HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tiến sĩ Khoa học Đoàn Hương nói về show "Về đây bốn cánh chim trời": “Vụ lừa thế kỷ trắng trợn”
Vụ khởi tố và bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc sản xuất show "Về đây bốn cánh chim trời" hôm qua đã gây chấn động showbiz Việt ngay trước thềm năm mới 2026. Để có thêm cái nhìn toàn diện về "cú sốc" showbiz này, phóng viên Dân Việt đã có cuộc trò chuyện với Tiến sĩ Khoa học Đoàn Hương vào chiều nay, 31/12, ngày cuối cùng của năm 2025.

Thưa TSKH Đoàn Hương, việc khởi tố một "bầu show" về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngay sau khi hủy đêm nhạc được coi là sự kiện "vô tiền khoáng hậu" trong ngành biểu diễn Việt Nam. Theo dõi sự việc này, quan điểm của bà ra sao?

- Phải nói thật là tôi choáng váng. Tôi vừa thực hiện với Báo Dân Việt một talkshow tổng kết năm 2025 về những mảng sáng - tối khi nhìn lại một năm đầy biến động của showbiz Việt thì ngay chiều nay, chúng ta lại phải nhận thêm một "chấm đen" rất đậm trong bức tranh chung của ngành biểu diễn cũng như làng giải trí Việt.

Đáng lẽ giờ này chúng ta phải đang trong tâm thế vui vẻ chờ pháo hoa, chào đón năm mới 2026, nhưng sự thật này quá đau lòng. Đây là một cú lừa đảo trắng trợn trong nghệ thuật. Việc hủy show khi khán giả đã ngồi kín hội trường, chuẩn bị kéo màn nhung là một sự tối kỵ về sân khấu, một hành vi vô văn hóa chưa từng có ngay giữa Thủ đô văn hiến. Tôi hy vọng đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất sự việc này xảy ra.


Tiến sĩ Khoa học Đoàn Hương trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân Việt vào chiều 31/12. Ảnh: Trọng Tuấn
Trước ranh giới mong manh giữa rủi ro kinh doanh và hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong vụ hủy show này, thậm chí có ý kiến cho rằng việc “bà bầu show” bị khởi tố, bắt tạm giam là “nặng tay”. Quan điểm của bà thế nào về việc này?

- Theo tôi, không thể thông cảm được và không có gì là "nặng tay" ở đây cả. Tôi cũng từng trực tiếp tham gia một vài show nên tôi biết sự lừa đảo của bầu show tư nhân rất tinh vi. Với kinh nghiệm của cá nhân, xưa nay tôi rất thận trọng với các show diễn do các bầu show tư nhân tổ chức, bởi bản thân tôi cũng đã bị lừa nhiều.

Cách đây khoảng 5-7 năm khi phong trào thi hoa hậu đang phát triển, một cô gọi nhờ tôi làm Trưởng Ban giám khảo của một cuộc thi người đẹp. Khi cô ấy bay từ Nam ra Bắc, nhìn thấy cô ấy là tôi thất vọng ngay vì ăn nói lốp bốp, không có hiểu biết về nghệ thuật, bằng cấp không có, thậm chí còn “gạ gẫm” tôi đầu tư vào chương trình với lời hứa hẹn sẽ thu lãi cao.

Sau này mới phát hiện ra cô ấy ở trong một cái hẻm rất sâu ở TP.HCM, nhà không có điều kiện nhưng lại dám đứng ra tổ chức cuộc thi hoa hậu bằng cách kêu gọi đóng góp từ mọi người. Tôi chia sẻ câu chuyện này để thấy rằng, nhiều người làm mọi cách để tạo niềm tin và thực hiện phi vụ lừa đảo một cách trắng trợn.

Thực tế, nhưng phi vụ kiểu như này vốn đã có mầm mống từ lâu trong những công ty tư nhân làm nghệ thuật chứ không phải bây giờ mới có.

