HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Ngân Khánh: 'Không còn là búp bê bị người khác điều khiển'
Old 09-20-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Người đẹp tuyên bố, cô không hề tiếc nuối khi quyết định rời khỏi công ty Music Box và lập ban nhạc riêng, vì đó là việc đúng nhất từ xưa tới nay cô từng làm.

- Ngân Khánh im lắng suốt thời gian qua. Phải chăng độ hot của chị giảm đi rất nhiều sau khi đứt duyên với bà bầu Thanh Thảo?

- Thời gian này Khánh đang chuẩn bị cho MV đầu tiên, đang tập dợt cùng nhóm nhạc Amigo G gồm có Lan Trinh và Phương Trinh để chuẩn bị ra mắt vào tháng 10. Và hơn nữa Khánh đang sắp hoàn thành vai nữ chính trong phim truyền hình 40 tập Cho yêu thương quay về. Tất cả đang là giai đoạn chuẩn bị đầu tư cho nghề nghiệp thì... làm sao mà “hot” được. Tôi đang chuẩn bị cho một cuộc đột phá phía trước.

- Nghĩ lại, Ngân Khánh có bao giờ tiếc nuối về sự chia tay với bà bầu Thanh Thảo?

- Tại sao phải tiếc nuối? Tôi nghĩ đây là việc làm đúng nhất của mình từ trước đến nay.


Ngân Khánh ngày càng chững chạc và chín chắn

- Sau khi chia tay Music Box, lập công ty riêng và có những định hướng phát triển riêng, chị nhận thấy mình được và mất gì?

- Mình mất đi những hoạt động mù mờ không định hướng, mất đi hình tượng một búp bê di động theo sự điều khiển của những người khác. Thành lập công ty riêng, tôi có được sự chuẩn bị chuyên nghiệp có định hướng khoa học và nghiêm túc hơn, được sống và lao động nghệ thuật như những gì có sẵn trong khuynh hướng nghệ thuật của mình một cách phù hợp nhất. Tôi rất hài lòng với công việc và cuộc sống hiện tại.

- Ba cô gái Phương Trinh, Lan Trinh và Ngân Khánh đều chật vật để tìm chỗ đứng, dù giọng ca được kiểm nghiệm qua các cuộc thi và sự kết hợp này là cách để "cứu vớt" tên tuổi đang dần bị chìm. Chị nghĩ sao?

- Khánh nghĩ nói thế cũng không sai. Đấy cũng là một ý kiến khá hay. Tôi và Lan Trinh, Phương Trinh đang làm công tác “tái định vị” một cách khoa học và nghiêm túc cho cả ba hình ảnh và phong cách, hy vọng khán giả sẽ nhận thấy nhiều mới mẻ cho sự trở lại của chúng tôi.


Cô đang nỗ lực cùng nhóm nhạc riêng của mình để trở lại sân khấu.

- Ngân Khánh có ngoại hình đẹp nhưng giọng hát của chị vẫn bị chê là yếu và thều thào khi hát. Sắp tới, giọng hát ấy được cải thiện như thế nào?

- Có rất nhiều phương án, thời gian để thay đổi. Hiện tại tôi đang rèn luyện nhiều kỹ năng bổ sung cho những điều chưa đủ trong giọng hát của mình. Sự trở lại của tôi trên sân khấu trong thời gian tới đây mong rằng khán giả sẽ nhận thấy và ủng hộ hơn.

- Trước đây, chị luôn gây chú ý trên sân khấu bằng trang phục, vũ đạo, những chiêu trò để che lấp giọng hát còn yếu. Nhưng sắp tới, việc kết hợp nhóm sẽ khó để mình nổi bật, chị sẽ làm gì để mình luôn được chú ý?

- Khánh không nghĩ như vậy và không cố làm gì để mình nổi bật. Bởi đã là nhóm thì tất cả mọi thứ đều phải vì hình ảnh chung chứ không nên tạo điều gì nổi bật cho cá nhân, vì như vậy thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

- Sau “Khi yêu đừng quay đầu lại” chị dường như mất tích trên phim ảnh mà tập trung cho ca hát, nhưng không hiệu quả. Chị vừa hoàn thành xong vai chính trong bộ phim truyền hình, chị có thể chia sẻ về vai diễn?

- Đây là một kịch bản hay, vai diễn hấp dẫn của Khánh nhất kể từ sau vai Hạ Âu trong kịch bản sân khấu Xin lỗi! Em chỉ là.. mà Khánh từng thủ vai và kể từ khi làm diễn viên tới giờ. Hiện tại Khánh chưa thể tiết lộ gì thêm về vai diễn theo như hợp đồng với nhà sản xuất nhưng Khánh tin khi phim trình chiếu, khán giả sẽ yêu thích.


- Bận rộn ca hát và đóng phim, thời gian rảnh chị thường làm gì?

- Mỗi khi rảnh rỗi Khánh đều ở nhà cùng gia đình, xuống bếp nấu ăn cho bố mẹ và tìm đọc những cuốn sách mình đã mua mà chưa kịp đọc.

- Nhìn bề ngoài của chị, nhiều người nghĩ chị như một cô tiểu thư, ít nội tâm Khánh thấy sao?

- Chẳng biết nói sao về câu hỏi này nhỉ? Như thế nào là nội tâm cho một phong cách sống, một cách thể hiện mình? Quan điểm để sống của tôi được thể hiện đầy đủ như một triết lý sống theo cách Khánh nghĩ: con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu trên mặt đất, in dấu trong trái tim người khác.

- Khi yêu Ngân Khánh là người như nào?

- Tôi cũng như mọi người phụ nữ trên hành tinh này thôi, khi yêu đều hết mình và chung thủy, mong muốn tình yêu được hạnh phúc mãi mãi.



Thanh Ngọc
Theo Bưu Điện Việt Nam
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t665137.jpg
Views:	6
Size:	45.7 KB
ID:	318322  
 
User Tag List


Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 02:40.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12410 seconds with 13 queries