HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 01-11-2011   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 147,162
Thanks: 11
Thanked 13,931 Times in 11,117 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 183
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Default Những vụ giết người ghê rợn của siêu nhí 10 tuổi

Mary Bell, hiện vẫn c̣n sống, nổi tiếng là kẻ giết người hàng loạt trẻ nhất trong lịch sử tội phạm thế giới. Mary bắt đầu giết những đứa trẻ khác khi mới lên 10.

Trong lịch sử, hầu hết những kẻ giết người hàng loạt đều là nam giới, đă trưởng thành. Tuy nhiên, Mary là một ngoại lệ. Tên hiệu là "hạt giống xấu của nước Anh", Mary Bell đă bắt đầu giết người khi chỉ mới 10 tuổi. Điều kinh hoàng nhất ở bé gái này là sau khi hạ sát các em nhỏ khác, Mary thường khoe khoang và thích thú với hành động của ḿnh. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất của Mary là một bé trai 3 tuổi. Sát thủ siêu nhí này đă hành hạ nạn nhân tới chết.

Không giống những ǵ được hư cấu trong một bộ phim năm 1956, sát thủ nhí này khi chào đời không phải là một con quái vật, mà cô bé trở nên xấu xa và giết người tàn ác do phải chịu sự bạc đăi khó tưởng tượng.

Khi c̣n nhỏ, Mary phải sống trong địa ngục. Mẹ của Mary là Betty đă căm ghét con gái ngay khi mới sinh con và đă nhiều lần t́m cách giết con và giả như đó là tai nạn. Betty cũng thường xuyên cố trao Mary cho những ai dường như muốn tiếp nhận cô bé. Betty là gái điếm và người phụ nữ này cũng như các khách hàng của cô ta thường lạm dụng t́nh dục đứa bé. Một số người cho rằng điều này đă dẫn tới những tội ác ghê rợn của Mary những năm tiếp theo.

Giống như nhiều kẻ giết người hàng loạt khác, Mary cũng đái dầm. Theo sát thủ siêu nhí này, Betty thường dúi mặt Mary vào vũng nước đái mỗi khi cô bé làm ướt giềng. Betty thậm chí c̣n treo tấm thảm ướt bên ngoài nhà để mọi người thấy như một cách trừng phạt và làm bẽ mặt con.

Ngoài đái dầm, ở Mary c̣n có những dấu hiệu thông thường của hành vi giết người trong tương lai như cố ư phá hoại và độc ác với động vật. Năm 1968, khi mới 7 tuổi, Mary bắt đầu hành hạ những đứa bé khác và các con vật. Mary thường bắt nạt bạn bè ở trường và một ngày, cùng một người bạn là Noma, Mary đă tấn công 4 bạn học. Mười ngày sau, Mary giết người lần đầu tiên.

Ngày 25/5/1968, thi thể bị cắt xẻo của cậu bé Martin Brown, 3 tuổi, được t́m thấy ở một căn nhà bị bỏ hoang gần đó. Ngay sau khi giết đứa trẻ, Mary nhiệt t́nh dẫn bác gái của cậu bé đi t́m xác cháu. Những ngày sau khi Martin bị giết, Mary thường chơi quanh bác gái của nạn nhân, nhiệt t́nh hỏi han xem người phụ nữ này có nhớ cháu ḿnh không.

Hai ngày sau khi thi thể của Martin được t́m thấy, một nhà trẻ địa phương bị phá hoại và cảnh sát t́m thấy 4 mẩu giấy nhắn kỳ quái. Tất cả các mẩu giấy nhắn đều do một đứa trẻ viết và ngôn ngữ rất bẩn thỉu, thú nhận việc giết hại cậu bé.

Hai tháng sau, ngày 31/7, một cậu bé 3 tuổi tên là Brian Howe mất tích. Mary và Noma hào hứng đề nghị giúp đỡ chị gái cậu bé, vốn đang lo lắng, t́m kiếm em. Mary và Noma đều biết rơ cậu bé đang ở đâu v́ chúng chính là những kẻ giết hại Brian.

Thi thể cậu bé mau chóng được t́m thấy ở một băi rác địa phương. Xác Brian bị nhét giữa hai khối bê tông. Nạn nhân nhỏ tuổi bị bóp cổ tới chết và bị xẻo bộ phận sinh dục bằng một chiếc kéo gẫy vẫn c̣n vứt gần đó. Chữ cái M được khắc lên người cậu bé bằng một cái dao lam.

Không lâu sau cảnh sát bắt đầu nghi ngờ Mary và Norma. Sự nghi ngờ tăng cao sau một sự kiện đặc biệt. Tại lễ tang của Brian hôm 7/8, chánh thanh tra James Dobson kinh hăi nh́n Mary đứng trước quan tài của Brian cười như điên dại. Vào thời điểm đó, thanh tra James biết, Mary giữ một vai tṛ nào đó trong vụ giết hai đứa bé.

Mary và Norma bị đưa tới đồn cảnh sát để xét hỏi. Ban đầu, cả hai đều chối tội và đổ lỗi cho người khác. Dù Mary không công khai nhận tội giết người, sát thủ nhí này vẫn cung cấp cho cảnh sát những chi tiết về vụ giết người, vốn không được công khai cho công chúng biết. Ngoài ra, sợi từ những bộ quần áo của Mary cũng được t́m thấy trên người hai nạn nhân.

Cũng khủng khiếp như những hành động gây ra, Mary tỏ ra không hối hận về những ǵ đă làm. Hai cô bé đă bị quy tội giết hại Martin Brown và Brian Howe ở New Castle năm 1968. Norma được tha bôngr, Mary bị đưa đi kiểm tra tâm lư và được các chuyên gia chẩn đoán là thần kinh không ổn định. Mary bị kết án giam giữ cả đời nhưng lại được thả năm 1980 khi 23 tuổi và được trao cho nhân thân mới để bảo vệ đứa con gái mà Mary sinh 4 năm sau đó, vào ngày 25/5/1984, chính xác 16 năm sau ngày Martin chết.

5 năm sau, một thẩm phán ṭa án cấp cao cấp đồng ư để Bell và con gái giấu kín danh tính cả đời. Kể từ đó tới nay, Mary Bell vẫn sống với con gái, hiện đă có cháu ngoại, và được trả tiền cho những thông tin để giúp những người viết về cuộc đời của ḿnh.

Hoài Linh_VNN (Tổng hợp)
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20110110161154_a1.jpg
Views:	11
Size:	18.7 KB
ID:	253908  
 
User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06164 seconds with 12 queries