HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Chuyện về “dị nhân” đóng đinh vào người
Old 09-27-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Trong giới võ thuật Việt Nam, nhắc đến võ sư Nguyễn Ngọc Hải hầu như ai cũng biết. Năm nay chỉ mới 42 tuổi nhưng anh đã có hơn 30 năm trong nghiệp võ. "Dị nhân" này được coi là người đàn ông của những kỷ lục Việt Nam.

Hiện nay, "dị nhân" Hải đang giữ chức Phó chủ tịch Hội võ thuật Hà Nội, Quyền trưởng môn phái Lâm Sơn động, môn phái sản sinh ra nhiều "dị nhân", kỷ lục nhất Việt Nam.



Võ sư Nguyễn Ngọc Hải

Đóng hàng tá đinh vào người để "giải nhiệt"?

Hiện nay, võ sư Hải đang sống tại xã Phú Mãn (Quốc Oai - Hà Nội) và đang đảm nhiệm chức Phó chủ tịch Hội võ thuật Hà Nội, đồng thời dị nhân này cũng đang phải gánh vác trách nhiệm Quyền trưởng môn môn phái Lâm Sơn động.

Dị nhân Nguyễn Ngọc Hải cho biết, Lâm Sơn Động là môn phái đặc thù của xứ Đoài xa xưa. Từ năm 1724, tổ sư Lương Ngọc Huệ đã truyền dạy môn võ này tại Dương Cốc (xã Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội). Hiện nay, tổ đường của môn phái vẫn đặt ở mảnh đất địa linh nhân kiệt này. Võ thuật Lâm Sơn Động được coi là một kho báu mà trách nhiệm kế thừa và duy trì nó đang đè nặng lên võ sư Hải.

Khi hỏi về Lâm Sơn Động, võ sư Hải cho biết: "Trong các cuộc thi võ thuật, Lâm Sơn Động đã đạt được rất nhiều kỷ lục Việt Nam, trong đó có 34 kỷ lục chính và gần 10 kỷ lục phụ. Chúng tôi được bình chọn là môn phái nhiều kỷ lục nhất Việt Nam (chiếm 60% kỷ lục guiness của Việt Nam - PV). Riêng về cá nhân, tôi chỉ lập 4 kỷ lục. Bởi vì, những tinh hoa mà tôi có được đã truyền lại cho các học trò và họ cũng làm khá tốt. Chính vì vậy, tôi để các học trò thể hiện và lập kỷ lục để động viên các thế hệ đi sau".

Khi được hỏi về chiêu thức "Thưởng nhạc lưu đinh", võ sư Hải bảo, đối với người bình thường, việc đóng đinh vào người là điều gì đó rất ghê gớm, kinh khủng. Tuy nhiên, người học khí công như chúng tôi, găm đinh vào người là để giải tà khí. Khi biểu diễn, tôi ngồi chơi đàn cho học trò đóng đinh vào người. Lần lượt từng chiếc một, đến chiếc thứ 12 thì cơ thể tôi không còn chỗ mà găm đinh nữa.

"Đinh làm bằng kim loại, nó có tính từ. Khi găm vào cơ thể, những chiếc đinh này sẽ thâu được tà khí tàng uất trong cơ thể trong những lần vận khí quá nhiều. Chính vì thế, ngay cả các nhà khoa học cũng không thể lý giải vì sao, khi rút chiếc đinh trong người tôi ra, phần đinh ngập trong cơ thể biến thành màu đỏ tím như bị nung đỏ. Sau đó, họ để ra không khí mấy tiếng đồng hồ mới bay hết và chiếc đinh trở lại màu sắc bình thường", võ sư Hải nói.

Đối với những chiếc kim khâu nhỏ, võ sư Hải có thể để hàng tuần trong cơ thể mà không hề hấn vướng bận gì cả. Những chiếc kim được găm sâu đến nỗi nhìn bằng mắt thường không thể thấy được. Sau khi châm kim vào người, võ sư Hải sẽ dùng nội công đẩy những chiếc kim sang những vị trí khác nhau để có thể hút được hết tất cả các tà khí trong cơ thể. Tuy nhiên, có một điều lạ, nhiều người chỉ cần vết xước nhỏ có thể để lại sẹo, nhưng trên cơ thể dị nhân này không hề có một chiếc sẹo nào do đinh để lại.

Võ sư Hải vạch áo lên chỉ vào những vị trí đóng đinh vào người để minh chứng và nói: "Để làm được điều này, khi luyện khí phải để cho cái tâm mình được sạch và hạ được nhiệt độ xuống. Ngược lại, khi thực hiện động tác, vô tình giật mình ngay lập tức thân nhiệt cơ thể sẽ tăng lên hoặc bị loãng tâm thì khi rút đinh sẽ gây chảy máu và có thể để lại sẹo".

