HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Lận đận phận ca sĩ Việt tách nhóm solo
Old 04-10-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Chuyện những nhóm nhạc “sớm nở tối tàn”, thành viên hoạt động một thời gian rồi tách ra solo đã không còn xa lạ với showbiz Việt. Tuy nhiên không phải ai sau khi tách nhóm cũng tìm được chỗ đứng của mình trên bản đồ nhạc Việt...

Những dự định tách nhóm

Từ khi Vpop bắt đầu "sống" lại sau một thời gian bị nhạc hải ngoại lấn lướt, đã khá nhiều nhóm nhạc dù thành công hay không đều khó trụ lại được với đầy đủ các thành viên thuở ban đầu. Những nhóm nhạc đầu tiên của Vpop, gặt hái được nhiều thành công, nhưng đều đã tan rã trong sự nuối tiếc của người yêu nhạc Việt, điển hình như nhóm Quả Dưa Hấu, Con Gái, Tik Tik Tak, Tam ca 3A. Và sau này một loạt các nhóm như 1088, Sắc Màu, Mắt Ngọc, Mây Trắng, The Bells, MTV, H.A.T, Weboys, A#… đều tan rã hoặc là không giữ được thành viên lúc mới ra mắt.



Quả Dưa Hấu tan rã để các thành viên solo khi đang nổi tiếng nhất

Để thành lập một nhóm nhạc, đưa tên tuổi thành công đã khó, nhưng việc giữ được nhóm còn khó hơn. Làm việc theo nhóm, yêu cầu mọi người phải hiểu nhau, đôi khi còn phải hi sinh vì nhau. Những bất đồng quan điểm trong khi làm việc là khó có thể tránh khỏi. Đôi khi còn vì những tị hiềm trong nghề nghiệp, khi mà trong một nhóm bao giờ cũng có thành viên được chú ý nhất, quan tâm nhất và nổi tiếng nhất.

Những nhóm nhạc “đàn anh đàn chị” như Quả Dưa Hấu, Con Gái, Tik Tik Tak hay Tam ca 3A đều tan rã “mỗi người một nơi” ở thời điểm họ đang nổi tiếng nhất.

Một nhóm nhạc nam điển hình, tan rã khi đang ở đỉnh điểm của sự nổi tiếng, khiến nhiều fan của họ nuối tiếc là nhóm nhạc 1088. Hội tụ đủ những yếu tố của một nhóm nhạc được lòng các fan: ngoại hình đẹp trai, vũ đạo ổn, hát nhạc pop dễ nghe. Tuy nhiên 1088 vẫn quyết định đường ai nấy đi với một lý do: “Chúng tôi đã trưởng thành ít nhiều, giờ là lúc mỗi người phải lo cho những ước mơ của riêng mình. Với những gì đã đạt được cũng như trót say mê nghiệp ca hát, dù chia tay nhưng mỗi thành viên chắc chắn sẽ hoạt động tiếp tục trong lĩnh vực nghệ thuật” – Vân Quang Long đã từng chia sẻ.

Lý do “cần phải lo cho ước mơ của riêng mình” đã được rất nhiều ca sĩ tách nhóm sử dụng làm lý do khi rời nhóm. Như nhóm Sắc Màu, một nhóm nhạc hiếm có của Hà Nội chiếm được cảm tình của nhiều khán giả, hay nhóm Mắt Ngọc, Mây Trắng, The Bells, MTV đều như vậy.



1088 có một dấu kết buồn khiến fans vô cùng tiếc nuối

Không thuộc kiểu “muốn đi tìm ước mơ cho riêng mình”, hai nhóm nhạc gắn liền với tên tuổi của ông bầu Quang Huy là H.A.T và Weboys lại có chiến lược được vạch sẵn với chiêu thức “sớm nở tối tàn”. H.A.T được thành lập với các thành viên: Thu Thủy (Mây Trắng), Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh (Sắc Màu). Sau khi Thu Thủy tách nhóm và rời khỏi We Pro thì Ngô Quỳnh Anh (Mắt Ngọc) được đưa vào để duy trì hoạt động đội hình 3 người. Ông bầu Quang Huy ngay từ đầu đã có kế hoạch phát triển thương hiệu cho H.A.T sau đó tan rã khi họ được dư luận chú ý nhất và tách solo.

