HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Bi kịch từ 'mác' đại gia Việt
Old 07-27-2011   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,181
Thanks: 11
Thanked 14,113 Times in 11,274 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Vì háo sắc và tham tiền nên nhiều kẻ cố tình “mượn danh” đại gia để trục lợi. Tuy nhiên, cái kết cho những đại gia “dởm” này luôn không được như mong đợi.

Tổng giám đốc hóa 'yêu râu xanh'


Dù đã có gia đình và con lớn nhưng Vương Văn Lâm, một kẻ dâm đãng vẫn lên mạng Internet làm quen với cháu H., ở huyện Nga Sơn, Thanh Hóa để “dụ tình” dưới cái mác Tổng giám đốc của một công ty lớn tại Hà Nội.

Để chứng tỏ mình là một “đại gia” thứ thiệt, Lâm vào gặp H. ở Thanh Hóa với món quà là chiếc điện thoại di động cùng mấy bộ quần áo mới. Sau khi nhận quà, H. liền chấp nhận theo Lâm vào nhà nghỉ.

Sau hai ngày ở Thanh Hóa, Lâm gạ H về Hà Nội, thuê nhiều nhà nghỉ để tiếp tục "cuộc sống vợ chồng" với cô bé. Quá trình ở cùng với H., thấy cô bé luôn nhận được điện thoại của hai cô bạn gái, Lâm điện thoại dụ dỗ hai cháu này ra Hà Nội chơi nhưng khi vừa tới điểm hẹn gặp thì bị công an Thanh Hoá lật bộ mặt thật và bắt giữ.

Vị Tổng giám đốc dởm này “lộ rõ nguyên hình” khi công an huyện Nga Sơn nhận được đơn trình báo của gia đình cháu H. về việc con mình mất tích. Trong quá trình điều tra, lực lượng công an nhận được thông tin về việc H. liên lạc với hai cô bạn thân nên bí mật xác minh. Khi Lâm điện thoại rủ hai cháu bé này ra Hà Nội chơi, các trinh sát lập kế hoạch khiến tên “yêu râu xanh” phải lộ mặt.

Giả đại gia lừa bán thiếu nữ vào lầu xanh

Dù cũng sử dụng chiêu bài “đại gia” nhưng không háo sắc như Lâm, Đào Văn Dương, ở Lạng Sơn lại là một tay “buôn sắc”.

Chỉ là một tên cửu vạn ở bên kia biên giới nhưng Dương lại có vẻ ngoài khá sáng sủa. Lợi dụng điểm ấy, tên này giả danh thương nhân giàu có đi "giăng bẫy" nhiều thiếu nữ và trong khoảng một năm, hắn lừa bán được 7 thiếu nữ ở độ tuổi 17-23 vào các ổ lầu xanh với giá khoảng 100 triệu đồng mỗi người.

Bộ mặt thật của Dương chỉ bị lật tẩy khi một cô gái 24 tuổi ở Đông Hưng, Thái Bình đến cơ quan điều tra tố cáo hành vi phạm pháp của Dương.

Thiếu nữ này cho biết, tháng 2/2010, tại quán bar ở đường Trường Chinh, cô quen Dương. Hắn giới thiệu là chủ quán cà phê lớn, lại có cửa hàng đại lý buôn bán quần áo và hàng điện tử từ Trung Quốc về Việt Nam. Dương giỏi ăn nói và khá phóng tay về tiền bạc. Mối quan hệ giữa cô và anh ta ngày thêm gắn bó.

Sau đó, Dương rủ cô đi Lạng Sơn và sang Trung Quốc nhập hàng quần áo. Thiếu nữ không ngờ bị anh ta lừa bán vào nhà chứa để đút túi hơn 90 triệu đồng. May mắn chỉ sau ít ngày ở đây, lợi dụng sơ hở cô bỏ trốn được khỏi "tổ quỷ".

Theo tài liệu điều tra, Dương lừa bán ít nhất 7 thiếu nữ ở tuổi 17-23 tuổi vào nhiều nhà chứa ở bên kia biên giới. Kẻ nhận là "đại gia", "công tử đất Hà Thành" thực ra là người bốc vác hàng thuê ở vùng biên. Khi có mối "mua người", Dương đi săn tìm phụ nữ.

