HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cẩm Ly: "Đôi khi tôi cũng cãi chồng"
Old 02-24-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Hình ảnh Cẩm Ly ngoài đời mộc mạc, bình dị, khác xa với cô ca sỹ Cẩm Ly đài các, dịu dàng trên sân khấu. Với chị, điều quan trọng là giữ gia đình trong sự bình yên.


Nhắc đến Cẩm Ly, nhiều khán giả sẽ có nhận xét ngay đó là một ngôi sao bình dị, không scandal. Cuối năm 2010, chúng tôi hẹn phỏng vấn Cẩm Ly nhưng chị bảo đang chuyển nhà nên rất bận rộn. Cẩm Ly đề nghị dời cuộc gặp gỡ sau Tết.

Những ngày đầu năm Tân Mão, Cẩm Ly chủ động gọi điện cho chúng tôi. Địa điểm gặp mặt chính là căn nhà mặt tiền trên đường Cách mạng tháng tám, Q3, TPHCM. Đây là trụ sở của trung tâm Kim Lợi từ nhiều năm nay được vợ chồng chị sửa chữa lại.

Khi chúng tôi đến, Cẩm Ly đang chuẩn bị bữa cơm trưa. Dù có người giúp việc, nhưng nếu không bận diễn chị muốn tự tay chuẩn bị bữa cơm trưa cho hai con gái.

Gương mặt mộc mạc không son phấn và phong cách nói chuyện sôi động khá khác biệt so với một Cẩm Ly đài các, dịu dàng trên sân khấu. Cuộc trò chuyện với Cẩm Ly bắt đầu từ việc chuyển đến căn nhà mới này.





Ca sỹ Cẩm Ly

Chị vừa đón Tết trong căn nhà mới. Cảm xúc của chị ra sao?

Bản thân tôi rất ngại chuyện thay đổi và biết mình rất lâu mới có thể thích nghi với chỗ ở mới. Để chuyển sang căn nhà này, chúng tôi phải mất cả tháng trời.

Lâu nay tôi ở căn nhà trong hẻm khá yên tĩnh, bây giờ chuyển sang nhà phố nên phải mất khá nhiều thời gian mới thấy ổn. Lí do ông xã tôi muốn chuyển hẳn sang đây sống là để các cháu gần bà nội và có không gian rộng hơn cho việc vui chơi, học hành.

Báo chí thường nhắc đến chị là một ca sỹ có cuộc sống bình dị, không màu mè và không có scandal. Chị có cố ép mình để tránh những ồn áo, thị phi của giới showbiz?

Thật ra, những thông tin về các đồng nghiệp, scandal trong giới nghệ thuật, tôi biết hết vì thường xuyên đọc báo mạng. Thậm chí, tôi còn theo dõi diễn biến của sự việc nữa. Nhờ vậy, tôi rút ra cho mình những bài học để tránh xa scandal.

Chị ít xuất hiện trong các buổi tiệc tùng của giới nghệ sỹ và hầu như không PR hình ảnh của mình. Chị ngại ngùng điều gì sao?

Nói ra có thể bạn không tin chứ tôi hay mắc cỡ và tự nhiên trước đám đông. Trừ khi nào phải biểu diễn, tôi không thích xuất hiện ở chốn đông người.

Phải diện đồ đẹp, trang điểm để đến dự tiệc, đi qua đi lại rồi đăng hình ảnh trên báo… điều đó không phù hợp với cá tính của tôi.

Thế nhưng với fan thì ngược lại, tôi thích tiếp cận khán giả bằng hình ảnh đời thường để trò chuyện.



Phải diện đồ đẹp, trang điểm để đến dự tiệc, đi qua đi lại rồi đăng hình ảnh trên báo… điều đó không phù hợp với cá tính của tôi.

Nổi tiếng là người chăm con kĩ, có bao giờ chị nghĩ sự bao bọc quá nhiều của mình sẽ làm cho các cháu có tính ỷ lại?

Ban đầu khi hai con còn nhỏ, cần sự thương yêu của bố mẹ nên tôi chăm kĩ. Lâu dần thành thói quen không thể thiếu được.

