1>-Tổng thống Trump cho biết những phần quan trọng trong luật BBB mà báo chí không muốn nói đến.
-Giãm 10 ngàn thuế cho các gia đình lao động, luật giãm thuế lớn nhất từ trước đến nay.
-Giãm 1500 tỷ lãng phí của chính quyền.
-Các nông trại thừa kế để lại cho con cháu sẽ không phải đóng bất kỳ một loại thuế thừa kế nào.
Tổng thống Trump cũng cho biết ngày mai, sau khi ký luật BBB lúc 5 giờ chiều, sẽ tuyên dương và trình diện tất cả các phi công bay B2 đánh bom Iran cùng những người bay máy bay tiếp vận xăng cũng như tất cả thợ sửa và bảo quản máy bay.
Tổng thống Trump cũng yêu cầu quốc hội làm một luật mới cho những người dân bất hợp pháp làm trong các ngành nghề nông nghiệp, khách sạn, dịch vụ được ở lại làm việc ở Mỹ.
Chính phủ sẽ giao quyền tuyển người cho các chủ nhân và các chủ nhân sẽ phải chịu trách nhiệm trực tiếp với chính phủ trong việc tuyển lựa.
Sau 6 tháng nắm quyền không còn thấy ai than phiền
Trứng, xăng, Stock market, lạm phát....
2>Sau khi tù nhân Kilmar Abrego được trả về lại Mỹ từ El Salvado theo lệnh toà án.
Báo chí Mỹ đăng là tù nhân Kilmar Abrego đã bị hành hạ, hăm doạ, lo âu, bệnh hoạn trong nhà tù ở El Salvador .
Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador vừa công bố đoạn phim chưa từng thấy về Kilmar Abrego trong tâm trạng rất "hồ hởi phấn khởi " vì được sống trong một nhà tù như khách sạn.
Những điều chúng ta đọc trên báo chí hôm nay cần phải được xem xét lại.
Xem Video.
https://fb.watch/AD1L3PlZxN/?mibextid=wwXIfr