Bị nói đứng sau giật dây vụ kiện của ông xă đại gia hơn 26 tuổi với vợ cũ, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bị nói đứng sau giật dây vụ kiện của ông xă đại gia hơn 26 tuổi với vợ cũ, Phan Như Thảo lên tiếng đáp trả
Đại gia Đức An - chồng của người mẫu Phan Như Thảo đang vướng vào vụ tranh chấp tài sản với người vợ thứ 2 là cựu siêu mẫu Ngọc Thuư.

Ngày 18/9, TAND TPHCM đă mở phiên ṭa sơ thẩm, xét xử vụ tranh chấp quyền sở hữu tài sản và chia tài sản chung sau ly hôn giữa nguyên đơn là ông Nguyễn Đức An và bị đơn là bà Phạm Thị Ngọc Thúy (tức siêu mẫu Ngọc Thúy). Tại phiên ṭa sáng nay, bà Thúy có mặt cùng người đại diện theo pháp luật. Ông An vắng mặt v́ chăm con ốm và ủy quyền cho người đại diện tham gia phiên ṭa.

Vào chiều 18/9, người mẫu Phan Như Thảo - vợ của đại gia Đức An đă đăng tải ḍng trạng thái mới trên mạng xă hội. Người đẹp sinh năm 1988 thẳng thắn lên tiếng trước tin đứng sau giật dây, ép ông xă kiện vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thuư. "Sáng nay Thảo có dịp đi vào toà án, lần đầu tiên trong đời ngồi nghe một vụ xét xử. Và chợt nhận ra rất nhiều người đang nghĩ Thảo giật dây và ép anh An đi kiện lấy tiền đem về cho Thảo. Anh An không hề thoả thuận mà là anh yêu cầu, là yêu cầu tất cả tài sản của anh An phải được trả lại cho 2 con gái lớn của anh. Trả lại tất cả cho hai bé kể cả những tài sản đă bị tẩu tán và các tài khoản hiện đang c̣n lại", Phan Như Thảo chia sẻ.

Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1988 khẳng định cô không được nhận hay lấy bất cứ thứ ǵ từ vụ kiện kéo dài 13 năm. Phan Như Thảo cho biết nếu ông xă thắng kiện, toàn bộ tài sản trong vụ kiện sẽ được trao cho 2 con gái chung tại Mỹ ngay lập tức. "Nếu vụ kiện tiếp tục kéo dài th́ khác ǵ 13 năm qua, cho người xấu có thêm thời gian biến có thành không. Thảo luôn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người xứng đáng, nhất là các bé nhỏ ạ", Phan Như Thảo cho hay.Phan Như Thảo quyết định lên xe hoa cùng đại gia Đức An vào năm 2015. Sau khi trở thành vợ của đại gia hơn 26 tuổi, Phan Như Thảo có cuộc sống viên măn sung túc. Cặp đôi đă có chung 1 con gái đáng yêu, xinh xắn.

Chồng của Phan Như Thảo là một đại gia Việt kiều giàu có với t́nh trường phức tạp. Đại gia Đức An có 4 đời vợ cùng nhiều bóng hồng nổi tiếng vây quanh. Trong số đó phải kể đến 3 cái tên nổi tiếng trong showbiz Việt là siêu mẫu Ngọc Thúy, Hoa hậu Thùy Dung, người đẹp Phan Như Thảo.

Cô từng chia sẻ thẳng thắn về chuyện quá khứ của đại gia Đức An: "Đối với chuyện cũ của chồng, từ khi quen biết tới lúc đính hôn, tôi không đào bới ǵ v́ c̣n phải tập trung xây dựng tương lai của gia đ́nh. Tôi chỉ quan tâm chồng tôi là Nguyễn Đức An hiện tại. C̣n thời điểm 6 -7 năm trước, anh ấy là ai tôi không cần biết".

VietBF@ Sưu tập

Cupcake01
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Release: 09-18-2023
Reputation: 7601


Profile:
Join Date: May 2019
Posts: 44,590
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-09-19 at 06.25.12.jpg
Views:	0
Size:	107.1 KB
ID:	2272796  
Cupcake01_is_offline
Thanks: 39
Thanked 3,332 Times in 2,890 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 10 Post(s)
Rep Power: 50 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 06:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08470 seconds with 12 queries