HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Traveling | Du Lịch


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc tình bi kịch của nữ triệu phú với 'trai hư': Khung cảnh gây sốc trong khách sạn 5 sao
Sau 12 lần gõ cửa nhưng không có phản hồi, người quản lý khách sạn đành phải sử dụng chìa khoá từ để mở. Anh lập tức cảm thấy sốc vì những thứ bên trong.


Kinga Legg

Mất tích bất thường

20h là khoảng thời gian yên tĩnh nhất trong ngày tại khách sạn 5 sao Le Bristol ở Paris, Pháp. Không có tiếng nhân viên dọn phòng trò chuyện sau những chiếc xe đẩy, không có tiếng máy hút bụi hay tiếng ly được rót đầy những loại rượu thượng hạng chạm vào nhau leng keng. Cũng không có bất cứ âm thanh nào phát ra từ phía sau cánh cửa đóng kín được cách âm rất tốt của các căn phòng có giá từ 1.100 đến 3.300 USD mỗi đêm.

Trên tầng 5, nắm cửa bằng đồng bóng loáng của phòng 503 treo tấm biển “Không làm phiền”. Đó là phòng của nữ triệu phú Kinga Legg. Sáng ngày 26/5/2009, người đàn ông đi cùng cô gọi đến quầy lễ tân khách sạn báo rằng nữ triệu phú không muốn bị ai quấy rầy. Ở Le Bristol, nơi được mệnh danh là “khách sạn tốt nhất trong số những khách sạn tốt nhất” ở Paris, mọi yêu cầu của khách hàng đều được chú ý.

Tuy nhiên, sau 20h, quản lý khách sạn và một nhân viên đã lên phòng 503. Ngay trước đó, họ nhận điện thoại quốc tế của một người đàn ông từ Ba Lan. Anh giới thiệu mình là Marek Wolf – anh trai của Kinga. Marek cho biết cảm thấy có điều bất thường khi cả ngày em gái dường như mất tích và anh không thể liên lạc được với cô. Anh chỉ biết rằng em gái đang ở khách sạn Le Bristol nên yêu cầu được giúp đỡ.

Kinga Legg đã đặt phòng ba ngày trước đó. Cô ở phòng đôi hạng “Superior” có giá 1.500 USD mỗi đêm với Ian Griffin - người đàn ông tóc đen, ăn mặc bảnh bao, ưa nhìn. Cả hai xuất hiện trên chiếc Porsche 911 màu đen sang trọng được đăng ký tại Anh. Cặp đôi không xa lạ gì với khách sạn bởi họ từng ở đó ba lần. Ian Griffin đã rời khách sạn lúc 16h hôm đó.

Khung cảnh gây sốc

Người quản lý gõ cửa 12 lần nhưng không có phản hồi nên phải dùng chìa khoá từ. Anh lập tức cảm thấy sốc vì những thứ lộn xộn bên trong. Nó rất khác với khung cảnh thường thấy khi mà những vị khách sang trọng của họ rời khỏi phòng. Căn phòng ngổn ngang với ghế gãy, tranh treo rơi xuống đất, bình gốm vỡ, những bông hoa bị giẫm nát, đèn, tivi, rèm cửa đều bị phá hỏng.

Trên giường có một áo khoác lông nữ màu đen, gần đó là chiếc vali đã được xếp dường như sẵn sàng để rời đi. Người quản lý cảm thấy lo lắng khi phát hiện những vết đen trên tấm thảm trải sàn màu be và trên tường.

Nhìn về cuối phòng, anh thấy cánh cửa phòng tắm khép hờ. Cô gái tóc vàng khoả thân ngồi trong bồn tắm không có nước. Đầu cô gục về phía trước và hai cánh tay bất động. Chẳng mấy chốc, đường phố tràn ngập cảnh sát, xe cảnh sát và xe cứu thương. Kinga Legg được xác định đã chết.

Chiếc vòi nước mạ vàng 24K kết hợp cùng ánh đèn flash từ chiếc máy ảnh khiến các bác sĩ pháp y chói mắt khi đứng trong bồn tắm thực hiện công việc của mình. Rất nhiều vết bầm tím được tìm thấy trên mặt, đầu và cơ thể Kinga.

Kinga Legg và Ian Griffin là ai? Ian đã ở đâu khi Kinga qua đời? Liệu anh ta có liên quan gì đến cái chết của cô? Từ những giấy tờ mà Kinga sử dụng khi đặt phòng tại Le Bristol, cảnh sát biết được nạn nhân là người Ba Lan, 36 tuổi. Bạn cùng phòng với cô - Ian Griffin 39 tuổi, là người Anh. Cùng với đó, cơ quan chức năng cũng không mất nhiều thời gian để xác định nhân thân chi tiết của cả hai người.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ

Kinga Legg được biết đến là triệu phú tự thân. Giàu lên từ việc trồng và bán cà chua, cô còn có biệt danh là “nữ triệu phú cà chua”. Từ đời ông nội đến cha của Kinga đều làm nông nghiệp, có trang trại cà chua. Những người xung quanh nhận xét Kinga từ nhỏ đã là một cô gái lịch sự, tốt bụng và hay cười.

