Đây là Syria. Đêm qua.
Người Ả Rập giết hại lẫn nhau, tùy thuộc vào họ thuộc nhóm nào.
Tại sao truyền thông chính thống không đưa tin rầm rộ về chuyện này?
À đúng rồi, vì họ không thể bóp méo câu chuyện và đổ lỗi cho người Do Thái.
Hàng nghìn người đã thiệt mạng đêm qua ở Syria, xác nằm la liệt trên đường phố—nhưng không ai quan tâm. Họ chỉ quan tâm nếu có Israel liên quan. Không có người Do Thái, thì không có tin tức!
Hayat Tahrir al-Sham không thể được phép cai trị Syria—chúng sẽ tàn sát các nhóm thiểu số, và tội ác diệt chủng sẽ xảy ra một cách không thể tránh khỏi. Jolani có thể đã đổi tên thành Ahmed al-Sharaa, nhưng 20 năm làm chỉ huy al-Qaeda không thể bị xóa sạch.
Và quân của hắn, những kẻ mà mọi người gọi là lực lượng an ninh Syria, thực chất là các tay súng của ISIS.
Tôi đã xem 1 video khác, xác thường dân vô tội nằm la liệt trên đường phố trong những Vũng máu. Không thể đăng vì FB sẽ gây rắc rối. Xem video này có thể hiểu được phần nào sự thật diễn ra như thế nào