Vũ khí khủng trong triển lăm MSPO-2011 - VietBF
 
 
 

HOME

24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2006-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 09-08-2011   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 41
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Default Vũ khí khủng trong triển lăm MSPO-2011

Triển lăm MSPO lần thứ 19 tổ chức tại thành phố Targi Kielce của Ba Lan vào tháng 9/20111 đă thu hút 360 công ty từ 26 quốc gia đến tham dự.

Triển lăm về công nghiệp quốc pḥng quốc tế MSPO đă được tổ chức thường niên từ năm 1993.

Triển lăm về công nghiệp quốc pḥng quốc tế MSPO đă được tổ chức thường niên từ năm 1993. Triển lăm MSPO lần thứ 19 tổ chức tại thành phố Targi Kielce của Ba Lan vào tháng 9/20111 đă thu hút 360 công ty từ 26 quốc gia đến tham dự với nhiều sản phẩm quốc pḥng mới nhất.

Triển lăm MSPO năm 2011 từ ngày 5/9 đến ngày 8/9 được tổ chức trong 6 hội trường lớn cùng khu vực trưng bày khí tài lớn ngoài trời đă thu hút hơn 13.000 khách tham dự.

Đây là triển lăm vũ khí và công nghệ quốc pḥng hàng năm lớn thứ 3 tại châu Âu sau triển lăm Eurosatory tại Paris, Pháp (tổ chức 2 năm một lần) và triển lăm an ninh quốc pḥng DSEI tổ chức tại Anh.

Dưới đây là một số h́nh ảnh các sản phẩm được mang đến triển lăm:


Tên lửa pḥng không tầm xa có thể đánh chặn tên lửa đạn đạo Aster-30. Tên lửa Aster-30 được sản xuất bởi công ty Eurosam, có tầm bắn từ 3 - 120 km và có tốc độ 1.400 m/giây. Một hệ thống Aster-30 có thể theo dơi cùng lúc 300 mục tiêu bay và dẫn đường 16 tên lửa.


Hệ thống pḥng không tầm trung NASAMS (Norwaygian Advance Surface to Air Missile System) của Na Uy sản xuất. Hệ thống sử dụng tên lửa không đối không AIM-120 AMRAAM của công ty Raytheon và có tầm bắn tối đa 25 km.


Hệ thống tên lửa chống hạm NSM (Naval Strike Missile) của công ty Kongsberd Defence & Aerospace, Na Uy sản xuất. Hệ thống này sử dụng tên lửa chống hạm hành tŕnh dưới âm có tầm bắn 185 km với đầu đạn nặng 125 kg.


Xe bọc thép chống ḿn (MRAP) hạng nhẹ Gavial Plus 4x4 của công ty Rheinmetall, Đức sản xuất. Loại xe này có khối lượng 7,5 tấn và có thể chở theo 7 binh lính cùng đầy đủ trang bị.


Pháo cối tự hành Rak trứ danh của Ba Lan do công ty Huta Stalowa Wola (HSW) sản xuất. Pháo có cỡ ṇng 120 mm, gắn trên thân xe bọc thép OT-64 Rys, có tầm bắn tối đa tới 12km và tốc độ bắn đạt 10-12phát/phút.


Xe tăng PT-72U là bản nâng cấp sâu của xe tăng T-72 với giáp phản ứng nổ thế hệ mới, giáp lồng thép bảo vệ phía sau, các camera quan sát ngày đêm và thiết bị điện tử hiện đại.


Mô h́nh loại xe tăng hiện đại nhất của Ấn Độ, Arjun MK-II. Quân đội Ấn Độ dự định sẽ trang bị 124 xe tăng loại này trong ṿng 5 năm tới.


Súng máy hạng nhẹ Negev do hăng IMI của Israel sản xuất. Súng có khối lượng 7,4kg, sử dụng cỡ đạn 5,56 x 45 mm và sử dụng hộp tiếp đạn M27 150 viên. Negev có tốc độ bắn rất ấn tượng, có thể tới 1.150 phát/phút.


Súng trường bắn tỉa hạng nặng WKW Wilk do nhà máy Zakladi sản xuất. Súng có khối lượng 16,1 kg, sử dụng cỡ đạn 12,7 x 99 mm NATO và có tầm bắn hiệu quả lên tới 2.000 mét.


Súng trường bắn tỉa hạng nhẹ Bor được phát triển bởi Trung tâm nghiên cứu phát triển thiết bị cơ khí Ba Lan (OBRSM). Súng sử dụng cỡ đạn 7,62 x 51 mm NATO, hộp tiếp đạn 10 viên và có tầm bắn hiệu quả 800 mét.


Phiên bản súng máy hạng nhẹ của súng trường tiến công Beryl do Ba Lan sản xuất.


Súng trường bắn tỉa bán tự động SKW-338. Súng sử dụng cỡ đạn trung b́nh 8,6 x 70 mm (.338), có khối lượng 7,5 - 8 kg với hộp tiếp đạn 10 viên. Dự đoán loại súng này sẽ được trang bị trong quân đội Ba Lan từ năm 2012.


Tên lửa chống tăng Spike-ER và Spike-LR phiên bản gắn trên trực thăng của Israel. Spike-LR có tầm bắn 4.000 mét c̣n Spike-ER có tầm bắn tới 8.000 mét.


Quân phục chiến đấu tương lai của binh lính Ba Lan.

An Thái (tổng hợp)
woaini1982_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	10
Size:	61.1 KB
ID:	315469
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC5

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06726 seconds with 12 queries