HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 06-13-2011   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 147,105
Thanks: 11
Thanked 13,907 Times in 11,102 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 183
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Default Gaddafi ‘thần kinh thép’ như Quan Vân Trường

Xưa có Quan Vân Trường b́nh thản đánh cờ trong khi Hoa Đà cạo xương lấy độc trên tay. Nay Tổng thống Moammar Gaddafi thoải mái đánh cờ với Chủ tịch Liên đoàn cờ Vua quốc tế Kirsan Ilyumzhinov dù bom đạn NATO tiếp tục trút xuống Libya.

Hăng tin Interfax của Nga dẫn lời ông Ilyumzhinov, vốn là một cựu Thống đốc, nói rằng ḿnh chơi một ván cờ với ông Gaddafi ở Tripoli vào hôm qua.

Ông Ilyumzhinov cũng cho biết trong lúc chơi cờ, ông Gaddafi bày tỏ quyết tâm sẽ không rời khỏi đất nước, bất chấp sức ép cũng như những cuộc không kích của liên quân NATO.

C̣n cũng trong ngày hôm qua, phát biểu trên kênh truyền h́nh Sky News, Ngoại trưởng Anh William Hague khẳng định thể chế của nhà lănh đạo Gaddafi đang “suy yếu” trước các cuộc tấn công của NATO song hiện vẫn chưa thể khẳng định khi nào th́ ông Gaddafi có thể bị lật đổ.

Ngoại trưởng Hague cũng nhắc lại quan điểm muốn đưa nhà lănh đạo Libya ra trước ṭa án quốc tế để xét xử về tội ác chống lại loài người sau khi chính quyền Gaddafi sụp đổ, thay v́ tiêu diệt hoặc cho phép ông ta sống lưu vong.

Trước đó hai ngày, Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan cho biết nước này đề xuất một “đảm bảo” cho nhà lănh đạo Moammar Gaddafi để đổi lấy việc ông này rời khỏi Libya nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Tuy nhiên, ông Erdogan không nói rơ đảm bảo đó như thế nào và nói thêm: “Tùy thuộc vào câu trả lời của ông ta, chúng tôi sẽ nêu vấn đề này ra với các đồng minh NATO của ḿnh nhưng đáng tiếc là đến nay chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời”.

Theo VietnamPlus
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tggggg99z14.jpg
Views:	14
Size:	9.3 KB
ID:	293125  
 
User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 02:58.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.05085 seconds with 12 queries