R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Mar 2008
Posts: 14,384
Thanks: 19,184
Thanked 40,657 Times in 11,600 Posts
Mentioned: 159 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1874 Post(s)
Rep Power: 70
|
CHÂU ÂU *MỘT Y TÁ Ở ĐỨC GỬI THÔNG ĐIỆP ĐẾN THẾ GIỚI*
CHÂU ÂU
*MỘT Y TÁ Ở ĐỨC GỬI THÔNG ĐIỆP ĐẾN THẾ GIỚI* (Thư ngỏ - Mở mắt)
Hôm qua, tại bệnh viện, chúng tôi đă họp về t́nh h́nh ở đây và các bệnh viện khác ở Munich là không bền vững. Các pḥng khám không thể xử lư số lượng trường hợp cấp cứu y tế của người di cư, v́ vậy họ bắt đầu chuyển mọi thứ đến các bệnh viện chính.
Nhiều người Hồi giáo từ chối điều trị của nhân viên nữ, và chúng tôi, những người phụ nữ, hiện đang từ chối đi cùng những người di cư đó. Mối quan hệ giữa nhân viên nữ và người di cư đang trở nên tồi tệ hơn.
Kể từ cuối tuần trước, những người di cư đến bệnh viện phải có cảnh sát cùng các đơn vị K-9 đi kèm. *Nhiều người di cư mắc bệnh ADS, giang mai, lao phổi mở và nhiều bệnh lạ mà chúng tôi ở Châu Âu không biết cách điều trị.* Nếu họ nhận được đơn thuốc đến hiệu thuốc; họ biết rằng họ phải trả tiền mặt, điều này dẫn đến những cơn bùng nổ không thể tin được, đặc biệt là khi đó là thuốc cho trẻ em.
*Họ bỏ rơi trẻ em cho nhân viên hiệu thuốc với lời nói: Vậy th́ các người hăy tự chữa cho chúng đi.* V́ vậy, cảnh sát không chỉ bảo vệ các pḥng khám và bệnh viện mà c̣n cả các hiệu thuốc lớn.
*Chúng tôi hỏi công khai rằng tất cả những người đă chào đón những người di cư trước ống kính truyền h́nh với biển báo tại các nhà ga xe lửa ở đâu rồi? Vâng, hiện tại, biên giới đă đóng, nhưng một triệu người trong số họ đă ở đây và chúng tôi chắc chắn sẽ không thể thoát khỏi họ.
* Cho đến nay, số người thất nghiệp ở Đức là 2,2 triệu. Bây giờ sẽ có ít nhất 3,5 triệu. *Hầu hết những người này hoàn toàn không có việc làm.
* Chỉ một số ít trong số họ có tŕnh độ học vấn.
*Hơn nữa, phụ nữ của họ thường không làm việc ǵ cả.
* Tôi ước tính rằng một trong mười người trong số họ đang mang thai.
*Hàng trăm ngàn người trong số họ đă mang theo trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới sáu tuổi, nhiều trẻ gầy g̣ và rất cần được giúp đỡ.
* Nếu t́nh h́nh này tiếp tục và Đức mở cửa trở lại biên giới, tôi sẽ trở về Cộng ḥa Séc. Không ai có thể giữ tôi ở lại đây trong t́nh huống này, ngay cả khi mức lương gấp đôi so với quê nhà tôi. Tôi đến Đức để làm việc, không phải đến Châu Phi hay Trung Đông! Ngay cả giáo sư đứng đầu khoa của chúng tôi cũng nói với chúng tôi rằng ông ấy buồn khi chứng kiến cảnh này, nhưng đáng để đọc... đặc biệt là người phụ nữ dọn dẹp, người đă dọn dẹp hàng ngày trong nhiều năm với mức lương 800 euro(~ 870$)
*và sau đó gặp đám thanh niên ở hành lang chỉ chờ đợi với đôi tay dang rộng, chờ được miễn phí, và khi không được, họ nổi cơn thịnh nộ.
* Tôi thực sự không cần điều này, nhưng tôi sợ rằng nếu tôi trở về nhà, th́ đến một lúc nào đó, Cộng ḥa Séc cũng sẽ như vậy.
* Nếu người Đức, với hệ thống của họ, không thể xử lư được điều này, th́ chắc chắn, quê nhà tôi cũng sẽ hỗn loạn hoàn toàn...
* * Bạn - những người chưa từng tiếp xúc với những người này hoàn toàn không biết những người này là những kẻ tuyệt vọng, cư xử tệ bạc như thế nào, và người Hồi giáo hành động vượt trội hơn nhân viên của chúng tôi như thế nào, liên quan đến việc họ tôn giáo như thế nào.
* * Hiện tại, nhân viên bệnh viện địa phương chưa mắc phải những căn bệnh mà những người này mang đến đây, nhưng với hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày như vậy th́ đây chỉ là vấn đề thời gian.
* *Tại một bệnh viện gần sông Rhine, những người di cư đă tấn công nhân viên bằng dao sau khi họ giao nộp một đứa trẻ 8 tháng tuổi đang bên bờ vực tử thần, đứa trẻ mà họ đă kéo lê qua nửa châu Âu trong ba tháng. Đứa trẻ đă chết hai ngày sau đó, mặc dù đă được chăm sóc tốt nhất tại một trong những pḥng khám nhi khoa tốt nhất ở Đức.
Bác sĩ nhi khoa đă phải phẫu thuật và hai y tá đang hồi phục trong pḥng chăm sóc đặc biệt. Không ai bị trừng phạt. Báo chí địa phương bị cấm viết về sự việc này, v́ vậy chúng tôi chỉ có thể thông báo cho bạn qua email. Điều ǵ sẽ xảy ra với một người Đức nếu anh ta đâm bác sĩ và y tá bằng dao?
Hoặc nếu anh ta ném nước tiểu nhiễm giang mai của chính ḿnh vào mặt một y tá và đe dọa cô ấy sẽ bị nhiễm trùng? Ít nhất, anh ta sẽ phải vào tù và sau đó là ra ṭa. Với những người này cho đến nay, không có ǵ xảy ra. Và v́ vậy tôi hỏi: Tất cả những người chào đón và tiếp tân từ các nhà ga xe lửa đâu rồi? Ngồi ở nhà, tận hưởng cuộc sống an toàn, giản dị của họ.
Tôi sẽ tập hợp tất cả những người chào đón đó lại và đưa họ đến đây trước tiên là khoa cấp cứu của bệnh viện chúng ta với tư cách là người phục vụ! Sau đó đến một trong những ṭa nhà nơi những người di cư trú ngụ, để họ thực sự có thể tự ḿnh chăm sóc họ ở đó, mà không cần cảnh sát vũ trang và chó nghiệp vụ, những người, thật đáng buồn là ngày nay, có mặt ở mọi bệnh viện ở Bavaria.
* *_T́nh h́nh này có đang đến với đất nước của bạn không? Nếu bạn hiểu được t́nh h́nh nguy hiểm đang hướng đến ḿnh, hăy chia sẻ và lan truyền thông tin này bằng mọi cách mà bạn có thể._*
|