- Những chia sẻ bất nhất về chuyện ly hôn của Hiệp Gà được "liệt" vào phát ngôn nực cười nhất của Sao Việt trong tuần qua.
Hiệp Gà
"Thông tin tôi bị vợ hai bỏ là hoàn toàn vớ vẩn. Lưu Kỳ Hương từ Hải Pḥng đến với showbiz với mục tiêu thành ca sĩ, và từng nhờ tôi cùng tạo scandal để nổi tiếng, nhưng tôi không đồng ư. Tôi vô cùng bất ngờ về thông tin này" - Giáo dục.
"Ừ, tôi chia tay rồi, tan vỡ rồi. Cho nó nhanh, cho nó thoáng đầu. Nhưng thực ra th́ đă tan vỡ rồi c̣n đâu. Tôi nói thế cho nó oai, cho cái sĩ diện của ḿnh thôi chứ tôi biết Trang chẳng bao giờ quay lại v́ tôi quá hiểu cô ấy..." - Nông Nghiệp Việt Nam
Mai Khôi
"...Ngắn dài đâu quan trọng, chỉ cần… chất lượng thôi. Có những cuộc chơi t́nh ngắn thôi (về thời gian) nhưng “gia sản t́nh yêu” để lại c̣n lớn hơn những cuộc t́nh dài.
...Thích con người của tôi cơ, mấy cái đó chỉ là lớp áo bên ngoài. Thực tế cũng không nhiều người… dám thích tôi đâu. Đàn ông sợ tôi. Thứ hai người ấy phải liên quan hoặc dính líu đến lĩnh vực nghệ thuật. Họ sẵn sàng tham gia cuộc chơi hơn người thường, có lẽ v́ tâm hồn nhạy cảm hơn. Và thứ ba là có… sức khỏe." - Mỹ Thuật
Ngọc Quyên
"...Trong ṿng một năm, tôi đă học được rất nhiều. Từ quê bước lên TP.HCM tôi đă có tất cả mọi thứ mà không cần đánh đổi ǵ. Đó là điều may mắn. Nhưng cũng v́ vậy mà tôi đă từng nh́n cuộc sống bằng lăng kính màu hồng. Giờ đây, muốn tồn tại tôi không thể cứ ngây ngô như trước. Cuộc sống không ai cứ măi ngây thơ, nhưng không phải v́ thế mà tôi đánh mất sự trong sáng của ḿnh.
...Người ta không đồn đâu, điều đó là đúng (việc phẫu thuật thẩm mỹ). Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Giống như ở Hàn Quốc, phụ nữ xấu th́ sửa cho đẹp. Tiêu chí của tôi là mỗi ngày ḿnh phải đẹp hơn để xuất hiện trước khán giả. Không thể xuề x̣a v́ như vậy là không tôn trọng người hâm mộ. Làm đẹp không dừng lại ở việc đụng tới dao kéo mà c̣n ở việc tập thể dục và giữ ǵn." - Thanh Niên
Hiền Mai
"...Tôi nghĩ vậy! Đàn ông thường tham lam lắm. Họ yêu vợ đó nhưng cứ ham cái ǵ mới lạ. Bởi thế tôi cứ ao ước kiếp sau ḿnh phải là đàn ông. Tôi thấy làm đàn ông sướng quá! Khi đàn ông làm điều ǵ đó bị tiếng xấu, xă hội dễ tha thứ cho họ hơn là tha thứ cho phụ nữ. Bởi thế tôi muốn kiếp sau ḿnh phải là người đàn ông đẹp trai, tài giỏi, con nhà giàu. Với kiểu người đàn ông đẹp trai, thường họ sẽ lấy người vợ b́nh thường, hiền lành, đảm đang chứ không lấy vợ đẹp đâu. Nhưng riêng tôi kiếp sau sẽ lấy cô vợ rất đẹp, v́ tôi có khả năng đi lung tung với nhiều cô bồ mà (Cười). Nói chung làm đàn ông quá sướng! Họ có vợ con mà vẫn được đi lung tung. Riêng phụ nữ th́ phải chăm lo này nọ." - XZone
Duy Mạnh
"Nhạc của tôi chỉ dành cho những người bỏ vợ bỏ chồng, thất t́nh hoặc thua cờ bạc nghe th́ thấy thấm thôi. Chứ đang hạnh phúc, đang vui hay đang đánh bạc thắng th́ đừng nghe, nghe chỉ thêm bực ḿnh, cười.
Bạn hỏi tôi chỉ sáng tác nhạc bi quan đúng không? Xă hội ta nh́n th́ tốt đẹp đấy nhưng thực chất rất nhiều cái xấu xa tồn đọng. Tôi đi nước ngoài nhiều, họ phát triển nhanh gấp vài chục lần Việt Nam nhưng sống không bon chen như đất nước ḿnh. Ở Việt Nam con người sống bằng nghề buôn nhiều hơn là làm nghề, đơn giản như giá vàng giá đô la tăng lên ào ào." - Đàn Ông
Thu Cúc
theo phunutoday