Và sau nhiều lần phục kích, “đại gia” Dương cũng sa lưới khi đang đến nhà người yêu cũ để rủ sang bên kia biên giới Trung Quốc để mua quần áo sau đó bán vào "lầu xanh".


Nhiều kẻ vào vai đại gia để trục lợi.

Mạo danh Tổng giám đốc kiêm cảnh sát Interpol đi lừa

Không chỉ đóng giả “đại gia”, Nguyễn Việt Hùng, ở Hà Nội còn “vào vai” cảnh sát Interpol để lừa đảo.

Đầu tháng 12/2005, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) nhận được đơn trình báo của bà Lò Thị C., một cán bộ ở tỉnh Sơn La về việc bà bị một thanh niên tên là Nguyễn Việt Hùng lừa. Theo bà C. trình bày, khoảng tháng 4/2005, bà được người quen mách cho "cửa" để chạy vào ĐH K.

Bằng nhiều cách, cuối cùng bà C. cũng tiếp cận được người cần nhờ cậy là Nguyễn Việt Hùng. Ngoài "chiêu bài" đưa ra một quyết định có dấu đỏ về việc Hội đồng sáng lập Công ty sản xuất dịch vụ - Xuất nhập khẩu và tiếp nhận đầu tư từ thiện Gohecco bổ nhiệm Hùng làm Tổng giám đốc, Hùng còn khoe rằng mình là cảnh sát Interpol.

Dù chỉ học ở một trường trung cấp nhưng không biết bằng cách nào, Hùng lại có tới hai tấm bằng ĐH chính quy chuyên ngành Luật và Kinh tế. Hùng hứa sẽ gắng sức giúp đỡ và đưa ra hai phương án. Nếu muốn con trai thi đỗ vào hệ chính quy thì bà C. phải đưa cho anh ta 80 triệu đồng, nếu học hệ dân sự, nộp tiền học phí thì phải đưa 60 triệu đồng.

Vay mượn mãi mới được 50 triệu đồng, bà C. đưa tất cho Hùng. Nhưng chờ mãi, đến khi trường K. chiêu sinh xong mà con mình vẫn chưa nhận được giấy báo, bà C. nhiều lần thúc giục thì Hùng khất lần. Đến tháng 10, Hùng yêu cầu gia đình làm bộ hồ sơ khác để lo cho con bà C. vào học tại trường Q nhưng vẫn không được, đòi tiền lại thì anh ta tìm cách lẩn tránh.

Sau khi bị bắt, hắn khai nhận thêm, với thủ đoạn giả làm Tổng giám đốc, cảnh sát Interpol, có lúc mạo danh là Thiếu tá An ninh để tạo lòng tin, Hùng đã "nẫng" tiền của nhiều người qua "chiêu bài" chạy suất vào các trường ĐH danh tiếng.

Trộm cắp 'đóng vai' cậu ấm nhà giàu

Với thủ đoạn giả làm con các sếp lớn ngành điện, ngành xây dựng…, Hồ Anh Tuấn đã thực hiện trót lọt khoảng 13 vụ lừa đảo, xin tiền trên địa bàn Hà Nội, Hải Phòng và Hải Dương. Thực chất, Tuấn là đối tượng không nghề nghiệp, hiện sống ở Hải Phòng. Vì không có tiền để trả nợ cờ bạc nên hắn bất chấp mọi thủ đoạn.

Kế hoạch giả danh “cậu ấm” của Tuấn được chuẩn bị kỹ càng. Hắn dành một thời gian dài chuyên lần tìm vào các trang thông tin của các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp lớn trên mạng Internet và ghi chép lại tên, tuổi, địa chỉ… những người đứng đầu các cơ quan đó. Sau đó, tự xưng là con trai những vị lãnh đạo cấp cao trên, hắn tìm đến các công ty, chi nhánh nhỏ trực thuộc đơn vị để xin tiền, lừa đảo.