Vậy lừa đảo trong vụ show “Về đây bốn cánh chim trời” có khác biệt thế nào với những gì bà từng chứng kiến?

- Ở show "Về đây bốn cánh chim trời", bà giám đốc của Ngọc Việt Education biết show không thể diễn ra nhưng vẫn chào mời, lừa khách vào sân khấu và ngồi chờ. Họ vẫn thu tiền, vẫn tiếp tục bán vé từ tháng 10 cho đến phút chót. Giữa Thủ đô nghìn năm văn hiến mà có một sự việc như thế xảy ra, thật sự đau lòng.

Họ đã chọn lừa đảo, phá vỡ niềm tin của khán giả ngay từ đầu khi đưa tên tuổi những nghệ sĩ lẫy lừng như: Phạm Duy, Văn Cao, Trịnh Công Sơn… ra để câu khách. Cái "đầu dê" này rất ngon để đánh lừa mọi người.


Sân khấu dự kiến của chương trình "Về đây bốn cánh chim trời". Ảnh: Ngọc Việt
Tôi cho rằng, khi người ta đã dùng nghệ thuật, lại là nghệ thuật liên quan tới những tên tuổi cao quý của làng nhạc Việt, làm mồi nhử khách hàng, khán giả, thì đó là tội ác về văn hóa. Không có sự chuẩn bị kỹ càng về tài chính nhưng lại dám tổ chức một show diễn tầm cỡ như vậy.

Đây có thể nói là "vụ lừa đảo thế kỷ" trong ngành tổ chức biểu diễn ở nước ta cho đến lúc này. Thậm chí, tôi cho rằng, vụ lừa đảo này chúng ta có thể dựng thành phim được (cười).

Đề nghị vụ này phải được xử lý làm án điểm
Thưa bà, còn trách nhiệm và danh tiếng của các nghệ sĩ nổi tiếng khi nhận lời tham gia chương trình này thế nào? Họ có bị liên đới khi nhận tham gia chương trình?

- Nghệ sĩ vốn hồn nhiên, họ hát vì đam mê và tin vào uy tín của đồng nghiệp hoặc tham gia vì tên tuổi của những bậc tiền bối xuất hiện trong chương trình nên sẵn lòng tham gia. Sự nhiệt tình của nghệ sĩ thể hiện ở chỗ họ thậm chí tự túc vé máy bay từ nước ngoài về tập luyện... Nhưng thực tế họ cũng đã bị lừa nốt, giống như hàng nghìn khán giả vậy.

Tôi cho rằng, sự tử tế của nghệ sĩ hay niềm tin của khán giả là không đủ. Niềm tin phải được bảo chứng bằng pháp luật. Nghệ sĩ phải làm việc bằng hợp đồng, văn bản rõ ràng. Tôi khẩn thiết đề nghị Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các cấp, các ban ngành phải kiểm soát chặt chẽ trình độ học vấn và năng lực tài chính của các “bầu show”.

Đặc biệt, phải yêu cầu ký quỹ hoặc có tài chính được ngân hàng xác minh mới cấp phép tổ chức cho họ. Không thể để những công ty tư nhân, “bầu show” như trường hợp vụ show “Về đây bốn cánh chim trời” làm hoen ố nền nghệ thuật nước nhà.

Bà đánh giá thế nào về phản ứng của khán giả trong vụ lừa đảo này? Theo bà, bài học lớn nhất rút ra từ vụ việc này là gì?

- Việc khán giả phẫn nộ trước sự vụ lừa đảo là đúng, cho thấy khán giả có sự nhìn nhận, đánh giá khách quan và dũng cảm đấu tranh với những sai phạm, lừa dối.

Bài học lớn nhất đó chính là tinh thần thượng tôn pháp luật. Chúng ta dường như đã quá mở rộng cho tư nhân làm nghệ thuật mà thiếu sự kiểm soát chặt chẽ về quy trình và tài chính.


