HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Đông Nhi: 'Chân dài giúp tôi tự tin hơn'
Old 08-08-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nữ ca sĩ ' Từng thuộc về nhau" thẳng thắn thừa nhận đôi chân dài khiến cô tự tin và là thế mạnh để cô diện những trang phục gợi cảm mỗi khi đứng trên sân khấu.

- Thời gian này, bạn xuất hiện trên sân khấu với vóc dáng khá gầy guộc, phải chăng sức khỏe của Nhi có vấn đề?


- Nhi vẫn luôn ý thức giữ gìn sức khỏe rất tốt, có lẽ do ông trời muốn ca sĩ Đông Nhi phải ốm chăng? (cười). Nhi cũng không ăn kiêng mà ngược lại rất thèm ăn, thế mà không hiểu sao vẫn cứ ốm.

- Thời gian qua, Nhi trốn tránh truyền thông và ít xuất hiện trên sân khấu âm nhạc, vì sao vậy?

- Vì mình đang bận tâp trung cho việc sản xuất mini album, Nhi cũng quan niệm rằng mỗi khi xuất hiện trên truyền thông thì phải có điều gì đó mới mẻ hay những kế hoạch, sản phẩm âm nhạc, nếu xuất hiện nhiều mà không để lại ấn tượng gì thì sẽ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

- Trước đây khi mới vào nghề, Nhi cởi mở với báo chí, lên mặt báo khá thường xuyên còn hiện tại khi đã nổi tiếng, lại thấy bạn khá "rụt rè". Nhi lý giải điều này như thế nào?


- Không phải mình học cách làm ngôi sao, mà là học cách tồn tại khôn ngoan hơn trong showbiz đầy khắc nghiệt,mà truyền thông chính là con dao 2 lưỡi.

- Thường xuyên diện quần ngắn và những bộ cánh gợi cảm lên sân khấu, Đông Nhi bắt đầu bị nói là đang bắt chước đàn chị Thủy Tiên khoe chân dài gợi cảm, bạn nghĩ sao?

- Hình như trên thế giới đâu phải một mình chị Thủy Tiên mặc quần ngắn lên sân khấu đâu, bản thân Nhi cảm thấy trang phục nào khiến mình tự tin, khoe được những nét đẹp cơ thể của mình thì tại sao lại không mặc. Ông bà ta nói “tốt khoe xấu che” mà.

- Đông Nhi có tự tin về đôi chân dài của mình?

- Có chút chút, cười


- Trước đây, khi cùng xuất phát điểm người ta hay so sánh độ hot của Đông Nhi và Minh Hằng, nhưng thời gian qua Minh Hằng đã cho thấy sự đuối sức trên con đường ca hát, chính vì vậy nếu so sánh loạt sao teen hiện nay thì Đông Nhi không có đối thủ, bạn nghĩ sao?

- Nhi không đặt mình bên cạnh chị Hằng, trong mắt Nhi trước giờ chị Hằng luôn là đàn chị, người mà Nhi còn phải học hỏi rất nhiều. Còn đối thủ ư? Nhi cho rằng đối thủ mà Nhi cấn phải phấn đấu và vượt qua hằng ngày chính là bản thân mình. Nhi đang muốn mở rộng đối tượng khán giả của mình ở độ tuổi lớn hơn, điều này bắt buộc Nhi phải nâng cao khả năng ca hát, trình diễn cũng như sáng tác vì đây là đối tượng khán giả rất khó tính, họ luôn đòi hỏi cao trong trình diễn của ca sĩ, độ sâu trong âm nhạc. Có lẽ Nhi cần phải nhìn lên và học hỏi những đàn chị đã thành công hơn là suy nghĩ xem hôm nay mình hơn ai thua ai.

- Điều đó có quá sức không khi Nhi đã có trong tay nhiều ca khúc hit, lượng fan hùng hậu... điều này vẫn chưa đủ sao?

- Hài lòng nhưng không thỏa mãn, người ca sĩ luôn cần bài hit và khán giả để có thể tồn tại và phát triển, nếu một trong hai yếu tố trên dừng lại hoặc đi xuống thì người sự nghiệp người nghệ sĩ xuống theo.

- Album Vol.2 chuẩn bị phát hành gồm toàn những sáng tác mới của Nhi, bạn tự tin đến mức không cần mua bài từ các nhạc sĩ?

- Chắc chắn 100% là do Đông Nhi sáng tác rồi,nhưng trước khi bắt tay vào album vol.0 2 thì Nhi sẽ khợi động bằng 1 mini album gồm những sáng tác của những nhạc sĩ khác, đây có thể xem là một thử nghiệm thú vị của Nhi.


- Trải nghiệm nào giúp Đông Nhi có nhiều sáng tác như thế?

- Có lẽ từ những câu chuyện của bản thân, bạn bè hay cảm xúc đến từ thói quen đọc sách, xem phim của mình. Bất kỳ những điều gì làm Nhi cảm thấy xúc động đều có thể trở thành chất xúc tác cho những tác phẩm của mình.