Năm 1995, Kinga gặp và sau đó kết hôn với một ủy viên hội đồng thành phố Preston (Anh). Lúc đó, cô gái Ba Lan 22 tuổi là hình mẫu trong mơ của nhiều đàn ông. Kinga xinh đẹp, giỏi ăn nói và thông thạo 4 thứ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga.

Kinga sau đó theo học ngành Kinh tế Quốc tế tại Anh, sống hạnh phúc bên người chồng có chức vị. Cả hai ở trong một ngôi nhà khang trang, tham gia câu lạc bộ quần vợt và trở thành khách quen tại quán bar địa phương.

Thời điểm đó, gia đình Kinga có 45 ha trồng cà chua, cung cấp cho thị trường và các cửa hàng khắp Ba Lan. Sự thành công này đã cho Kinga một ý tưởng rằng có thể bán cà chua của mình ở Anh. Cô bắt đầu đàm phán với các doanh nhân tại đây.

Cũng lúc này, cuộc hôn nhân của Kinga bắt đầu rạn nứt. Cô chuyển ra ngoài thuê nhà ở riêng sau hai năm cưới.

Kinga sau đó bắt đầu mối quan hệ với ông chủ chuỗi tiệm làm tóc và bất động sản. Khi mối quan hệ đó kết thúc, cô hẹn hò với một người đàn ông giàu có khác là Eric Kilby, một doanh nhân hơn Kinga 28 tuổi.

Gã đàn ông dối trá

Cuộc tình với Eric Kilby ban đầu phải giữ bí mật bởi Eric đã có vợ và hai con. Tuy nhiên, khi cả hai xuất hiện cùng nhau quá thường xuyên trong các bữa tiệc thì đây không còn là bí mật nữa.

Vào tháng 8/2003, hai vợ chồng Eric ly hôn. Kinga chuyển tới sống cùng người tình trong ngôi biệt thự ở County Cheshire. Cùng với đó, việc kinh doanh của Kinga ngày càng phát đạt. Cô có một danh sách khách hàng ấn tượng gồm những nhà hàng, chuỗi siêu thị lớn nhất của Anh và Pháp.

Ba năm sau, Kinga và Eric kết hôn trong một đám cưới lãng mạn và xa hoa. Nhưng cuộc hôn nhân thứ hai cũng không kéo dài.

Năm 2006, cô quen một người đàn ông quyến rũ tên là Ian Griffin. Ian tự nhận mình sinh ra trong dòng dõi hoàng gia nhưng thực chất đó chỉ là sự dối trá. Ian là con trai của người khảo sát đất đai bình thường, gia đình tuy không nghèo nhưng cũng không khá giả. Anh ta tạo cho mình vỏ bọc của một doanh nhân có khối tài sản khổng lồ bằng cách thường đứng trước những cao ốc, thuê những chiếc siêu xe chụp ảnh khoe khoang. Ian được biết đến là một gã lười biếng từ nhỏ và có quá khứ hư hỏng.

Kinga yêu Ian say đắm, không quan tâm thân phận thật của anh ta. Họ chuyển đến sống trong một dinh thự cổ ở Oxshott (London) - thị trấn nằm trong "vành đai môi giới chứng khoán" của nước Anh. Đó là nơi đất đai và mọi thứ đều đắt đỏ nhất, nhiều ô tô sang nhất và hầu hết mọi người đều chơi golf vào cuối tuần.

Trong khi đó, Eric đau khổ vì mất Kinga vào tay người đàn ông khác. Bạn bè cho biết Eric rất yêu Kinga và từng cầu xin cô quay lại.

Bất chấp điều này, Kinga cùng tình mới sống hết mình trong các quán bar và câu lạc bộ thời thượng.

Nhưng rồi sau những cuộc chơi bời thâu đêm với rượu và cocaine, hai người bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn.

Cuộc tình đầy mâu thuẫn

Kinga Legg yêu Ian Griffin say đắm. Bạn bè cho biết có thể sau này Kinga đã biết thân phận thật của anh ta nhưng cô không quan tâm. Họ chuyển tới sống trong một dinh thự đắt đỏ ở nơi dành cho giới thượng lưu. Kinga cùng tình mới sống hết mình trong các quán bar và câu lạc bộ thời thượng.

