HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thái Hoà muốn tự 'chui vào gông'
Old 10-05-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Tôi thấy rất tin tưởng và hài lòng về bạn gái hiện tại. Tôi muốn tiến xa hơn nữa với cô ấy. Có thể là sau hai dự án phim tới, tôi sẽ tính tới "dự án" đó. Tôi sẽ tự động chui vô gông", diễn viên Long Ruồi chia sẻ.


- Anh có thể chia sẻ đôi chút về công việc hiện tại?

- Hiện tại tôi tạm hài lòng với những gì tôi đang có nhưng không phải là mãn nguyện. Tôi nghĩ, điều tôi mong muốn vẫn còn nằm ở đằng xa. Với lại, mình có bao giờ hài lòng với cái mình đang có bao giờ đâu, nếu mình hài lòng rồi mình không còn đi tới được nữa. Tôi muốn hiện tại mình sẽ cố gắng hết sức cho những công việc mà mình rất là thích. Những công việc đó dù thành quả là ít hay nhiều cũng không quan trọng, cái quan trọng là mình làm hết sức.

- Cái đích anh muốn đạt đến là gì?

- Nếu muốn thì tôi muốn nhiều thứ lắm. Và muốn được lên đỉnh cũng khó lắm, tôi chỉ muốn được khán giả cứ thương mình hoài, được sống trong lòng người ta hoài. Để có được cái đó là tôi phải vận động hoài, cố gắng hoài.

- Giải thưởng có ý nghĩa thế nào đối với anh?

- Đối với người làm nghệ thuật thì giải thưởng cũng quan trọng lắm? Đúng, giải thưởng cũng quan trọng nhưng đối với tôi giải thưởng chỉ mang tính chất là yếu tố tinh thần để khích lệ mình. Cái thứ hai là tình cảm của khán giả đối với mình. Tôi thích những giải thưởng mà khi mình đi nhận mình không có mắc cỡ, tại thực ra có những giải thưởng mình không dám đi nhận, như những giải thưởng được nhiều người công nhận - cái đó tôi không thích.

Tôi nghĩ với diễn viên tình cảm của khán giả với mình là quan trọng nhất, nó quyết định nhiều thứ lắm. Có tình cảm của khán giả mình sẽ có động lực cố gắng, mà giải thưởng thì không đem lại điều đó. Còn về vấn đề kinh tế thì tất nhiên cứ có tình cảm của khán giả thì mình có cơ hội kiếm tiền hoài (Cười).

- Anh có một bề dày tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật. Như vậy, anh có vai diễn nào được gọi là để đời tính đến thời điểm hiện tại?

- Nhìn nhận của khán giả sẽ chính xác hơn. Diễn viên chẳng bao giờ dám nhận vai diễn nào của mình là vai diễn để đời. Tôi cũng có nhiều vai được mọi người nhìn nhận, ví dụ như kịch thì là nhân vật trong Người vợ ma, Quả tim máu, phim thì mới đây có "chị Hội" trong Để Mai tính và vai đúp Tèo bánh xèo và Long ruồi trong Long Ruồi. Nhưng khi nhìn nhận lại, tôi vẫn muốn làm cho nó hay, sâu sắc và hoàn thiện hơn, không bao giờ tôi thấy hài lòng với vai diễn. Nên để gọi là vai diễn để đời thì tôi chưa có.

- Vậy phim nào mà anh tâm đắc nhất?

- Thông thường, những vai tôi tâm đắc là những vai nhận được tình cảm của khán giả nhiều. Cũng hơi khó để nói vai đó nằm bên phim hay bên kịch. Vì bên kịch khán giả ít hơn nên có cảm giác ít nồng nhiệt hơn. Nói chung vai nào mà được khán giả thích là tôi diễn cũng thích lắm, mê lắm, diễn đi diễn lại không chán.

- Có một vài nhận xét là bên lĩnh vực kịch nói anh không thành công bằng bên phim ảnh, anh thấy sao?

- Cũng khó nói lắm, vì đưa tôi đến phim ảnh lại bắt nguồn từ kịch. Tôi làm ở bên kịch hơn chục năm, mãi đến khi phim tôi đóng được thích thì tên tuổi mới được khẳng định hơn. Nói vậy để bỏ qua kịch thì tôi thấy không có tử tế.

