HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ngân Khánh lật mặt Music Box
Old 04-20-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Ngân Khánh lật mặt Music Box

"Hai năm đầu quân vào Music Box, tôi đã mất nhiều thời gian, tuổi trẻ, niềm đam mê... Tôi rất tiếc nuối... Nếu không hợp tác được nữa thì phải giải thoát cho nhau" - Ngân Khánh nói bức xúc.


Việc Ngân Khánh có mâu thuẫn với công ty quản lý Music Box, ban đầu cô muốn được giữ kín đến khi mọi việc được giải quyết. Tuy nhiên, ở thời điểm hẹn gặp phóng viên, Ngân Khánh đã thay đổi vì cô cho biết có nhiều tình tiết mâu thuẫn trầm trọng hơn và cô muốn lên tiếng.





- Ngoài mâu thuẫn trong nội bộ ban giám đốc Music Box, chị và công ty cũng xảy ra vấn đề lớn. Đó là gì vậy?


Tôi và Music Box đang giải quyết các vấn đề về chiến lược phát triển và tài chính liên quan đến sự nghiệp của tôi. Tôi muốn công ty cho biết chiến lược phát triển của mình trong 3 năm tới. Gần 2 năm qua, hoạt động ca hát của tôi chưa thực sự nổi bật và tôi cũng không nghe đến chiến lược phát triển nào từ công ty cả. Nếu có, tôi chỉ nhận được những kế hoạch kiểu như "em phải làm gì trong tuần tới, tháng tới" mà bản thân tôi không hiểu tại sao phải làm vậy, để đi đến một kết quả hay tiêu chuẩn nào.

Nội bộ những người đứng đầu công ty lục đục đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi. Sự chờ đợi có giới hạn thôi, tuổi xuân của tôi cũng chỉ có thời nên không chờ đợi mãi được. Ai sẽ đền cho tôi những ngày đi lòng vòng không xác định được đâu sẽ là đích đến trong nghề?



- Có phải sự xung đột ấy càng đẩy lên khi chị phải nghe những lời nói không hay từ lãnh đạo công ty?

Tôi nhắn với chị Thúy Vinh là muốn quyết toán lương mỗi tháng, chị hẹn vào ngày hôm sau. Thế nhưng khi tôi lên, gọi điện chị lại không bắt máy, nhắn tin không trả lời. Chị luôn làm việc lạ lùng như vậy! Đáng lẽ tôi phải được kế toán gọi lên thanh toán chứ không cần gọi để hỏi.

Tôi bức xúc vì chuyện này không chỉ xảy ra một lần. Sau đó, lại xảy ra vài chuyện nữa khiến tôi nhận thấy sự việc này không thể nói chuyện bằng tình cảm. Tôi nghĩ mình cần phải có cuộc họp với ban giám đốc để trình bày những thắc mắc về bản kế hoạch chiến lược phát triển sự nghiệp của mình trong thời gian 3 năm tới, đúng theo hợp đồng. Tôi trình bày nguyện vọng của mình thì ban giám đốc có hồi đáp 10 ngày sau đó. Tuy nhiên, tôi vẫn không nhận được câu trả lời thỏa đáng mà là sự chỉ trích khiển trách vô căn cứ. Đồng thời, công ty đưa ra kế hoạch làm DVD liveshow.

- Nếu sau này, chị vẫn không nhận được câu trả lời thỏa đáng thì sao?

Nếu không hợp tác được nữa thì phải giải thoát cho nhau, để hai bên có điều kiện phát triển. Và lúc ấy, tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.





Thanh Thảo nói gì?

"Tôi thực sự không muốn xuất hiện trên báo để nói về những chuyện này. Chuyện Ngân Khánh và Music Box xảy ra mâu thuẫn như cô ấy nói có nhiều điểm không đúng. Tôi không rõ động cơ của Ngân Khánh khi phát ngôn những điều này. Tuy nhiên, tôi khẳng định, cho đến hôm nay (ngày 15.4), Ngân Khánh vẫn là người của Music Box và Thúy Vinh vẫn là người quản lý truyền thông của Ngân Khánh.

- Hai năm đầu quân vào công ty không hiệu quả như chị nói, chị có tiếc công sức, tiền bạc bỏ ra?


Đương nhiên tôi cũng được một số cái chứ không phải không nhận được gì. Tuy nhiên, những cái được đó rất cảm tính, mang tính kinh nghiệm, nhiệt tình chứ thực chất không phải do sự sắp xếp chuyên nghiệp, định hướng phát triển như một kế hoạch tổng thể.

Hai năm đầu quân vào Music Box, tôi đã mất nhiều thời gian, tuổi trẻ, niềm đam mê...Tôi rất tiếc nuối. Đã đến lúc cần phải bắt tay khởi động lại, không thể ngồi chờ mãi được.

- Người ta cho rằng sở dĩ Ngân Khánh chưa tạo được dấu ấn không chỉ vì công ty không có kế hoạch đầu tư thỏa đáng. Một phần nguyên nhân là do chính chị không được đánh giá cao về khả năng ca hát?

Tôi cho đó cũng là nhận xét đúng. Giọng hát chưa được đánh giá cao nhưng tôi có lòng đam mê. Nghệ sĩ có rất nhiều cách để chinh phục khán giả. Vấn đề là ta có biết xu hướng và nhu cầu thưởng thức của họ hay không. Tôi nói điều này trên cơ sở và luận cứ về kinh doanh cũng như nghệ thuật chứ không xuất phát từ ảo tưởng. Tôi tin rằng đam mê sẽ giúp mình học hỏi, nâng cao khả năng.



- Gần đây chị và Phương Trinh khá thân thiết. Người yêu cũ của chị chính là bạn trai hiện tại của Trinh mà. Không lẽ chị không ghen?

Bạn trai cũ có người yêu thì mình thấy mừng cho anh ấy chứ, tại sao phải chạnh lòng? Không yêu nữa nhưng tình cảm giữa tôi và anh ấy giờ trở thành một cái gì đó thiêng liêng hơn. Tôi và Phương Trinh như chị em, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau khi cần.

- Hiện tại chị có bờ vai khác?

Chuyện tình cảm vẫn là dấu chấm hỏi. Điều quan trọng nhất với tôi bây giờ là cần làm gì cho sự nghiệp. Biết đâu, sự nghiệp vững chắc sẽ cho mình tình yêu vững chắc. Tôi không muốn mình là người con gái vô dụng như búp bê trong tủ kính hay sống ký sinh như một loài tầm gửi.



Theo Thế Giới Văn Hóa




tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	kava.jpg
Views:	9
Size:	4.4 KB
ID:	279322  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 23:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10721 seconds with 13 queries