HOME

24h

Shows

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > Republican Party


Reply
 
Thread Tools
Old 2 Days Ago   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 7,776
Thanks: 3,954
Thanked 14,225 Times in 4,695 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 32
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Default Thượng nghị sĩ giới thiệu dự luật bảo vệ tài liệu của Jeffrey Epstein




Vài ngày sau khi Tổng chưởng lư Pam Bondi và Bộ Tư pháp thông báo rằng Jeffrey Epstein đă tự tử và không có danh sách khách hàng, những người Cộng ḥa và bảo thủ trên mạng đă lên tiếng chỉ trích, và họ không phải là người duy nhất.

Vào thứ năm, một thượng nghị sĩ đảng Dân chủ đă lặng lẽ đưa ra một sửa đổi tại Ủy ban Khoản cấp của Thượng viện nhằm "giữ lại, bảo quản và biên soạn" bất kỳ hồ sơ nào liên quan đến Epstein và vụ án của ông, và nó đă được thông qua một cách nhất trí, Scripps News đưa tin .

Bản sửa đổi này đến từ Thượng nghị sĩ Chris Van Hollen của Maryland, người đă nh́n thấy cơ hội để đưa điều ǵ đó vào sổ sách trước khi có thêm bằng chứng biến mất.

Sự việc này xảy ra chỉ vài ngày sau khi Bondi phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ cả hai phía v́ những b́nh luận trước đó của bà cho rằng có một danh sách khách hàng tiềm năng mà các nhà điều tra đang xem xét, điều mà hiện bà đă rút lại.

Elon Musk đă đổ thêm dầu vào lửa khi ông tuyên bố trong một bài đăng hiện đă bị xóa rằng Tổng thống Trump có tên trong danh sách, một cáo buộc đă bị phản đối rộng răi.

Nhưng sự nhầm lẫn và mâu thuẫn đă mở đường cho Van Hollen thúc đẩy sự minh bạch. Và đó chính xác là cách ông đang định h́nh vấn đề.

“Mục tiêu là minh bạch,” Van Hollen nói với Scripps News hôm thứ Năm. “Tôi nghĩ tất cả chúng ta, và tôi nghĩ cả công chúng, đều quan tâm đến việc biết chính xác vụ án này đă được xử lư như thế nào trong những năm qua. V́ vậy, sửa đổi đó có hai mục đích. Nó yêu cầu tất cả các tài liệu phải được lưu giữ. Và thứ hai, nó yêu cầu họ phải tŕnh bày một báo cáo chi tiết.”

Khi được hỏi liệu ông có tin rằng có sự che đậy hay không, Van Hollen trả lời: "Tôi chỉ muốn biết sự thật. Quan điểm của tôi là chúng ta nên công khai tất cả sự thật để công chúng có thể tin tưởng."

Mặc dù ủy ban đă thông qua mà không có sự phản đối nào, nhưng vẫn chưa rơ liệu tu chính án này có được giữ nguyên trong phiên bản cuối cùng của dự luật tài trợ hay không hoặc liệu Tổng thống Trump có kư thành luật khi nó được chuyển đến bàn làm việc của ông hay không.

Tin nhắn cuối cùng được biết đến của Epstein, được gửi chỉ vài giờ trước khi ông ta bị phát hiện treo cổ trong pḥng giam ở Manhattan, nêu rằng ông ta "vẫn đang lẩn trốn".

"Tôi tin rằng tôi đă nhận được tin nhắn cuối cùng từ anh ấy trước khi anh ấy qua đời", nhà báo Michael Wolff tiết lộ trong tập "The Daily Beast Podcast" phát sóng hôm thứ Năm.

“Và thông tin này được một trong những luật sư của ông ấy tiết lộ vào tối thứ Sáu. Ông ấy đă qua đời vào sáng thứ Bảy,” Wolff nói tiếp.

Người viết tiểu sử của Donald Trump cho biết, theo như tờ New York Post đưa tin , "Ông ấy đă nhắn tin cho tôi vài giờ trước khi sự việc này xảy ra - và đó chỉ là câu trả lời cho câu hỏi của tôi về t́nh h́nh của ông ấy - và ông ấy nói rằng, 'Vẫn đang ở gần đây'" .

Chi tiết rùng rợn xuất hiện khi Bộ Tư pháp xác nhận trong tuần này rằng không có bằng chứng nào cho thấy Jeffrey Epstein bị sát hại khi đang bị giam giữ, bất chấp nhiều năm đồn đoán và thuyết âm mưu cho rằng điều ngược lại.

Epstein, 66 tuổi, được phát hiện đă chết trong pḥng giam tại Trung tâm giam giữ Metropolitan vào ngày 10 tháng 8 năm 2019, trong khi chờ xét xử về nhiều tội danh buôn bán t́nh dục.

Tác giả Michael Wolff tiết lộ rằng Epstein đă đề nghị ông viết tiểu sử của ḿnh vào năm 2014—một yêu cầu mà ông đă từ chối. Tuy nhiên, hai người vẫn giữ liên lạc.

Khi được hỏi về giả thuyết của riêng ḿnh về cái chết của Epstein, Wolff cho rằng có lẽ nó vẫn sẽ là một bí ẩn. "Tôi không biết", ông nói.

“Như đă mô tả, ông ấy không thể tự sát được,” ông nói — đồng thời lưu ư, “Theo t́nh huống hiện tại, ông ấy không thể bị sát hại.”

Tổng chưởng lư Pam Bondi ngay lập tức bị chỉ trích sau khi Bộ Tư pháp đưa ra tuyên bố đầu tuần này khẳng định không có bằng chứng nào cho thấy Epstein giữ "danh sách khách hàng" hoặc đă bị giết.

Một bản ghi nhớ mà Axios có được cho biết các nhà điều tra "không t́m thấy 'danh sách khách hàng' nào có thể buộc tội" và "không có bằng chứng đáng tin cậy nào ... cho thấy Epstein đă tống tiền những cá nhân nổi tiếng".

Báo cáo cũng nêu rằng bằng chứng video từ nhà tù Manhattan, nơi Epstein bị giam giữ khi chết, đă ủng hộ kết luận của giám định y khoa rằng ông ta đă tự tử.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Bondi.jpg
Views:	0
Size:	164.1 KB
ID:	2548033  
Reply

User Tag List


Phim Bộ Videos PC5

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:39.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09517 seconds with 12 queries