Weboys cũng đi theo đúng quy trình làm việc ấy với 3 thành viên là Dương Ngọc Đàm, Ông Cao Thắng và Ngô Tiến Dũng. Ông bầu Quang Huy hướng mỗi người đi theo một hình ảnh riêng, để thuận tiện cho việc định hướng khi solo.

A# ban đầu thành lập với 5 thành viên, nhưng chính thức hoạt động thì với đội hình 3 người gồm: Minh Tuấn, Liêu và Việt Hải. Sau khi Liêu rời nhóm để khởi nghiệp solo thì Trịnh Thăng Bình vào thay, tương tự là Chí Thiện được chọn lấp chỗ của Việt Hải sau đó không lâu. Đến khi Trịnh Thăng Bình tách nhóm vào tháng 7/2008, A# hoạt động với 3 thành viên và sau đó là 2 thành viên Minh Tuấn và Chí Thiện. Nhưng vào tháng 9/2009, A# chính thức tuyên bố tan rã bởi mâu thuẫn nội bộ giữa Minh Tuấn và Chí Thiện. Mâu thuẫn này được công khai bởi những bài trả lời phỏng vấn “đấu đá” lẫn nhau trên mặt báo một thời gian dài.



H.A.T tan rã theo kế hoạch từ trước của công ty

Loay hoay tìm chỗ đứng

Tách nhóm, đồng nghĩa với việc sẽ phải một mình lo đủ mọi thứ. Không có ông bầu, không có đồng nghiệp cùng nhóm hỗ trợ, từ việc nhỏ nhất như lo chọn trang phục, đầu tóc, make up đến việc lớn như chọn bài, ra album… tất cả đều phải tự lo từ A đến Z. Khó khăn chồng chất khó khăn, và nếu tách ra từ một nhóm nhạc thành công thì ắt hẳn để vượt qua cái bóng của nhóm nhạc đó còn là điều rất nan giải.

Không phải con đường đến ước mơ nào cũng trải đầy hoa hồng. Những ca sĩ tách nhóm ra solo thành công chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Nhóm Quả Dưa Hấu ngoài Tuấn Hưng còn thành công đến giờ, Bằng Kiều dù được nhiều người nghe nhạc vẫn còn yêu mến nhưng đã hoạt động ở hải ngoại, Anh Tú gần như biến mất và Tường Văn thì lui về hoạt động sáng tác.

Những nhóm nhạc khác như Tik Tik Tak, Con Gái, Tam ca 3A đều đã “im thin thít và lặn mất tăm”. Giờ đây một số thành viên quay trở lại, lấy tên nhóm Con Gái, Tik Tak New, nhưng đã không còn được như xưa. Với Tam ca 3A, chị em Minh Anh, Minh Ánh giờ đây chỉ chuyên tâm vào việc dạy thanh nhạc, thi thoảng xuất hiện ở một vài chương trình ca nhạc mang tính chất kỉ niệm, còn ca sĩ Ngọc Anh cũng sang nước ngoài hoạt động âm nhạc.



Ưng Hoàng Phúc là một trong số rất ít trường hợp ca sĩ tách nhóm solo mà thu được thành công

Những nhóm nhạc “đàn em” như 1088, Mắt Ngọc, Mây Trắng, The Bells, các thành viên sau khi “đi tìm ước mơ” cho mình thì hầu như đều lao đao khi tìm chỗ đứng. Ngoài “hiện tượng” Ưng Hoàng Phúc (1088) làm mưa làm gió đầu những năm 2000, đến giờ chưa có ai vượt qua được cái bóng của nhóm nhạc mà mình đã tham gia. Nhóm 1088, Nhật Tinh Anh thời gian gần đây chăm chỉ với những hoạt động âm nhạc của mình nhưng chưa để lại trong lòng khán giả ấn tượng mạnh, Vân Quang Long được kì vọng nhiều khi gia nhập Kim Lợi nhưng giờ gần như mất tên khỏi thị trường âm nhạc Tp.HCM sau khi rời khỏi công ty, Nhất Thiên Bảo, Điền Thái Toàn đến giờ thì đã gần như biến mất khỏi làng giải trí.

