HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Kiều Trinh: Gọi tôi là thảm họa… cũng chẳng sao!
Old 09-25-2011   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 27
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Gặp Kiều Trinh có cảm giác giống như gặp Lê Kiều Như. Không hẳn ở bề ngoài với làn da nâu, đôi mắt sắc, gò má cao hoặc với gốc gác người miền Tây mà bởi không khí câu chuyện cũng như cách nắm bắt về nhân vật đối diện. Ngây ngô đó, nói là làm, bất chấp hậu quả.

Nhưng giữa những khoảng dừng ngây ngô đó lại lóe lên điều gì đó rất từng trải, biết cách phới đời, thậm chí có thể nói là ranh mãnh. Kiều Trinh hơn Lê Kiều Như ở chỗ, người phụ nữ này có một sự khéo léo (lộ liễu) của một người phụ nữ bắc. Sự ân cần thăm hỏi của Kiều Trinh khiến người nhận được điều đó có phần hoang mang tự hỏi: Đâu là Kiều Trinh thật? Và điều gì khiến Trinh sợ? Hay Trinh đang làm công chúng sợ?

Kiều Trinh bây giờ không chỉ đơn thuần là một diễn viên, chị đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác nữa, ca hát và kinh doanh. Trinh khoe chị đã mở công ty đào tạo ca sĩ, hiện nay có hai nam và hai nữ theo học. Đó là một mô hình đào tạo khép kín và cẩn thận với những “Chuyên gia đầu ngành”. Công ty của chị cũng tổ chức biểu diễn lần thu âm, hòa phối khí. Còn ca sĩ đó là một câu chuyện cũ, từ trước cả khi Clip “Trinh Đừng Sợ” ra đời!

Lý do chính để chị bắt tay vào làm clip Trinh, Đừng Sợ là gì vậy?

Đó là một ngày bị bể lịch quay và rảnh rỗi không biết làm gì thì tôi chui vào phòng thu công ty, thu âm ca khúc với những lời tâm sự của một người trong cuộc khi chứng kiến những thị phi xung quanh bộ phim Bi, Đừng Sợ! Đó là những tâm sự thật của tôi và là một cách giãi bày hộ những người khác trong ekip nữa.

Đó là một sự trần tình của chính bản thân chị?

Cũng như chính trong ca khúc tôi nói rằng trước giờ tôi sống không có điều tiếng gì hết, ai chơi cũng hiểu tính tôi nên không phải mất công trần tình. Đó chỉ đơn thuần là lời bài hát cho hợp với giai điệu mà thôi.

Và tôi còn thấy chị có ý “lên lớp” những diễn viên đàn em bằng câu “Diễn viên chỉ cần đóng sao cho đúng vai”?

Không, đó là công việc của nhà phê bình điện ảnh, của đạo diễn và của nhà báo. Tôi chỉ nói lên quan niệm làm nghề của bản thân mình mà thôi.

Cuộc sống chị có thay đổi sau cái gọi là “thảm họa” đó?

Có và đó là những thái độ ngạc nhiên của anh em bạn bè khi gặp sẽ luôn hỏi: Sao mày gan quá vậy, dám nói hết tâm sự ra. Còn về công việc, tôi vẫn bận rộn như trước kia.

Chẳng phải chị có thêm show hát và trúng hợp đồng quảng cáo cho game online đó thôi? Tức là có thay đổi đó chứ?

Tôi đi hát cũng từ cách đây vài năm rồi, anh em bạn bè biết và khuyến khích đi. Tôi nhớ cách đây khoảng 2 năm, khi tôi tham gia hát trong đêm chung kết Hoa khôi học đường được Đài truyền hình Tiền Giang tổ chức đã có rất đông khán giả hưởng ứng. Sau đó, chúng tôi đi ăn ở một bến phà thì có rất nhiều khán giả chạy đến ôm lấy tôi và chia sẻ cũng như gọi tôi là Như (tên nhân vật phụ nữ bị AIDS trong phim truyền hình Ngõ Vắng của đạo diễn Nguyễn Dương mà Kiều Trinh thủ vai - PV). Lúc đó, tôi không thể theo đuổi việc đi hát một cách nghiêm túc vì lịch quay của tôi khá kín, công việc điện ảnh, truyền hình bận rộn khiến tôi bỏ qua cơ hội đó. Bây giờ, bớt bận hơn chút thì tôi muốn làm một điều gì đó liên quan đến âm nhạc.



Có những người nói tôi là “nông dân thất học”, là “thảm họa”, là “điên”, là “rồ”… nhưng cũng chẳng sao.

Đạo diễn Phan Đăng Di đã nói gì sau khi xem Trinh, Đừng Sợ?

Mối quan hệ giữa tôi và anh Di là một mối quan hệ tốt, hiểu và tôn trọng nhau. Sau khi xem xong, anh Di không nói gì nhiều cho đến lúc chúng tôi gặp nhau thì anh cười, một nụ cười đồng cảm khi nhắc đến chuyện đó.

Sau khi tung ra clip này, rất nhiều thị phi, nhiều nhất từ trước tới nay trong sự nghiệp của chị, có thể nói như vậy, đến với chị. Chị có lường trước được “tai nạn” này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình như vậy?

Tôi lại không nghĩ thế. Lợi và hại là hai mặt của cuộc sống, những ai đã từng làm việc, từng tiếp xúc và có mối quan hệ bạn bè bền chặt với tôi thì không ngạc nhiên nhiều cũng như vì thế mà quay sang ghét tôi. Còn những chuyện khác, tôi không quan tâm nhiều. Nghề nào cũng vậy, buồn vui đều có hết, buồn đôi khi cũng là một điều hay chứ chưa hẳn là một bi kịch.

Chị thực sự đủ bản lĩnh phớt lờ những chỉ trích gay gắt trên diễn đàn mạng hướng về mình vậy sao?

Có những người nói tôi là “nông dân thất học”, là “thảm họa”, là “điên”, là “rồ”… nhưng cũng chẳng sao. Bao nhiêu năm qua, tôi sống và làm việc như thế nào thì những người gần tôi nhất cũng đã hiểu tôi. Tôi không cố thanh minh hoặc chỉnh sửa mình để hợp với đám đông. Tôi vẫn cười, vẫn yêu đời, vẫn hào hứng sống vì con, vì gia đình và vì yêu nghề/

Xin cảm ơn chị!
Theo eva
dh2003_is_offline  
Attached Images
 
Old 09-25-2011   #2
share4u11
R1 Thường Dân
 
share4u11's Avatar
 
Join Date: Jun 2011
Posts: 48
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 15
share4u11 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Sax, xấu mà khoái đú đảnh !
share4u11_is_offline  
 
User Tag List


Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 01:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10480 seconds with 13 queries