Kịch là tiền đề cho những thành công của ngày hôm nay. Kịch cũng tạo cho tôi sự phát triển về tư duy nghề nghiệp, cho tôi được rất nhiều thứ. Lượng khách của kịch thì rất ít, gom góp tất cả các sân khấu lại mà mỗi sân khấu lại chỉ có một lượng khách nhất định. Còn phim thì tung ra một cái là cả nước biết đến, đó là lợi thế của phim. Trên thế giới, các diễn viên nổi tiếng mà tôi thích thì hầu như ai cũng phải đứng về bên kịch, họ diễn kịch rất là phiêu, rất giỏi. Nhưng mà không phải ở bên kịch ra ai cũng làm được điều đó đâu! (Cười). Nhưng qua điều đó mới thấy họ không thể quay lưng với kịch. Kịch có một sức hút riêng.

- Anh thấy mình đã thoát khỏi một diễn viên sân khấu để trở thành một diễn viên điện ảnh hay không?

- Dù là kịch nói hay phim ảnh, tôi cũng đến với nó bằng vai trò diễn viên. Ở mỗi loại hình có một cái khác nhau để mình đi vô nó. Tôi không được đào tạo là diễn viên điện ảnh nhưng tôi nghĩ diễn viên kịch và điện ảnh cũng giống nhau nhất là về mặt xây dựng tính cách nhân vật.

Kịch đòi hỏi mình phải có nghề hơn, phải biết khai thác nhân vật, phim ít yếu tố đó hơn. Phim nằm hết trên giấy rồi, nhưng diễn viên phải biểu cảm tốt. Tóm lại, nó cũng có cái khác nhau.


- Anh nghĩ sao về việc bị "đóng khung" cho các vai diễn tương tự như trong "Để Mai tính” hay “Long ruồi”?

- Tôi không sợ. Nếu tôi làm người ta cười, thích thú thì tôi vẫn thích. Cái tôi sợ là sự lặp lại. Hài thì mỗi nhân vật có một cái hài khác nhau. Nếu mình làm được cho các nhân vật khác nhau thì chẳng phải sợ nữa.

- Nếu không phải là vai hài, liệu anh có nhận lời?

- Tôi không quan tâm tôi diễn hài hay không hài. Hồi đó không có điều kiện thì vai không hay hay vai hay vì kiếm tiền mình đều làm luôn. Giờ có chút điều kiện rồi, sân khấu kịch cũng lo cho tôi được đủ sống chứ không giàu đâu nhưng cho tôi sự chọn lựa những vai hay để mình làm. Không nhất thiết là hài hay không. Tôi cũng có dự án diễn một vai bi kịch, nhưng do trục trặc. Cá nhân tôi nghĩ tôi cũng hợp với thể loại bi kịch. Trên sân khấu, tôi cũng đóng những vai phản diện.

- Anh đã thực hiện được bao nhiêu phần trăm ước mơ từ khi vào nghề?

- Cái ước mơ hồi đó thì giờ tôi thực hiện lố nó rồi. Khi mới bước chân vô làm nghề, đời sống còn khó khăn lắm. Sân khấu lúc đó chỉ có Idecaf, phim ảnh thì lâu lắm mới có một phim, hồi đó chỉ có TFS, không có mấy hãng Lasta, BHD,… như bây giờ. Lúc đó, tôi phải bươn theo tấu hài mà sống, sống được trong nghề lúc đó rất khó khăn, trầy trật, không có phim nhựa đâu. Phim truyền hình lâu lắm mới có một vai. Sau đó, tôi bắt đầu nghĩ đến lập nhóm tấu hài để kiếm sống. Tôi chỉ mơ sống đủ với cái nghề. Đến giờ tôi thấy cũng đủ rồi, còn dư ra chút đỉnh để mua một cái nhà nho nhỏ. Tôi nghĩ thế là "lố" rồi. (Cười).

- Anh có tự tin diễn tiếp một vai diễn đồng tính nữa hay không nếu được mời?

