HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim-Online
News-Clips
News-Clips
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 09-26-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 58
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Default Mẹ của Lê Văn Luyện nhập viện khẩn v́… quá sốc

– Mới đây, theo thông tin từ bà Nguyễn Thị Khánh, bà ngoại của sát thủ Lê Văn Luyện trong vụ thảm sát tại tiệm vàng ở Bắc Giang cho biết, mẹ của Luyện đang nằm viện điều trị do phải đối mặt với những cú sốc quá lớn về mặt tinh thần.


Vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích gây chấn động dư luận cả nước v́ sự tàn nhẫn, lạnh lùng của sát thủ Bên cạnh đó, căn nhà mà trước đây Luyện vẫn ở, đă “kín cổng cao tường” từ lâu. Các thành viên trong gia đ́nh hiện làm ǵ, ở đâu cũng không ai biết.

Cũng theo lời bà Khánh, sau khi vụ việc xảy ra và Luyện bị bắt, bà Khánh chỉ gặp bà Đỗ Thị Thơm (mẹ Luyện) 1 lần. Bà Thơm đang nằm ở bệnh viện để điều trị do đối mặt với những cú sốc quá lớn về mặt tinh thần. C̣n bà Thơm nằm ở viện nào th́ bà Khánh không biết.

Trước đó, theo thông tin từ bà Lê Thị Định (cô ruột của Lê Văn Luyện ở Lạng Sơn), từ sau ngày gây án, 2 đứa em của sát thủ Lê Văn Luyện về sống tại nhà của ông bà nội và người bác gái bị bệnh tâm thần. Mới đây, sau khi được trả tự do, mẹ của Lê Văn Luyện có về thăm 2 con tại nhà ông bà nội chớp nhoáng rồi khăn gói đi luôn. Tại cơ quan CA tỉnh Bắc Giang, bà Định có gặp mặt mẹ Lê Văn Luyện và được biết, hiện chị dâu ḿnh đầu óc có vấn đề (bị ảnh hưởng thần kinh - PV) và sống chủ yếu ở bên đằng ngoại.

Cũng trong ngày 26/9, bác ruột của cháu Bích (nạn nhân duy nhất c̣n sống trong vụ thảm sát tiệm vàng) cho biết, ngày hôm nay cháu Bích sẽ xuất viện sau hơn một tháng kể từ ca nối ghép bàn tay và phẫu thuật các vết thương ở vùng đầu và mặt.

Hiện cháu Bích vẫn chưa biết em gái cùng bố mẹ đă bị hung thủ sát hại dă man. Đại diện gia đ́nh cho biết, sau khi xuất viện cháu Bích sẽ được chuyển đến một nơi khác để sống và học tập.

Theo ông T, người nhà đă bàn tính và quyết định như vậy v́ lo ngại, ngay cả khi Bích biết và chấp nhận sự thật về bố mẹ và em cháu đă mất th́ việc đưa cháu trở lại môi trường sinh sống cũ cũng có thể khiến cháu bị ám ảnh, hoảng sợ


Việt Dũng
theo phunutoday
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images552599_15_7_1315453018_35_vnm_2011_379412.JPG
Views:	8
Size:	5.3 KB
ID:	319947  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 00:44.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06070 seconds with 12 queries