- 1000g thịt vai gịn, lựa nguyên phần gịn. Thái miếng vừa ăn ướp với 3 th́a cà phê nước mắm ngon, 2 th́a cà phê dầu hào, 1 th́a cà phê hạt nêm hữu cơ, 1/2 th́a cà phê mỳ chính (nếu dùng), 1 th́a phở sữa đặc, 1 th́a phở bột ớt tê Hàa Khẩuu, 1 th́a phở dầu ăn, 1-2 th́a phở màu dầu điều, 1 th́a phở vừng trắng.
- Ướp tối thiểu 3 giờ hoặc qua đêm để ngăn mát càng ngon, đem xiên que và nướng với than hoa hoặc nồi chiên không dầu với nhiệt 150 độ trong ṿng 30-40 phút tuỳ xiên thịt to hay nhỏ.
Thành phẩm cực kỳ thơm, ngon, lạ miệng, ăn với củ cải muối chua với cách làm siêu đơn giản lần trước ḿnh đă chia sẻ cực kỳ hợp 😍
Nhất định nên thử món này nha các chị
VietBF@sưu tập