HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cao Thái Sơn: 'Tôi quư trọng anh Đàm'
Old 06-13-2011   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Cao Thái Sơn: 'Tôi quư trọng anh Đàm'

Ngoài việc khẳng định mối quan hệ của ḿnh và Mr Đàm không hề có chuyện xích mích, chàng ca sĩ 'Con đường mưa' cũng một lần nữa cho biết mức độ t́nh bạn với người mẫu đang bị khởi tố về tội 'buôn lậu' Vĩnh Thụy.


- Gần đây, có quá nhiều chuyện thị phi đến với anh: nghi vấn dẫn tay Vĩnh Thụy buôn lậu, suưt khóa môi vũ công nam trong đêm 'Mr Đàm by night'. Đó có phải là cái giá của sự nổi tiếng?

Trong giới showbiz, người càng nổi tiếng th́ mọi chuyện dù nhỏ nhất của họ, cũng được chính họ khai thác to lên cho dư luận biết. Có những chuyện nhỏ xé thành to, có những chuyện thuộc loại tai bay vạ gió nên nhiều lúc tôi thực sự bực ḿnh, nhưng cách tôi giải quyết vấn đề là nên b́nh tĩnh đi qua nó một cách có văn hóa, chứ nếu xem nó là chuyện nghiêm trọng để gay gắt nhau th́ không thể tập trung đi hát tiếp được nữa.



- Từ khi xảy ra vụ việc không hay với người mẫu Vĩnh Thụy, anh đă lần nào liên lạc với cậu ấy?

Thụy và tôi cùng hoạt động trong giới showbiz, nhưng ngành nghề khác nhau nên hầu như không bao giờ gặp, chỉ biết nhau v́ sự nổi tiếng chứ cũng không phải là bạn bè đúng nghĩa như tôi và những người bạn thật sự mà tôi đang có. V́ thế tôi không có ǵ nhiều để nói về mối quan hệ này (Cười).

- Qua những chia sẻ trước đó của anh về những cạnh tranh trong nghề hát, nhiều người cho rằng, anh và Mr Đàm không c̣n thân thiết. Anh nói sao về điều này?

Họ có quyền hiểu lầm để làm ồn ào nhau, chứ tôi có bảo là tôi và anh Đàm có xích mích đâu mà phải giải thích hay đính chính (cười). Cái quan trọng là trong giới anh em nghệ sĩ, tôi hướng đến cuộc sống lành và tích cực, muốn vui vẻ, ḥa thuận, có điều kiện th́ giúp đỡ nhau, chứ hơn thua để làm ǵ.

Anh Đàm là một người anh, một đồng nghiệp đi trước nên tôi vẫn luôn biết trên, biết dưới. Tôi quư trọng tài, đức của anh ấy. Mặt khác, công ty của anh ấy giúp tôi về mặt kinh doanh phát hành băng đĩa nên chắc chắn mối quan hệ sẽ khác hơn so với quan hệ anh chị em đồng nghiệp khác. C̣n quan hệ đó đến mức thế nào, có dịp anh Đàm sẽ chia sẻ, như vậy hay hơn là tôi nói (cười).

- Từ ngày bước chân vào TP.HCM lập nghiệp, anh thấm thía điều ǵ nhất?

Đó là quyết tâm xa nhà, cố gắng làm nên sự nghiệp để đưa bố mẹ vào Sài G̣n sống cùng. Nhưng bố tôi mất quá nhanh trước khi tôi có ngày hôm nay. Đó là điều tôi đau ḷng nhất.

- Ai là người quan trọng nhất trong cuộc sống và sự nghiệp của anh hiện nay?

Tôi có nhiều bạn bè và người thân, mỗi người một góc t́nh cảm để yêu thương và trân trọng. Nếu để gọi là bạn thân, th́ có người quản lư của tôi và các bạn nhảy trong vũ đoàn Hoàng Thông. Đây là những người ngày nào tôi cũng ở gần, chia sẻ và nói chuyện về những điều nh́n thấy trong cuộc sống.



- Ngoại h́nh teen và của anh đă vô t́nh gắn thêm danh từ hot boy trước tên Cao Thái Sơn. Dù anh hát những ca khúc tiền chiến rất tốt nhưng với ngoại h́nh ấy, về phần nh́n vẫn bị gắn mác ca sĩ teen, không phù hợp và hiệu quả cho lắm, nhất là với khán giả đứng tuổi. Anh nghĩ sao?



Khán giả có quyền cho ḿnh nhiều phán xét và chọn lựa người nghệ sĩ ḿnh yêu quư. Được nh́n nhận hát tốt thể loại nhạc tiền chiến là tôi vui rồi.

Tôi hănh diện v́ ḿnh là ca sĩ hát hay và được khen ngợi, điều đó mới quan trọng, c̣n về mặt nh́n, là hot boy hay teen boy ǵ ǵ đó th́ không đáng bàn. Nhưng bật mí là mọi người cứ nghĩ fan của tôi chỉ toàn các bạn trẻ, nhưng không phải vậy đâu. Nếu thử một lần đi xem những chương tŕnh của tôi ở các pḥng trà, mọi người sẽ bất ngờ, v́ phần lớn khán giả là trung niên.



Theo nguoiduatin




tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	sb.jpg
Views:	7
Size:	4.0 KB
ID:	293144  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11625 seconds with 13 queries