Thanh niên bị cưa chân tiếp tục tố bác sĩ tắc trách - VietBF
 
 
 

HOME

NEWS 24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2006-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 07-12-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Thanh niên bị cưa chân tiếp tục tố bác sĩ tắc trách

Không bằng lòng với cách trả lời của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, nam thanh niên bị cưa chân sau vụ va quẹt giao thông tiếp tục gửi đơn đến cơ quan bảo vệ pháp luật để tố bác sĩ tắc trách.

Ngày 11/7, anh Nguyễn Hải Triều (27 tuổi) ở xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) tiếp tục gửi đơn khiếu nại đến Sở Y tế, Công an tỉnh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh với nội dung yêu cầu xác minh, điều tra làm rõ sự tắc trách của các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cà Mau dẫn đến anh bị cưa chân trái.

Trước đó, anh đã khiếu nại đến lãnh đạo bệnh viện yêu cầu bồi thường thiệt hại, chi trả tiền thuốc và lắp chân giả nhưng không được đáp ứng.



Anh Triều mất chân chỉ sau một cú ngã đơn giản. Ảnh: Thiên Phước.

Theo anh Triều, ngày 30/4 anh bị va quẹt giao thông được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cà Mau điều trị. Các y bác sĩ chụp X-quang, chẩn đoán anh bị trật khớp gối nên cho sửa gối, bó bột rồi bảo rằng một tuần sẽ xuất viện. Bệnh nhân được dặn thêm khi nào về nhà thì khoảng 10 ngày lên tái khám, nếu thấy có đứt dây chằng đầu gối thì chuyển viện lên Sài Gòn mổ nối lại là xong.

Tuy nhiên đến buổi chiều cùng ngày và liên tiếp hai ngày sau đó chân anh Triều bị tím, lạnh, đau nhức nên gọi bác sĩ khám nhiều lần nhưng chỉ nhận được câu trả lời là không sao, tại bó bột chặt nên cho nới bột ra.

“Gia đình tôi có xin chuyển viện lên tuyến trên nhiều lần nhưng các bác sĩ không cho, tiếp tục nói không sao. Quá lo cho sức khỏe của tôi nên tối ngày 2/5 gia đình tôi phải tự thuê xe cứu thương ở Bệnh viện Đa khoa huyện Cái Nước đưa lên TP HCM chữa trị”, anh Triều bức xúc kể.

Tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình và Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, anh Triều được chẩn đoán đứt động mạch kheo do chuyển lên chậm nên đã hoại tử buộc phải cưa chân trái. Theo các bác sĩ tuyến trên thì nếu anh Triều được chuyển lên kịp thời trong ngày mới bị tai nạn thì có thể nối mạch máu, không đến nỗi phải cưa chân. Chính vì vậy mà thanh niên này cho rằng các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa Cà Mau đã thiếu tinh thần trách nhiệm, chẩn đoán sơ sài, bất cẩn dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Trong đơn trả lời khiếu nại của anh Triều, ông Lưu Anh Tài, giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Cà Mau cho rằng từ thời điểm bệnh nhân vào đến lúc bỏ viện chưa ghi nhận đứt động mạch kheo. Bệnh viện chưa ghi nhận bác sỹ, điều dưỡng khoa chấn thương chỉnh hình thiếu tinh thần trách nhiệm. Do đó, ông cho rằng khả năng trong thời gian anh Triều bỏ viện đi lên tuyến trên gây trật khớp gối lần hai, dẫn đến tổn thương động mạch kheo nặng hơn nên tuyến trên không thể giữ lại được chân cho anh.

Không đồng tình với kết luận này, anh Triều tiếp tục khiếu nại. Anh cho rằng nếu nghe lời bác sĩ ở Cà Mau nằm thêm bốn ngày nữa cho đủ một tuần thì có lẽ anh đã mất mạng vì tổn thương động mạch kheo.


Thiên Phước
theo vnexpress
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cua4.jpg
Views:	10
Size:	49.0 KB
ID:	300276
Old 07-12-2011   #2
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 23
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Đã nói bọn này là y tá, rồi nhờ là đảng viên việt cộng nên học bổ túc sau đó được cho làm bác sĩ nên chuyên môn bằng zero. Bằng cấp bọn nó trưng ra toàn là bằng giả nên nếu "được" bọn chúng khám và chữa trị là coi như có tên trong sổ diêm vương rồi. Bọn chúng chỉ chăm chú một điều khi gặp bệnh nhân: BÓP ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY.
nguoidan_is_offline  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC8

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 08:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08218 seconds with 12 queries