MTV, nhóm nhạc một thời làm mưa làm gió với Sóng tình, giờ chỉ còn Phan Đình Tùng là được khán giả nhớ mặt đặt tên. Lê Minh, Thiên Vương vẫn hoạt động âm nhạc nhưng không tạo được nhiều tiếng vang, Đoàn Phi ra nước ngoài phát triển sự nghiệp, riêng Anh Tuấn, Song Huy thì đã không còn thấy xuất hiện nữa.

Nhóm nhạc H.A.T đình đám một thời đến giờ cũng chịu hoàn cảnh tương tự. Ngô Quỳnh Anh gần như lui hẳn vào hậu trường, còn trụ lại Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, nhưng cả 3 ca sĩ này đều không đạt được những thành công như H.A.T đã làm được. Weboys sau khi đường ai nấy đi, Ngô Tiến Dũng giờ tham gia vào một nhóm nhạc khác – The Men, Ông Cao Thắng và Dương Ngọc Đàm dạo gần đây đang loay hoay trở lại đường đua Vpop đầy khắc nghiệt. Có lẽ với họ, Weboys là khởi đầu nhưng vẫn chưa có nhiều khởi sắc, hi vọng ra đi tìm kiếm ước mơ riêng giờ mới được bắt đầu. Tuy nhiên, liệu những cái tên cũ này sau bao năm vật lộn với showbiz, có còn đủ tỉnh táo để tìm ra hướng đi cho mình? Liêu sau khi rời A# đã ra hai album không thành công cũng đã tuyên bố dừng hẳn sự nghiệp ca hát. Trịnh Thăng Bình đã ra được 2 album và nhận được một vài vai diễn phim truyền hình, nhưng các sản phẩm âm nhạc của anh lại không tạo được nhiều hiệu ứng, có chăng là mọi người đang biết đến anh như một nhạc sĩ trẻ triển vọng của Vpop. Việt Hải thì sau hai năm im tiếng cũng đã trở lại nhưng vẫn còn đang trong những bước đầu. Còn thời điểm A# chính thức rã nhóm, “cuộc chiến” giữa Minh Tuấn và Chí Thiện bắt đầu với hàng loạt bài phỏng vấn trên các báo. Nhưng sau những ồn ào đó, cả hai lại gần như không để lại dấu ấn trong vai trò ca sĩ solo. Minh Tuấn lại chưa đầu tư nhiều cho sự nghiệp của mình, không có sản phẩm âm nhạc nào đáng nhớ, mà chỉ mải mê làm bầu show cho các học trò của mình. Phải chăng anh đã quên sự nghiệp của chính mình khi mải lo cho người khác?


Sự rã nhóm của A# được xem là ồn ào nhất từ trước đến nay trong lịch sử các nhóm nhạc Vpop, tuy nhiên các thành viên hầu như không thu được thành công khi khởi nghiệp solo

Chí Thiện tham gia phim Giải cứu thần chết được lòng khá nhiều khán giả bởi vẻ ngoài đẹp trai và lối diễn xuất đáng yêu. Tuy nhiên, trong khi sự nghiệp ca hát của hai bạn diễn là Minh Hằng, Đông Nhi lên "như diều gặp gió" thì Chí Thiện lại không mấy khởi sắc bởi anh không được đánh giá cao về giọng hát, phong cách lại không có gì nổi bật so với các ca sĩ khác. Thế nên sau Giải cứu thần chết và những scandal ồn ào quanh chuyện chia tay, đến giờ Chí Thiện vẫn chưa tìm được chỗ đứng chắc chắn cho mình trong khi tên tuổi đang ngày càng hạ nhiệt trầm trọng.

Hiện nay, một số nhóm nhạc đang đi theo chiều hướng các nhóm nhạc của Hàn Quốc, đó là vẫn duy trì sự hoạt động của nhóm, nhưng vẫn cho phép các thành viên solo như AC&M hay M4U. Tuy nhiên, nhìn sự ảm đảm của các nhóm nhạc Vpop, người yêu nhạc Việt không thể không phiền lòng. Các ca sĩ tách nhóm chưa chắc đã tìm được chỗ đứng cho mình, còn các fan nhạc Việt thì vẫn đang ngày ngày phải xem cảnh “đìu hiu” của các nhóm nhạc.

Theo Kenh14
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	19
Size:	7.7 KB
ID:	276930  
 
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10328 seconds with 13 queries