Bật mí với bạn là đến bây giờ tôi vẫn còn có thói quen ghi chép các hoạt động, trạng thái cũng như thức ăn mà hai cháu dùng trong ngày.

Nhờ vậy, tôi có thể theo dõi tình hình sức khỏe và có cách nuôi con hợp lí. Đến nay những cuốn tập ấy vẫn được tôi giữ lại và để theo thứ tự. Có lẽ đến năm bé Thỏ và bé La 10 tuổi, tôi mới ngưng hẳn cách này.

Với ông xã, có bao giờ chị ghen không?

Nói nghe có vẻ sách vở nhưng tôi luôn tin tưởng chồng mình. Dù có ghen tuông hay gì đi nữa, khi tình yêu hết, cố níu kéo cũng không được.

Chứng kiến nhiều cuộc hôn nhận tan vỡ trong giới showbiz, mình nhận ra rằng, tình yêu nghệ sĩ không nên trưng ra cho công chúng.

Bạn biết không, thời yêu nhau, trung tâm Kim Lợi cộng tác với nhiều nữ ca sĩ trẻ đẹp. Lúc đó tôi còn là ca sĩ vô danh mà những người ấy đang nổi tiếng. Tôi nghĩ có lẽ anh Minh sẽ chọn một trong số đó nên rất buồn và không muốn giành giật gì cả.

Thời điểm ấy, tôi muốn giã từ nghề hát, trở lại cuộc sống bình thường làm một cô thợ may. Thế nhưng, anh Minh chọn tôi và khước từ tình cảm của nhiều người. Vì thế tôi luôn tin vào chữ duyên trong cuộc sống vợ chồng.



Nhiều người nói nếu không có Hữu Minh sẽ không có Cẩm Ly. Điều này theo chị có đúng không?

Đúng nhưng chưa đủ. Nếu nói vậy thì phủ nhận hoàn toàn sự cố gắng của tôi trong suốt bao năm sao (cười)? Nhưng phải nói anh là người mà tôi mang ơn nhiều lắm vì anh luôn có những chiến lược, kế hoạch phát triển theo từng thời điểm.

Được lo lắng từ A đến Z, có khi nào chị ỷ lại và thụ động trong vai trò là một ca sĩ?

Không đâu. Nếu không hài lòng điều gì, tôi trao đổi thẳng thắn để tìm biện pháp giải quyết chứ không nhường ông xã. Anh Minh là người khó tính luôn muốn mọi việc phải hoàn hảo. Có lúc tôi ỷ lại, anh dùng kỉ luật.

Thỉnh thoảng tôi và ông xã cũng tranh luận gay gắt một vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, kế hoạch phát triển.

Và lúc nào cũng vậy, cuộc tranh luận kết thúc tại một quán ăn nào đó khi mọi việc đã được giải quyết xong. Vợ chồng tôi vẫn thường xuyên có những giây phút riêng tư với nhau như thế.

Đi diễn trong thành phố hay các tỉnh, đi nước ngoài chị đều có ông xã hộ tống. Liệu chị có thấy mình phụ thuộc quá nhiều vào chồng?

Đây là thói quen nhiều năm rồi. Dù không làm gì nhưng có anh Minh đứng bên trong là mình yên tâm hát. Có những chương trình ở tỉnh hay nước ngoài mà đi dài ngày, tôi mang theo các con vì thế nhiều khi cat-sê chỉ đủ chi phí để cả gia đình cùng đi với nhau.





Nhà mới của ca sỹ Cẩm Ly

Ba chị em đều theo nghề hát và mỗi người có những thành công nhất định. Minh Tuyết, Hà Phương định cư ở nước ngoài. Thế nhưng khán giả vẫn mong chờ một liveshow của ba chị em. Chị có nghĩ đến điều này?

Tuy sống xa nhau nhưng ba chị em vẫn thường xuyên liên lạc. Mỗi năm, các em về Việt Nam để thăm ba má và sum họp gia đình. Tôi rất hãnh diện vì hai em cũng gặt hái thành công ở hải ngoại.

Gần đây, Minh Tuyết về biểu diễn được khán giả ủng hộ rất nhiều. Một liveshow là điều không chỉ khán giả mà cả ba chị em đều mơ ước. Tôi không dám hứa trước điều gì, nhưng nếu thu xếp được thời gian, tôi sẽ thực hiện.