Sau khi "xin" trót lọt nhiều vụ, thấy dễ ăn, Tuấn đến công ty cổ phần Vinaconex 2, tại đường Lạc Long Quân, Tây Hồ xưng là con trai Tổng Giám đốc công ty Vinaconex.

Thấy Tuấn ăn nói lịch sự, đầu tóc chải mượt, còn thêm chiếc máy tính xách tay…, lại là con lãnh đạo cấp cao tổng công ty xuống làm việc, cả bảo vệ và Ban Giám đốc đã tin tưởng tiếp đón. Tuy nhiên, khi hỏi xin tiền nộp phạt vì bị cảnh sát giao thông giữ xe ô tô, Tuấn bị bắt giữ.

Tuấn buộc phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Chiếc cặp Tuấn mang theo người bên trong là một quyển vở học sinh ghi tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, của nhiều lãnh đạo của các cơ quan Trung ương, địa phương, các doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành.

Làm giả thẻ trả phí taxi để đóng... đại gia

Từng là tài xế của hãng taxi Mai Linh, Bùi Văn Hợp, 25 tuổi, quê ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng biết rõ quy trình sử dụng thẻ thanh toán cước phí dành cho khách hàng (MCC). Sau khi chế tạo thẻ giả, Hợp cùng các chiến hữu đi ăn chơi như đại gia bằng taxi Mai Linh, mà không phải trả khoản phí nào.

Trong thời gian làm lái xe cho Công ty Mai Linh Đông Bắc Bộ, vì có dụng ý xấu nên Hợp để ý, ghi chép lại mã số thẻ và tên của các cơ quan có sử dụng MCC của taxi Mai Linh. Hợp cũng nhặt được một mẫu thẻ MCC do khách để trên xe (thẻ đã hết hạn sử dụng). Tháng 3/2010, Hợp bỏ việc và lấy tên, mã số thẻ của 6 cơ quan nêu trên, đến cửa hàng in ấn trên đường Khương Đình, Thanh Xuân, hợp đồng in theo mẫu thẻ MCC do Hợp nhặt được.

Sau khi làm xong, Hợp giữ lại hai thẻ, cho hai lái xe khác của taxi Mai Linh là Khang hai thẻ và Cường hai thẻ. Quá trình sử dụng thẻ giả, Hợp đi 64 lần với hơn 29 triệu tiền cước, Khang đi 228 lần với tổng số 54 triệu tiền cước, Cường đi 27 lần với số tiền cước hơn 15 triệu đồng. Bọn chúng đều ký các tên khác nhau vào phần khách hàng để che đậy tung tích của mình.

Từ khi có thẻ MCC giả, các đối tượng này đều tự đặt cho mình thêm biệt hiệu "đại gia". Đang ngồi chơi, bạn bè có hứng thú, Hợp gọi luôn taxi Mai Linh loại 7 chỗ ngồi cho cả nhóm đi xuống Quảng Ninh uống rượu, rồi ra Đồ Sơn ngắm biển… Có chuyến du ngoạn bằng taxi của chúng, tiền cước lên đến gần 5 triệu đồng. Cứ uống rượu say say, các đối tượng này lại bắt taxi Mai Linh để lên… ngủ và bảo lái xe chạy quanh Hà Nội, thích đến lúc nào thì đến. Hứng lên, buổi chiều, chúng gọi taxi Mai Linh để về quê… ăn cơm tối, hoặc xem trận đá bóng với bạn bè, xong lại lên Hà Nội ngay trong đêm...

Sau khi phát hiện số tiền cước thu về vênh tới 124 triệu đồng so với các hóa đơn trong thời gian từ tháng 5 đến tháng 8/2010, Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh Đông Bắc Bộ làm đơn trình báo gửi Phòng CSĐT tội phạm PC45, công an thành phố Hà Nội. Đến đầu tháng 10/2010, các “đại gia hão” này bị cơ quan công an phát hiện và bắt giữ.

Theo Đất Việt
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t624286.jpg
Views:	12
Size:	39.5 KB
ID:	303889  
 
User Tag List


Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 16:07.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11886 seconds with 13 queries