HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trang phục đẹp và xấu nhất của BNHV 2011
Old 07-08-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nhờ BNHV, Thủy Tiên trở thành biểu tượng thời trang cho phái nữ. Trong khi đó, một vài nhân vật này gây phản cảm, thậm chí mang “thảm họa” đến cho thời trang.

Mang tính giải trí cao, các phần biểu diễn của BNHV không chỉ phải đảm bảo tiêu chí chuyên môn mà còn phải đáp ứng được tiêu chí đẹp. Tuy thế, không phải nghệ sĩ nào cũng biết cách lựa chọn trang phục để phần biểu diễn của mình thuyết phục nhất.

Dưới đây là đánh giá của 2Sao về những bộ trang phục đẹp và xấu nhất của BNHV 2011:

Trang phục xấu:



Đoan Trang không chỉ bị chỉ trích ở BNHV 2011 về khả năng dẫn chương trình mà còn bị kịch liệt phản đối về mặt trang phục. Chiếc váy này của cô không có phần nào liên quan tới phần nào. Trong khi MC Thanh Bạch ngày càng biết cách ăn mặc để vừa lòng công chúng thì nữ hoàng latin lại diêm dúa một cách thái quá và theo chiều hướng sến sẩm, quê mùa.



Vũ Thu Phương đang hóa thân thành một thiên thần – một ý tưởng rất đẹp. Thế nhưng thiên thần thường phải nhẹ nhàng, tha thướt chứ chẳng bao giờ mặc trang phục phân khúc từng phần như Phương Vũ. Nhất là những “dây nhện” giăng tơ trên phần tay và chiếc quần ngắn bên trong lộ diện một cách công khai giống một sexy girl hơn là một thiên thần.



Nói Kim Hiền giống một con quạ đen có phần hơi ngoa nhưng bộ váy chị đang mặc thực sự khiến người đối diện cảm thấy không hứng thú. Màu đen nhưng không quý phái, cũng chẳng tinh tế chút nào.



Bộ váy xẻ quá đà của Thanh Thúy đã từng gây sóng gió cho chị sau đêm diễn, một phần vì nó phản cảm, một phần vì thiết kế lung tung, không theo trường phái nào cả.



Thêm một trang phục nữa của Thanh Thúy không được đánh giá cao. Bà mẹ một con có khuôn mặt rất đẹp nhưng trong bộ váy này, kiểu tóc này, chị như một nghệ sĩ đường phố rũ rượi.



Có lẽ hơn ai hết, Đoan Trang phải ý thức được về chiều cao khiêm tốn của mình. Đằng này, cô diện chiếc váy to quá khổ khiến cho người đối diện cảm giác thân hình nhỏ thó của cô “bẹp dúm” trong đống vải lùng nhùng.

Trang phục đẹp



Không thể chê một điểm nào trong thiết kế này của Vũ Thu Phương, từ màu sắc đến từng chi tiết. Trong trang phục này, Vũ Thu Phương đẹp một cách sang trọng, sành điệu nhưng cũng đầy trẻ trung.





Nói về bộ trang phục của Hồ Ngọc Hà, chỉ có thể gọi “đẹp từng centimet”. Hà Hồ không cần hở, không cần sắc màu lòe loẹt và diêm dúa nhưng người xem vẫn không thể rời mắt khỏi cô.





Bạn nhảy của Nguyên Vũ tuy không thực sự xinh đẹp nhưng lại là người rất khôn ngoan trong việc lựa chọn phục trang. Ở bất cứ đêm diễn nào, váy áo của cô cũng rất hoàn hảo. Trong số đó, 2 bộ trên được đánh giá cao nhất bởi sự độc đáo và gợi cảm.



Thủy Tiên lôi kéo được một số đông khán giả hâm mộ nhờ gu thời trang hợp thời của mình. Bộ váy nào của cô cũng đẹp nhưng có lẽ gây ấn tượng nhất vẫn là chiếc váy màu bạc ôm sát cơ thể với những viền tua rua rất nóng bỏng này.

T.C
Theo 2sao
jojolotus_is_offline  
Attached Images
 
 
User Tag List


Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 22:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10249 seconds with 13 queries