Tiến sĩ Khoa học Đoàn Hương - Giảng viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội). Ngoài vai trò nhà nghiên cứu văn hóa, nhà báo, bà còn được biết đến như là nữ Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn đầu tiên được đào tạo bài bản tại Liên Xô (cũ). Ảnh: Trọng Tuấn
Tôi đề nghị vụ án này phải được xử lý làm điểm, trở thành một vụ điển hình. Phải yêu cầu đơn vị tổ chức không chỉ trả tiền vé cho khán giả mà còn phải bồi thường chi phí, công sức cho những nghệ sĩ đã bỏ tâm huyết tập luyện. Pháp luật càng nghiêm minh thì những kẻ có ý định lừa đảo mới không dám thực hiện.

Đã đến lúc giới showbiz phải được đặt dưới sự quản lý nghiêm minh của pháp luật, không thể mãi làm việc theo kiểu "mời miệng" hay dựa dẫm vào danh tiếng ảo để rồi gây ra những hậu quả đau lòng như vụ việc này.

Xin cảm ơn Tiến sĩ Khoa học Đoàn Hương!

Vietbf @ Sưu tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 1 Week Ago
Reputation: 237170


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 107,692
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	431.jpg
Views:	0
Size:	315.8 KB
ID:	2606247  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,114 Times in 7,224 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 130
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Reply

User Tag List


Hà Tâm – Mai Vân và “luật rừng” đô mới/đô cũ: Việt kiều về Tết cần biết Việt Kiều về nước ăn tết bị Việt Cộng phá vali lấy gần hết nửa vali bánh kẹo, nước hoa ... Iran dậy sóng 9 ngày: 29 người chết, hơn 1.200 bị bắt — Trump “locked and loaded”, Tehran đáp trả rắn
Sau Venezuela, tới Greenland? Nhà Trắng nói thẳng: “Dùng quân đội Mỹ luôn là một lựa chọn” Sau vụ bắt Maduro, Caracas chìm trong im lặng: người dân sợ nói, sợ nhìn, sợ cả tiếng xe “Dầu mỏ Venezuela” – lời cảnh báo từ năm 2019 bỗng hóa thành hiện thực
Đập kính nhà Phó Tổng Thống JD Vance ở Ohio: Một người bị bắt, Mật vụ mở điều tra liên bang Venezuela 303 tỷ thùng dầu: Trump nói 18 tháng, Big Oil nói… còn lâu! Vera Rubin ra mắt tại CES: Nvidia đặt cược vào tương lai “AI biết suy nghĩ”
Vết bầm trên tay Tổng thống: Ông Trump thừa nhận dùng aspirin “mạnh tay” hơn lời bác sĩ Minnesota chao đảo vì “nghi án” gian lận tiền giữ trẻ Mặt trận Zaporizhzhia rực lửa, Ukraine chịu sức ép nặng nề, Huliaipole lung lay
Sốc: Chết cháy hàng loạt tại Thuỵ Sĩ - Thảm họa cháy quán bar ở “thiên đường trượt tuyết” Crans-Montana Luật Mới Tại Texas Từ 1/1/2026: Thuế, Di Trú, Nhà Thuê Và AI – Điều Người Việt Cần Biết Để Tránh Thiệt Quốc Gia Nhỏ Trên Bàn Cờ Lớn: Từ Ukraina Nghĩ Về Việt Nam – Chính Nghĩa, Quyền Lực Và Bài Học Tự Chủ
Xin Đừng “Vãi” Nữa: Khi Một Chữ Lóng Làm Chao Đảo Cả Nếp Ăn Nếp Nói Miền Nam Nhìn Lại 2025: Mười Cú “Rung Lắc” Khiến Xã Hội Vừa Cười Vừa Ớn Lạnh Khi Công An Bước Vào Năng Lượng: Từ “Thanh Kiếm” Quyền Lực Sang “Túi Tiền” Kinh Tế
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.15085 seconds with 13 queries