Đức?
Một vụ hỏa hoạn xảy ra vào vài ngày trước tại một băi đậu xe ở quận Fechenheim ở Frankfurt, Đức đă thiêu rụi 10 chiếc Tesla Model Y và làm hư hại 5 chiếc khác.

Sở cứu hỏa Frankfurt cho biết trung tâm này nhận được cuộc gọi vào khoảng 3 giờ 20 phút sáng ngày 12/9 thông báo về một đám cháy 15 chiếc Tesla đă bùng phát tại khu vực đỗ xe trên phố Waechtersbacher. Đơn vị này sau đó đă phải huy động tới 5 xe cứu hỏa dập lửa trong hơn một giờ để kiểm soát ngọn lửa.

Do việc xảy ra ở một khu vực đỗ xe ngoài trời nên không có ai bị thương hoặc thiệt mạng khi xe cháy. Tổng cộng, có 10 chiếc Tesla Model Y bị thiêu rụi hoàn toàn, trong khi 5 chiếc khác bị hư hại nặng nề.

Tới khoảng 4 giờ 30 phút, ngọn lửa đă được dập tắt và một số xe chữa cháy rời khỏi hiện trường, nhưng địa điểm này vẫn được theo dơi v́ có nguy cơ pin có thể bốc cháy trở lại. Khi nói điều này, báo cáo của sở cứu hỏa không đề cập đến việc pin có bắt lửa lại hay không.

Sau khi vụ cháy xảy ra, một bức thư nặc danh có tiêu đề “ Teslas flambé” đă xuất hiện trên nền tảng Indymedia tuyên bố chịu trách nhiệm về vụ cháy và nói rằng Tesla là một trong những “kẻ thù nổi bật nhất” của nhóm. Ngoài ra, nhóm này cũng nhận trách nhiệm về việc x́ hơi lốp của 51 chiếc Porsche đậu ở Berlin nhằm phản đối thương hiệu ôtô Đức này.


Sau vụ cháy, một bức thư nặc danh có tiêu đề “ Teslas flambé” đă xuất hiện trên nền tảng Indymedia tuyên bố chịu trách nhiệm về vụ cháy

Trong bức thư, nhóm này viết rằng “Ở triển lăm ôtô IAA Mobility ở Munich, tất cả các loại tập đoàn đă trưng bày những chiếc xe tuyệt vời, sáng bóng của họ tại hội chợ thương mại mùa hè này và tự chúc mừng những thành công kinh tế trong các pḥng hội nghị có máy lạnh. Trong khi đó, “sinh kế của nhiều người đang bị phá hủy” v́ hỏa hoạn bùng phát ở Bồ Đào Nha và Maui, cũng như v́ lũ lụt ở Slovenia và Áo”.

Cảnh sát ước tính vụ hỏa hoạn đă gây ra thiệt hại trị giá khoảng 537.000 USD (khoảng 12,6 tỷ đồng) và cho biết một cuộc điều tra về vụ cháy xe Tesla hiện đang được tiến hành để xác định nguyên nhân.

VietBF@ Sưu tập

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-18-2023
Reputation: 33506


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 79,360
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-18 at 07.19.37.jpg
Views:	0
Size:	85.2 KB
ID:	2272319  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,275 Times in 5,585 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 90 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 06:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06156 seconds with 12 queries