Sự kinh ngạc của các nhà khoa học Nhật Bản

Với những phẩm chất võ thuật, khí công tập luyện từ năm 11 tuổi, danh tiếng của "dị nhân" Hải không chỉ dừng lại ở trong nước. Anh đã được rất nhiều nước mời đi biểu diễn truyền bá khí công Lâm Sơn Động. Vị võ sư này đã khiến cho không ít người trên thế giới phải nể phục khả năng tiềm ẩn của con người Việt Nam.

Võ sư Hải kể: "Trong những năm đi biểu diễn nước ngoài, kỷ niệm mà tôi nhớ nhất đó là năm 2006, tại Đại học Metro (Nhật Bản). Sau khi biểu diễn khí công dùng đầu đập gãy 5 thanh gang bề ngang 7cm, dài 40cm, bề dày 7mm khiến cho các nhà khoa học Nhật Bản không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, một giáo sư về y học của Nhật Bản đã đề nghị tôi đứng lên máy để kiểm tra các chỉ số của cơ thể. Họ thực sự giật mình khi trọng lượng cơ thể tôi cũng chỉ như bao người khác nhưng những chỉ số về sức mạnh của cơ, của khí thở... đều hơn nhiều so với người bình thường. Lúc ấy, họ dùng một chiếc máy đo độ tuổi của tôi qua các chỉ số trên thì kết luận rằng tôi chỉ đang ở độ tuổi 17 so với độ tuổi thực của tôi là 37 tuổi".

Trước đó, các nhà khoa học Nhật Bản đã gắn một con chíp lên trán võ sư Hải để tính độ rung của não khi anh đập những thanh gang vào đầu. Sau đó, các nhà khoa học Nhật Bản đã phải thốt lên rằng, độ cứng của sọ người luyện tập khí công ngoài sức tưởng tượng. Nếu như với sức mạnh ấy, thanh gang ấy giáng vào đầu người bình thường, nhẹ thì có thể hôn mê, còn nặng thì sẽ tử vong vì chấn thương sọ não. Trong bản kết luận về dị nhân Nguyễn Ngọc Hải, một giáo sư người Nhật Bản cho rằng, bên ngoài của người luyện khí công luôn có một luồng vệ khí vô hình.

Dùng mí mắt kéo xe chở hoa hậu Tahiti

Được biết, võ sư Hải đã 4 lần lập kỷ lục Việt Nam với các tiết mục "Nhãn bì khiêu thuỷ" (dùng mí mắt nâng hai xô nước, mỗi xô khoảng hơn 20kg); năm 2004, vị võ sư này xác lập kỷ lục "Thưởng nhạc lưu đinh" (ngồi chơi đàn cho người khác đóng 12 chiếc đinh vào người. Mỗi chiếc đinh dài khoảng 20cm, cái to có đường kính khoảng 4 - 5 mm), hay tiết mục "Nhãn bì lôi công" (dùng mí mắt kéo chiếc xe ô tô 1 tấn). Và cuối cùng là "Thiết đầu công", chưa đến 30 giây, "dị nhân" này đã đập 5 thanh gang vào đầu, mỗi thanh chiều ngang 7cm, dài 40cm, bề dày 7mm.



Võ sư Nguyễn Ngọc Hải với tiết mục “Nhãn bì khiêu thuỷ” từng lập kỷ lục guiness của Việt Nam

Trong một lần võ sư Hải và đoàn Lâm Sơn Động đi biểu diễn tại nước Tahiti (thuộc vùng biển Thái Bình Dương). Anh đã nhận được sự thán phục của những con người vùng đất xa xôi này. Đó là năm 2009, dị nhân đã dùng mí mắt kéo chiếc xe chở hoa hậu Tahiti mới đăng quang đi khắp khán đài. Nhiều người dân ở đó không tin nổi vào mắt mình, họ cứ ngỡ là một trò ảo thuật.

Võ sư Nguyễn Ngọc Hải nhớ lại: "Lúc tôi vào hậu trường có một vị khách người Pháp đã đến nói rằng: “Tôi thực sự không hiểu nhiều về con người và đất nước Việt Nam. Tôi chỉ biết là đất nước của các bạn phải trải qua rất nhiều cuộc chiến. Đến bây giờ thì tôi đã biết vì sao Việt Nam lại chiến thắng được những đế quốc hùng mạnh đến như vậy. Bởi vì da thịt của người châu âu chỉ quen với sự êm ái chứ không làm được những môn công phu kỳ lạ đến phi thường này". Hơn một tháng trời, trong thời gian anh lưu diễn, các hãng truyền hình của đất nước này và truyền hình Pháp liên tục đưa tin về những màn trình diễn có một không hai của Lâm Sơn Động.

