Ly thân 7 năm, thấy chồng bị đồn đồng tính, vợ tài tử Will Smith lên tiếng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ly thân 7 năm, thấy chồng bị đồn đồng tính, vợ tài tử Will Smith lên tiếng
Nữ diễn viên Jada Pinkett Smith lên tiếng sau khi tài tử Will Smith bị đồn có mối quan hệ đồng giới.
Cựu trợ lư của tài tử Will Smith - Brother Bilaal - vừa chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng anh từng tận mắt bắt gặp tài tử Will Smith (55 tuổi) có mối quan hệ đồng giới với một nam diễn viên. Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao Hollywood.

Trước đó, vợ của Will Smith - nữ diễn viên Jada Pinkett Smith - cho biết hai người đă ly thân 7 năm nhưng không muốn ly hôn.Ngay sau thông tin gây sốc do người cựu trợ lư đưa ra, Jada đă nhanh chóng lên tiếng trước truyền thông, cô cho biết vợ chồng ḿnh đang cân nhắc tiến hành kiện người đưa thông tin sai lệch ra ṭa. Về phần ḿnh, Jada khẳng định rằng trong suốt quá tŕnh gắn bó với Will Smith, cô chưa từng thấy anh có mối quan hệ đồng giới nào khiến cô cảm thấy phải bận tâm.

Trong khi đó, Will Smith chia sẻ thông qua người đại diện rằng anh cảm thấy ḿnh đang là đối tượng bị nhắm đến của một chiến dịch bôi nhọ h́nh ảnh. Will Smith cho biết, anh đă từng coi cựu trợ lư Brother Bilaal như một người bạn thân, nhưng giờ đây, những ǵ mà Bilaal nói ra khiến vợ con Will Smith cảm thấy bị tổn thương.

Will Smith khẳng định những điều Brother Bilaal đă nói là sai sự thật. Hiện tại, Will cần tập trung cho một số kế hoạch công việc, dù vậy, anh cũng đă cân nhắc tới việc kiện tụng nếu các động thái bôi nhọ h́nh ảnh tiếp tục diễn ra.

Thực tế, ở Hollywood, những tin đồn về t́nh trạng hôn nhân của vợ chồng nhà Smith cũng như câu chuyện giới tính của Will Smith đă tồn tại từ nhiều năm nay.

Người đại diện cho biết rằng v́ những lời đồn đại vốn đă tồn tại từ nhiều năm, nên các con của Will Smith không bị sốc, dù vậy, các con của anh vẫn cảm thấy khổ sở.Dù đă không c̣n chung sống trong suốt nhiều năm, vợ chồng tài tử Will Smith vẫn luôn cùng xuất hiện t́nh tứ tại các sự kiện. Ngay cả khi Jada chia sẻ về việc cặp đôi đă bí mật sống ly thân nhiều năm, Will Smith vẫn vui vẻ xuất hiện tại các sự kiện để cổ vũ Jada trong các hoạt động quảng bá cuốn tự truyện vừa ra mắt.

Lư giải về việc tại sao trước nay, hai người vẫn xuất hiện ăn ư trước truyền thông và công chúng dù đă ly thân nhiều năm, Jada nói: "Khi ấy, chúng tôi chưa sẵn sàng để chia sẻ công khai. Trong những năm qua, chúng tôi đă cố gắng t́m ra cách đồng hành sao cho phù hợp. Chúng tôi đă nghĩ xem nên thể hiện mối quan hệ này ra như thế nào. Chúng tôi vẫn đang phải tiếp tục suy nghĩ về điều này".

Jada cũng chia sẻ rơ hơn về việc tại sao ly thân đă lâu nhưng cô vẫn chưa ly hôn: "Chúng tôi đă thực sự nỗ lực để cùng nhau làm được nhiều việc. Chúng tôi vẫn dành t́nh yêu thương cho nhau và vẫn đang t́m kiếm một tương lai chung. Tôi đă hứa rằng việc ly thân sẽ không bao giờ là lư do để dứt khoát... ly hôn. Chúng tôi vẫn cố vượt qua mọi vấn đề. Tôi chưa thể phá vỡ lời hứa của ḿnh".

Nói về lư do khiến hai người ly thân, Jada tâm sự: "Từ trước thời điểm chúng tôi quyết định ly thân hồi năm 2016, chúng tôi đă kiệt sức v́ nỗ lực. Cả hai có lẽ đều bị mắc kẹt trong những h́nh dung lư tưởng về nhau".

Hiện tại, hai người lựa chọn bằng mọi giá vẫn phải t́m được cách hàn gắn, để trở về bên nhau và cam kết sẽ c̣n chăm sóc nhau lúc tuổi già.

Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Hanna's Avatar
Release: 11-20-2023
Reputation: 58282


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	will-smithnypost-1-1700304800117.jpg
Views:	0
Size:	125.8 KB
ID:	2299876  
Hanna_is_offline
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 108 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:16.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06884 seconds with 12 queries