Cảm ơn chị. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc!

Theo Tiếp Thị & Gia Đình
tonny_thuong_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List


Iran chìm trong biển máu: Trump hủy đàm phán, nói “cứ xuống đường – cứu trợ đang tới” Robotaxi Tesla: lời hứa bay cao, thực tế “đi chậm” — cổ phiếu lập đỉnh trong khi xe điện hụt hơi Kyiv chìm trong băng giá và bóng tối: Nga tung hơn 300 drone, đánh vào điện – sưởi giữa lúc -10°C
Nước Pháp 2025: lần đầu “chết nhiều hơn sinh” từ sau Thế chiến II, trong lúc Marine Le Pen bước vào phiên tòa sinh tử Trump nhắm Greenland vì “đất hiếm”: nhưng giấc mơ mỏ khoáng ở Bắc Cực bị chê như… đào vàng trên Mặt Trăng Ba lực kéo hội tụ khiến chế độ độc tài Iran lung lay
Bí ẩn “Havana Syndrome” nóng trở lại: Mỹ âm thầm mua thiết bị “sóng radio xung”, giá tới hàng chục triệu USD Hộ chiếu quyền lực nhất thế giới 2026: Singapore số 1, Mỹ tụt dốc, UAE bứt phá ngoạn mục Cuộc chiến Trump – Powell leo thang: trát đòi DOJ, video 2 phút làm rung chuyển “độc lập Fed”
Minnesota bật lại sau vụ ICE bắn chết phụ nữ 37 tuổi Mỹ tóm 2 tàu chở dầu - Rượt đuổi “tàu ma” : Anh tiếp sức, Mỹ ập lên tàu treo cờ Nga giữa Bắc Đại Tây Dương Con trai Maduro lên tiếng, Mỹ giữ quyền bán dầu Venezuela: Bắc Kinh tố “bắt nạt”
Mỹ mở chiến dịch “tóm” tàu dầu bóng ma liên quan Venezuela mang cờ Nga Bắc Cực dậy sóng: Mỹ chuẩn bị chiếm đóng Greenland Sau Venezuela, Trump hướng mũi nhọn sang Greenland: NATO rạn nứt vì lời đe dọa “an ninh quốc gia”
Từ cung điện Miraflores đến “nhà kho” MDC Brooklyn: Maduro bước vào chiếc lồng sắt nước Mỹ Cược Maduro bị bắt “trúng đậm” 400.000 USD trên Polymarket: May mắn phi thường, hay mùi… tin mật? Trump dọa GOP: Thua bầu cử giữa kỳ là tôi sẽ bị luận tội!
New York có thị trưởng Hồi giáo đầu tiên: Mamdani nhậm chức giữa biển người, Bernie Sanders tuyên thệ và tiếng hô “tax the rich!” Cuộc rượt đuổi lạnh gáy: Tàu dầu rỉ sét vẽ “cờ Nga” lên mạn tàu bị nghi chở dầu Iran tìm cách thoát lệnh tịch thu của Mỹ Chánh án Roberts nhắc người Mỹ: Tòa án phải độc lập, Hiến pháp là “điểm tựa” giữa bão đảng phái
Đêm Giao Thừa ở Mar-a-Lago: Trump xem vẽ “tóc họa” Chúa Jesus rồi đấu giá 2,75 triệu đô Bảy ngày chờ phép màu sau Giáng Sinh: thiếu nữ 19 tuổi ở Texas được tìm thấy đã qua đời, gia đình xin “hãy tôn trọng nỗi đau” Nhà Trắng đổi thái độ sau đánh giá của CIA về vụ drone ở Valdai
Từ ép sinh ít đến khuyến sinh nhiều: Trung Quốc loay hoay cứu tỷ lệ sinh giữa bão chi phí và thất vọng tuổi trẻ Washington sau một năm Trump trở lại: bộ máy liên bang bị đảo lộn như một công trường phá dỡ Obamacare đã hết hạn: Hàng triệu người Mỹ bước vào 2026 với cú sốc tiền bảo hiểm
Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:42.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12796 seconds with 13 queries