Được biết, để lý giải về màn xác lập kỷ lục dị thường này, anh Hải đã được các giáo sư, viện sĩ của hội đồng thẩm định thuộc Viện châm cứu Trung ương mời lên gặp mặt. Sau khi thảo luận, các giáo sư đã kết luận rằng, khi võ sư Hải vận khí, anh đã giảm nhịp mạch xuống thấp hơn 4 lần so với người bình thường. ở một thanh niên, nhịp mạch sẽ là 75- 80 nhịp /phút, tuy nhiên, khi đo "dị nhân" Hải chỉ còn 25 nhịp/phút. Hơn nữa, khi đóng và rút đinh ra, vệ khí và hệ thống miễn dịch của người luyện khí công tăng hơn hẳn so người bình thường và nó có thể bịt luôn vết thương và không gây chảy máu.

Giáo sư Nguyễn Tài Thu, thuộc Viện Châm cứu Trung ương đã cho rằng, trong thuật châm cứu, chỉ khi xuyên kim vào các đường kinh lạc mới không chảy máu. Tuy nhiên, võ sư Hải đã ngay lập tức cầm con dao đâm thẳng vào tay để minh chứng trên người anh dù đóng đinh vào vị trí nào cũng không gây chảy máu. Sau thực tế đó, các vị giáo sư đều khẳng định rằng, trong khí công có rất nhiều điều bí ẩn mà khoa học còn chưa thể giải thích được.


Văn Chương
Kỳ sau: "Dị nhân" dùng đầu đẩy ô tô 5 tấn
theo nguoiduatin
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin-20.JPG
Views:	12
Size:	142.7 KB
ID:	320229  
 
User Tag List


Opera, Proton VPN, SetupVPN ... cung cấp VPN miễn phí để người trong nước vượt tường lửa Một ngày làm khách ở Sài Gòn: Taxi công nghệ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang… bực bội khác Nhà thờ cũng phải “ra thông báo”: Để quên ví coi chừng… thành phép màu cho người khác!
Thứ trưởng Hải quân Hung Cao và lễ tốt nghiệp khiến cả khán phòng nghẹn lại Trump ra mắt “Trump Class”: Hạm đội Vàng, soái hạm Kiêu Hùng khổng lồ nhất thế giới và tham vọng áp đảo đại dương Trump “đạp phanh” điện gió ngoài khơi: hàng tỷ đô la đứng hình, giá điện có nguy cơ leo thang
Ông Trump sẽ đưa 200 vạn quân tinh nhuệ đánh Đan Mạch, chiếm Greenland? Hải quan xem phim XXX khi làm việc, thảo nào nhập cảnh-xuất cảnh ở Việt Nam chậm như rùa bò Ngày đồng hương nói “đủ rồi”: Cộng Đồng NSW tái ổn định sau nhiều năm chia rẽ
Cuộc đua gom vàng của ngân hàng trung ương và ‘khối cầu’ 47.000 tỉ USD Đằng sau nội các Trump: Những người vợ kể chuyện “đội ngũ lớn” trong Tòa Bạch Ốc Kim Jong Un ôm lính thương tật, tung hô ‘anh hùng’ Bắc Hàn trở về từ chiến trường Kursk
Con trai của nhà hoạt động cộng đồng, nữ MC Mã Tiểu Linh qua đời “Lời chúc bất hạnh” của Chánh án John Roberts: Bài học trưởng thành không ai dạy chúng ta ở trường Đừng biến ICE thành “con ngáo ộp”: Hiểu luật để bớt sợ và biết tự bảo vệ mình
Westminster dậy sóng vì con đường “Charlie Kirk Way”: Dân phản đối, hội đồng vẫn phớt lờ Thăm nước Mỹ thời Trump: Từ dĩa cơm tấm Cali đến bi kịch Melissa Trần Vua Charles III và hành trình ung thư: Khi nhà vua nói về nỗi sợ, hy vọng và “phép màu” phát hiện sớm
Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?
Thêm một sĩ quan trẻ gốc Việt qua đời, nguyên nhân không như tin đồn “tào lao, tự tử” trên Facebook Tịch thu và bắt hàng loạt lãnh đạo công ty nhà Cường “đô la” Peter Arnett qua đời: tiếng nói độc lập từ chiến trường Việt Nam đến Baghdad
Cuộc chiến giành Warner & CNN: tiền mặt, thế lực, và bóng dáng Nhà Trắng Sự thật khó nghe: Trung Quốc giàu lên nhanh nhất khi .... Ngoại trưởng Nga thú nhận: Mỹ đã hứa trao lãnh thổ Ukraine cho Moscow
Chánh Văn phòng Tòa Bạch Ốc gây cú sốc về ông Trump trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair Thuế quan thổi ngược chiều: việc làm tay chân co lại, và “nhiệt” chính trị hạ dần Một dòng “sông” trong biển lệch nhịp: vì sao mặt biển Nhật Bản đang phình lên – và nghề cá lao đao
Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.16121 seconds with 13 queries