'Cha đẻ' ChatGPT đầu quân cho Microsoft - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Cha đẻ' ChatGPT đầu quân cho Microsoft
Theo Reuters, ngày 20/11, ông Satya Nadella - Giám đốc điều hành Microsoft cho biết, hai lănh đạo của OpenAI vừa bị sa thải là ông Sam Altman và Greg Brockman, đă đồng ư gia nhập Microsoft để quản lư một nhóm chuyên nghiên cứu trí tuệ nhân tạo của công ty.
"Chúng tôi vui mừng được chia sẻ tin tức rằng ông Sam Altman và Greg Brockman, cùng với các đồng nghiệp, sẽ gia nhập Microsoft để lănh đạo một nhóm nghiên cứu AI tiên tiến mới", CEO Satya Nadella nói.

Đồng thời, ông Nadella cho biết thêm rằng Microsoft giữ cam kết hợp tác với OpenAI và tin tưởng vào lộ tŕnh sản phẩm của ḿnh, cũng như khả năng tiếp tục đổi mới liên quan tới các sản phẩm công ty đă công bố tại sự kiện Microsoft Ignite. Microsoft mong đợi việc được làm quen với tân CEO OpenAi là ông Emmett Shear và đội ngũ lănh đạo mới.

Trong một bài đăng trên mạng xă hội X, ông Sam Altman xác nhận ông sẽ gia nhập Microsoft bằng cách đăng lại tweet của CEO Microsoft Satya Nadella với thông điệp "sứ mệnh vẫn tiếp tục".Giới chuyên gia cho rằng, việc tuyển dụng ông Sam Altman vào Microsoft diễn ra chỉ vài giờ sau cuộc đàm phán của ông Altman với hội đồng quản trị của OpenAI kết thúc. Ban quản trị đă đă từ chối đề nghị quay trở lại của ông Sam Altman.

Cũng trong ngày 20/11, hội đồng quản trị OpenAI đă bổ nhiệm ông Emmett Shear - đồng sáng lập nền tảng phát trực tiếp Twitch, trở thành Giám đốc điều hành tạm thời của công ty.

Trước đó, ngày 17/11, ông Sam Altman vừa bị sa thải khỏi công ty từng do ḿnh gây dựng - OpenAI, sau khi hội đồng quản trị cáo buộc ông "không thẳng thắn trong giao tiếp".

"Sự ra đi của ông Sam Altman diễn ra sau một quá tŕnh xem xét có cân nhắc và kết luận rằng ông Sam Altman đă không nhất quán và thẳng thắn khi giao tiếp với ban quản trị, cản trở khả năng thực hiện trách nhiệm của ḿnh. Hội đồng quản trị không c̣n tin tưởng vào khả năng tiếp tục lănh đạo OpenAI của ông Altman", ban quản trị OpenAI tuyên bố.

Ngoài ra, Cựu Chủ tịch OpenAI là ông Greg Brockman, vừa tuyên bố nghỉ việc sau khi bị loại khỏi hội đồng quản trị.

Theo giới chuyên gia, động thái sa thải ông Sam Altman là một cú sốc lớn tại Thung lũng Silicon, Mỹ. Các thành viên trong cộng đồng công nghệ ngay lập tức bày tỏ quan điểm của ḿnh trên các nền tảng mạng xă hội.

Ông Eric Schmidt, nhà đầu tư kiêm cựu Giám đốc điều hành Google chia sẻ: "Sam Altman là người hùng của tôi. Cậu ấy đă xây dựng một công ty từ con số 0 đến 90 tỷ USD và thay đổi thế giới của chúng ta măi măi".

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 11-20-2023
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Images
 
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 108 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06279 seconds with 12 queries