HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Lộ diện 10 tên tội phạm bị Anh truy nã gắt gao
Old 02-24-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Cảnh sát Anh vừa công bố danh tính của 10 tên tội phạm đang bị nước này truy lùng gắt gao nhất, trong đó có hai đối tượng từ London.

Với quyết định trên, các nhà điều tra muốn công chúng giúp họ lần ra dấu vết của các tên tội phạm này. Chúng được tin là đang náu thân ở "Bãi biển Mặt trời" (Costa del Sol) thuộc Tây Ban Nha.


Trong số danh sách 10 tên tội phạm mà Anh vừa công bố có cháu trai của Frankie Fraser "Điên", Anthony, chính giữa ở hàng trên. (Ảnh: EPA)

Danh sách kể trên bao gồm các nghi phạm giết người, xâm hại tình dục trẻ em, bắt cóc, cướp giật và buôn bán ma túy. Bên cạnh đó là một số nhân vật thuộc giới giang hồ Anh liên quan tới tội phạm có tổ chức, giết người và bạo lực.

Một trong số đó là Anthony Fraser, 39 tuổi, từ London. Anthony là cháu nội của Frankie Fraser "điên". Hắn bị truy nã vì âm mưu vận chuyển hai tấn ma túy, giấu trong một xe tải chở gà đông lạnh, từ Hà Lan vào Anh hồi tháng 3/2009.

Fraser được tin là đã trốn chạy sau khi lượng ma túy trị giá 5 triệu Bảng bị phát hiện tại một nhà kho ở Grays, Essex. 5 nghi phạm đã bị bắt giữ và sau đó lĩnh án tổng cộng 40 năm tù tại một phiên xử ở tòa Southwark.

Frankie Fraser "điên", năm nay 87 tuổi, từng là một thành viên khét tiếng của băng Richardson, đối thủ của nhóm Krays, trong những năm 1960. Tuy nhiên, ông ta đã tới dự lễ tang của Reggie Kray tại Nhà thờ St. Matthew ở Bethnal Green, đông London, hồi tháng 10/2000.

Frankie Fraser nổi tiếng vì thường thẳng tay vặn răng nạn nhân. Ông ta sống hầu hết quãng đời của người trưởng thành ở trong tù và có biệt danh "Điên" vì hai lần được chứng thực là mất trí. Anthony Fraser được mô tả là có chiều cao trung bình, mắt xanh với các vết sẹo ở phía trên mày trái và tay phải.

Trong danh sách còn có Eriberto Jimenez Melo, 33 tuổi, ở Stamford Hill, bắc London. Nhân vật này, có các biệt danh Nando và Eric, đã bị kết án 25 năm tù vắng mặt vì tội âm mưu cung cấp cocaine.

Một số khu du lịch bên bờ biển của Tây Ban Nha được báo chí đặt biệt danh là "Bãi biển Tội phạm" từ những năm 1970 vì hàng trăm tên tội phạm bị truy nã ở Anh được cho là chạy trốn tới đó.

Thanh Hảo (Theo Mail)
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20110223153059_10criminals.jpg
Views:	13
Size:	23.1 KB
ID:	264751  
 
User Tag List


Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:31.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13208 seconds with 13 queries