V́ sao Nga tấn công đều đều vào KhBTZ Ukraine? - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default V́ sao Nga tấn công đều đều vào KhBTZ Ukraine?
Nga đều đặn đánh vào KhBTZ - cái nôi của ngành chế tạo sửa chữa thiết giáp Ukraine để làm gián đoạn hoạt động sửa chữa, khôi phục thiết giáp.Vào đêm 17 tháng 9, Lực lượng Vũ trang Nga đă tiến hành một cuộc tấn công tên lửa vào các cơ sở của tổ hợp công nghiệp-quân sự của Ukraine ở Kharkov.

Theo báo cáo của Bộ Quốc pḥng Nga, các xưởng của Nhà máy Thiết giáp Kharkov (KhBTZ) đă bị tấn công.

Đây có lẽ là một cuộc tấn công hỏa lực lặp đi lặp lại của đạn dược Nga vào doanh nghiệp này, v́ vào sáng ngày 16 tháng 9, Cơ quan quản lư quân sự khu vực Kharkov đă báo cáo mà không cung cấp thông tin chi tiết rằng, tại Kholodnogorsk (trước đây là Leninsky, đă bị chính quyền Kiev đổi tên vào ngày 2 tháng 2 năm 2016, trong chính sách xóa sổ “những tàn dư của Liên Xô”) đă bị tấn công.

Theo đó, 4-5 tên lửa của Nga đă được ghi nhận đánh vào khu vực mà Nhà máy Thiết giáp Kharkov (KhBTZ) tọa lạc và một trong những xưởng thuộc hoạt động sản xuất chính của doanh nghiệp đă bị hư hại, nhưng chính quyền địa phương giữ im lặng về việc này.

Vào ngày 17 tháng 9, t́nh h́nh cũng tương tự, chính quyền Kharkov không b́nh luận về chúng, nhưng người dân địa phương ghi lại những vụ nổ và các nhân chứng cũng đếm được ít nhất 4 người đă đến nhà máy trong khoảng thời gian từ 00h30 đến 01h00, trong bối cảnh nhiều tiếng nổ vang lên ở nhiều khu vực khác nhau trong thành phố.

Tuy nhiên, điều này không có ǵ đáng ngạc nhiên v́ có lệnh giới nghiêm và đèn đường bị tắt.

Đoạn phim về các vụ tấn công vào cơ sở hạ tầng (công nghiệp) ở Kharkov xuất hiện trên Internet.

Nguồn tin c̣n cho biết, ngoài KhBTZ, hai xưởng của nhà máy sản xuất sản phẩm bê tông cốt thép (RCP) nằm cạnh doanh nghiệp này cũng đă bị tấn công.

Ṭa nhà đầu tiên bị trúng đạn, một đám cháy bùng lên kèm theo tiếng nổ và các mảnh vỡ vương văi.

Có một băi đậu xe trong phạm vi của ṭa nhà thứ hai, hầu hết là xe tải đă bị phá hủy.

Trước đó, Bộ Quốc pḥng Nga tuyên bố rằng, việc sửa chữa và phục hồi xe bọc thép của Lực lượng Vũ trang Ukraine đă được thực hiện tại doanh nghiệp này và đó sẽ là mục tiêu ưu tiên của các Lực lượng Vũ trang Nga, để phá hủy các cơ sở công nghiệp quốc pḥng Ukraine.

Trong một năm rưỡi Nga tiến hành Chiến dịch Quân sự đặc biệt, các nhà máy chế tạo và sản xuất vũ khí của Ukraine là một trong những mục tiêu ưu tiên đánh vào của Lực lượng Vũ trang Nga, cùng với những hải cảng, các tuyến đường sắt, cùng với các nhà máy, trạm biến áp và hệ thống truyền tải điện.

Theo giới phân tích, các vụ tấn công liên tục của Moscow vào cùng một mục tiêu như KhBTZ là nhằm mục đích hủy diệt khả năng sửa chữa xe tăng, thiết giáp của Ukraine, nên cứ khi nào nhà máy vừa tái xây dựng, chuẩn bị khôi phục hoạt động là Nga lại tấn công phá hủy các hạ tầng của nó.

Với mục tiêu kiên định như vậy nên Nga đă lặp đi lặp lại các cuộc tấn công đều đều “không nhàm chán” vào KhBTZ, làm gián đoạn khả năng sửa chữa khôi phục các trang bị thiết giáp của Ukraine.

VietBF@ Sưu tập

goodidea
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 09-18-2023
Reputation: 5721


Profile:
Join Date: Mar 2020
Posts: 41,263
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.05.13.jpg
Views:	0
Size:	84.6 KB
ID:	2272765  
goodidea_is_offline
Thanks: 65
Thanked 2,444 Times in 2,054 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 11 Post(s)
Rep Power: 46 goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5goodidea Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:34.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07304 seconds with 12 queries