05-28-2011
|
#1
|
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Feb 2008
Location: US
Posts: 3,946
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 20
|
Lòng gà xào cay
Nguyên liệu:
- Lòng gà: 2 bộ,
- tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê,
- hành tím băm: 1 muỗng cà phê,
- ớt bột: 1/3 muỗng cà phê,
- nước mắm: 1 muỗng xúp;
- gia vị: muối, tiêu, đường.
Chế biến và trình bày:
- Lựa lòng gà có trứng non, rửa sạch, cắt vừa ăn. Ướp lòng gà với hành, tỏi, nước mắm để thấm 15 phút.
- Phi thơm tỏi, ớt bột rồi cho lòng gà vào xào. Chế nước xâm xấp nấu lòng gà vừa chín tới, nêm lại cho vừa ăn.
- Lòng gà xào cay ăn với cơm và hành ngâm chua.
Hướng dẫn của bếp trưởng Ngọc Huyền, Cơm gà bà Luận Tam Kỳ.
Thực hiện: Q.T (SGTT)
|
|
|