Mua iPhone 15 với giá chỉ c̣n hơn 80% bằng 1 hành động đơn giản? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mua iPhone 15 với giá chỉ c̣n hơn 80% bằng 1 hành động đơn giản?
Đây là "lời khuyên vàng" của các chuyên gia dành riêng cho những ai đang chuẩn bị mua iPhone 15.

Theo gợi ư mới được các chuyên gia của trang so sánh giá Idealo (Anh) đưa ra ít giờ trước, thay v́ mua iPhone 15 ngay lúc này, chúng ta hăy chờ 3 tháng nữa để mua ḍng smartphone (điện thoại thông minh) mới nhất của Apple.

Và ở thời điểm đó - cụ thể là vào tháng cuối năm 2023 - chúng ta sẽ có thể tiết kiệm được 11% so với số tiền phải chi ra ở thời điểm hiện tại.

Kết luận của Idealo được đưa ra căn cứ vào dữ liệu lịch sử giá của các mẫu iPhone 12, iPhone 13 và iPhone 14.

Nếu bạn nghĩ rằng 3 tháng là quá dài, Idealo cũng lưu ư rằng việc chờ đợi chỉ 2 tháng cũng có ích. Cụ thể ngày Black Friday 24/11 có thể giúp chúng ta sở hữu iPhone 15 với giá giảm so với hiện tại khoảng 9%.Giám đốc truyền thông về các thương hiệu cao cấp của Idealo bà Katy Philips nhấn mạnh:

"Theo lịch sử,chúng tôi đă thấy rằng danh mục công nghệ nói chung có mức giảm giá lớn trong tháng 12. Chúng tôi kỳ vọng rằng cùng với iPhone 15, tivi và máy chơi game cũng sẽ giảm giá đáng kể trong những tuần trước Giáng sinh năm nay".

Bà Katy Philips cũng lưu ư thêm:

"Khi một sản phẩm mới và thú vị ra mắt, bạn rất dễ bị cuốn vào sự cường điệu và tiến hành mua sắm một cách bốc đồng.

Nhưng tôi thực sự mong muốn những ai đang khao khát iPhone 15 hăy đợi thêm một thời gian nữa. Và tôi khuyên các bạn nên thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến để xem khi nào giá cả sẽ thay đổi trong những tháng chờ đợi đó".

Nhưng hăy đừng chần chừ nếu bạn đang đặt mục tiêu vào iPhone 15 Pro Max

Chờ đợi chắc chắn là cách đơn giản nhất để giảm số tiền "mồ hôi nước mắt" mà bạn sẽ phải bỏ ra cho iPhone 15. Nhưng nếu thứ bạn đang muốn sở hữu là những công nghệ đột phá chỉ có trên iPhone 15 Pro Max, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn.

Cụ thể theo trang tin công nghệ BGR, vào ngày 15/9 khi Apple cho phép khách hàng đặt hàng trước các mẫu iPhone 15 - chỉ trong chưa đầy 1 giờ, mẫu iPhone 15 Pro Max đă bị bán hết.

Và ở thời điểm hiện tại, hầu hết cấu h́nh và màu sắc đều đang hiển thị thời gian chờ từ 2 đến 3 tuần.

BGR cũng lưu ư rằng nếu bạn đang ở nước ngoài (khoảng 40 quốc gia bao gồm Bắc Mỹ và Châu Âu) và đă để vuột mất cơ hội đặt được chiếc iPhone có giá cao nhất trong ḍng sản phẩm năm nay, bạn có thể thử vận may vào ngày mở bán 22/9.

Và nếu bạn đang ở Việt Nam (cũng như Macau, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ và 17 quốc gia và khu vực khác), bạn vẫn c̣n một cơ hội nữa vào ngày 29/9.

Nhưng nếu tất cả trôi qua, bạn sẽ phải đợi sớm nhất là tháng 10 để sở hữu iPhone 15 Pro Max. Và hi vọng ở thời điểm đó, bạn vẫn nhớ những ǵ được đề cập ở phần trước của bài viết này.

VietBF@ Sưu tập

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 09-18-2023
Reputation: 33566


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 79,927
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-18 at 07.26.46.jpg
Views:	0
Size:	57.0 KB
ID:	2272331  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,290 Times in 5,600 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 90 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06684 seconds with 12 queries