- Đông Nhi từng chia sẻ sẽ kết hợp cùng Hoàng Thùy Linh, vậy ý định đó đến nay sao rồi?

- Nhi vẫn sáng tác cho Hoàng Thùy Linh trong album sắp tới của Linh mà có lẽ trong tượng lai Nhi và Linh sẽ có những dự án kết hợp khác, song ca chẳng hạn.

- Ca khúc “Vẫn mãi yêu anh” mà Nhi song ca cùng Ông Cao Thắng nhiều người nói đó chính là nỗi niềm của bạn với bạn trai này, chị nghĩ sao?

- Đây là ca khúc nhạc Hoa được tác giả khác viết lại lời Việt chứ đâu phải là nỗi niềm của Nhi. Còn nếu như có bạn trai thì Nhi tin rằng một lời nói “em yêu anh” với riêng người đó là quá đủ rồi, không cần phải cả bài hát như thế, vốn dĩ tình yêu chân thật không cần sự khoa trương.


- Việc không thừa nhận tình cảm của Nhi và Cao Thắng phải chăng là bởi lý do sẽ mất đi một lượng fan hùng hậu?


- Fan đến với Nhi vì yêu mến khả năng của mình chứ không phải là vì mình có người yêu hay chưa nên việc thừa nhận hay không thừa nhận là hoàn toàn không cần thiết.

- Quanh co mối quan hệ đặc biệt với chàng ca sĩ “Nắng tin yêu” này, vậy đến khi nào thì Đông Nhi mới tự tin công khai tình cảm?

- Nhi chẳng quanh co, vì mọi người cứ thích áp đặt cho mối quan hệ này là “đặc biệt”. Bản thân Nhi thấy hoàn toàn bình thường,những gì mà mọi người thấy chính là những gì Nhi muốn công khai đấy thôi.

- Đối với một ca sĩ trẻ thì giải thưởng có phải là điều Đông Nhi quan tâm không?

- Nếu nói không thì không hoàn toàn đúng, những giải thưởng luôn là nguồn động viên khích lệ rất lớn đối với các nghệ sỹ, tuy nhiên nó cũng không phải hoàn toàn phản ánh chính xác tất cả những cống hiến của các nghệ sỹ. Đối với Nhi giải thưởng quan trọng nhất không gì khác hơn chính là một tập thể fan hùng hậu, luôn ủng hộ Nhi trên con đường âm nhạc. Đây mới thật sự là đánh giá chính xác nhất, vì nó xuất phát từ chính con tim của các bạn chứ không theo một chuẩn mực, khuôn thước nào.

- Năm ngoái Đông Nhi đã bùng phát với nhiều sáng tác hay được nghe nhiều trên Zing MP3, tưởng rằng chị sẽ là người ẵm giải ca sĩ triển vọng của Zing Music Awards 2010 nhưng giây phút cuối cùng lại không phải, mọi người đã thấy sự nuối tiếc và thất vọng trên gương mặt bạn. Bạn nghĩ sao?


- Vâng, chắc chắn là có nuối tiếc, như Nhi đã chia sẻ ở trên thì mọi giải thưởng không hẳn phải ánh hoàn toàn chính xác về nghệ sĩ mà còn nhiều yếu tố khách quan khác nữa. Tuy nhiên, bản thân Nhi tự tin rằng năm vừa qua là năm khá thành công của Nhi, bất kể có nhiều giải thưởng không mỉm cười với mình, bằng chứng là lượng fan của Nhi ngày càng đông hơn, hợp đồng biểu diễn, quảng cáo nhiều hơn, thậm chí còn nhận được nhiều lời mời sáng tác ca khúc cho những ca sĩ khác. Nhi muốn nhấn mạnh rằng giải thưởng là một dấu mốc trong sự nghiệp của nghệ sĩ nhưng nó không quyết định hoàn toàn sự thành bại của nghệ sĩ.


- Zing Music Awards 2011 đang khởi động và sẽ hoành tráng hơn năm ngoái rất nhiều, chị có quyết tâm tranh giải?

- Không đợi có giải thưởng Nhi mới quyết tâm, Nhi luôn vận động bằng 100% sức lực của mình. Nhi luôn cố gắng vì sự nghiệp của mình, vì khán giả của mình, và nếu điều đó thật sự đem lại đóng góp cho nền âm nhạc chung thì Nhi tin rằng mình sẽ được ghi nhận bằng các giải thưởng. Quan điểm của Nhi là không tìm kiếm các giải thưởng bằng mọi cách, Nhi chỉ thật sự cảm thấy hạnh phúc khi giải thưởng đến với mình khi mình xứng đáng nhận nó chứ không phải bằng những tác động tiêu cực bên ngoài. Nhi tin rằng Zing Music Awards là một giải thưởng uy tín mà bất kỳ ca sỹ nào cũng muốn được góp mặt.

Thanh Ngọc
Theo Bưu điện Việt Nam
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.JPG
Views:	9
Size:	30.1 KB
ID:	307216  
 
User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11522 seconds with 13 queries