Nhưng rồi sau những cuộc chơi thâu đêm với rượu và cocaine, hai người bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn, thường xuyên cãi vã và dần trở nên bạo lực. Ian từng phải gọi cảnh sát khi bạn gái dùng dao đe doạ nhưng sau đó hai người làm lành. Vài ngày sau, đến lượt Kinga tố cáo bạn trai đánh mình.

Cả hai bắt đầu có dấu hiệu của trầm cảm do lạm dụng rượu và chất kích thích. Bạn bè của cặp đôi khuyên cả hai người đều cần sự giúp đỡ từ chuyên gia. Ian cho rằng mình vẫn ổn, chỉ có Kinga mới là người mất kiểm soát. Anh thuyết phục bạn gái vào trung tâm phục hồi chuyên nghiệp, nơi dành cho các ngôi sao và giới nhà giàu đến cai nghiện ma túy, rượu, thuốc lá hoặc cờ bạc.

Thời gian đầu, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Nhưng chỉ vài tháng sau, khi Kinga trở về, chẳng mấy chốc cô đã có mặt tại các quán bar và câu lạc bộ, trên tay là ly rượu mạnh. Bạo lực lại bắt đầu xuất hiện giữa hai người.

Vào tháng 4/2009, vài ngày trước cái chết của Kinga, Ian gửi cho bạn gái cũ ảnh chụp khuôn mặt trầy xước do bị đánh của mình. Ian nói với bạn gái cũ rằng Kinga rất chiếm hữu, luôn kiểm soát anh ta. Ian cho biết đã phát hiện thiết bị theo dõi trên xe của mình mà anh ta tin rằng Kinga là tác giả.

Chuyến đi bão táp

Vào khoảng thời gian đó, Kinga nói với Ian rằng sẽ rời xa anh ta. Cô cũng muốn rời nước Anh và chuyển tới Paris. Nhưng rồi Kinga sau đó thay đổi suy nghĩ. Nữ triệu phú quyết định bỏ số tiền lớn để thuê chiếc du thuyền sang trọng đi du ngoạn Địa Trung Hải. Đây không chỉ là món quà cô dành cho bạn trai nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của anh mà còn là cách để hai người hòa giải xung đột, cứu vãn tình yêu. Cô cũng mua tặng anh một chiếc xuồng máy trị giá 40.000 USD.

Ian tỏ ra rất vui mừng. Cặp đôi quyết định lái chiếc Porsche đến Port Leucate. Trên đường đi, họ ngủ lại vài đêm trong căn phòng 503 tại khách sạn 5 sao Le Bristol Hotel ở Paris.

Lễ tân khách sạn nhớ lại rằng hai vị khách phòng 503 đã liên tục gọi những chai rượu mạnh. Đến ngày thứ hai, họ không còn tươi tắn, xinh đẹp như lúc mới đến. Khuôn mặt Ian đỏ bừng, sưng húp và có quầng thâm dưới mắt trong khi Kinga trở nên nóng nảy, dễ bị kích động.

Tối hôm đó, cặp đôi bắt taxi đến một nhà hàng trên Đại lộ Champs-Ėlysées. Lúc này, bầu trời bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của một cơn bão với những đám mây đen đang kéo tới. Nhân viên khách sạn nhận thấy cơn bão ngầm cũng đang hình thành giữa Kinga và Ian.

Vừa ngồi vào bàn, cặp đôi đã cãi nhau. Trong khi gọi một chai sâm-panh và chọn thực đơn, tình trạng này vẫn tiếp diễn dù họ đã cố gắng nói giọng thật nhỏ. Đột nhiên, vào cuối bữa ăn, Ian ném một ly rượu sâm-panh xuống sàn. Sau đó, anh ta đứng dậy và xông ra ngoài. Sau vài giây bất ngờ, các thực khách nhìn đi hướng khác và tiếp tục bữa ăn của họ. Những người phục vụ đợi vài phút rồi tới nhặt những mảnh thủy tinh và mang chúng đi. Kinga thậm chí không hề đỏ mặt. Cô uống cạn ly rượu sâm-panh, thanh toán rồi rời đi.

Ian sau khi xông ra khỏi nhà hàng đã trở về khách sạn. Kinga cũng về khách sạn và lên phòng. Ngoài trời, những hạt mưa lớn bắt đầu rơi xuống sảnh khách sạn, sấm sét ầm ầm trên các mái nhà ở Paris. Và cơn bão giữa Kinga và Ian cũng bắt đầu.

VietBF@ Sưu tập
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 10-07-2023
Reputation: 234514


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 91,679
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-10-07 at 11.48.05.jpg
Views:	0
Size:	57.3 KB
ID:	2280816  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,737 Times in 6,005 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 114
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Reply

User Tag List


Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10356 seconds with 13 queries