- Rất là căng đó. Cũng có người đề cập mời tôi diễn vai đồng tính nữa, một người đạo diễn rất quen thuộc nhưng tôi đang suy nghĩ. Vì nó giống như một thử thách lớn, mình phải tìm ra được cái hình ảnh mới mẻ hơn. Tôi sợ nhân vật đó không đem lại được thông điệp gì cho phim. Giống như "chị Hội" là một nhân vật rất nhạy cảm, tôi muốn truyền đạt thông điệp đi liền với bộ phim, nói lên một chút gì đó tâm tư của những người giống như Hội.

- Có thể nói tên Thái Hòa đã dần trở thành thương hiệu. Ở những dự án phim hay kịch tiếp theo, mức cát-xê của anh thế nào?

- Tất nhiên là tôi có tên tuổi hơn, phải đòi quyền lợi cao hơn, điều đó là đương nhiên vì xứng đáng với công sức mình bỏ ra và cũng cần thiết lắm. Vì người ta thương mình nhiều có lẽ cũng muốn mình được trả cao hơn để xứng đáng với tình cảm người ta bỏ ra. Chuyện đó là bình thường. Nhưng với tôi vẫn là vai diễn và tình cảm.

- Điều gì khiến anh ghi nhớ nhất trong suốt khoảng thời gian làm nghệ thuật vừa qua?

- Gần đây, tôi không có tham gia nhiều phim truyền hình. Mọi người nói vì sao tôi không lợi dụng thời điểm này mà "đào" tiền vì thời điểm này là thời điểm kiếm tiền "ngon" đối với tôi. Nhưng tôi không nghĩ vậy và tôi vẫn từ chối những bộ phim có kịch bản nhạt nhẽo, “"mỳ ăn liền".

Cái gì không thích thì mình làm nguy hiểm lắm. Nhờ lúc đó tôi từ chối nên thời điểm phim Long Ruồi xuất hiện, cu Tèo được mọi người đón nhận mạnh hơn. Mọi người nhìn xa và tính toán, nhưng tôi chẳng cần nghĩ đến.

Hiện giờ, đang có thông tin là, sau khi phim Long Ruồi công chiếu sẽ có thưởng. Cái đó tôi cũng chẳng tính tới luôn. Chỉ biết là khi thưởng tiền, hay khi phim được đón nhận là mình có được hai thứ là tình cảm của mọi người và tiền để trang trải cuộc sống.

Tôi nghĩ, nếu như mình làm phim thì ở thời điểm này có quá trời phim, người ta kêu cứ liên tiếp liên tiếp thì hiệu quả mọi người đón nhận sẽ giảm. Cái may hay rủi nào cũng có hai mặt hết. Nhiều khi rất xui đấy nhưng đến cuối cùng nó lại là hên. Nhiều khi tưởng hên, được giải thưởng… cuối cùng lại là cái gông đeo lên mình. Tôi không muốn phải tranh giành muốn có cho bằng được, tại nhiều khi lại đánh mất đi cái hay hơn là cái đó. Cái gì tới thì cứ nắm lấy và làm hết mình.

- Trong suốt quá trình làm nghệ thuật đến hiện tại thì điểm nào anh hài lòng về bản thân nhất?

- Điều tôi hài lòng nhất là tôi đang được làm những công việc mà mình thích, không đến nỗi phải làm quá nhiều những việc mà mình không thích. Không chỉ diễn viên, con người mình kiếm tiền đôi khi phải làm cả những việc mình không thích. Tôi sẽ hài lòng hơn nếu như cái gì thích thì tôi mới làm nhưng mà giờ thì tôi chưa thể, cái gì không thích cũng phải làm để kiếm tiền. Bao giờ tích cóp đủ rồi, thì thích gì mình làm cái đó.

- Có thể nói làm diễn viên kịch đã khó, về mảng hài kịch còn khó hơn. Khán giả phải thấy anh diễn có duyên người ta mới cười, vậy thì anh có kinh nghiệm hay bài học nào để chia sẻ cho thế hệ đàn em?

- Thực ra đến giờ tôi cũng không nghĩ tôi là diễn viên hài kịch nên tôi cũng chẳng biết chia sẻ gì. Tôi chỉ nghĩ cái vai tôi diễn là như vậy, tính cách là như vậy, trong tình huống như vậy, mình diễn và tự tạo tiếng cười thôi. Tôi chỉ muốn nói là cứ làm việc hết mình những cái khác thì tự động nó tới và kết hợp theo tự nhiên. Ông Tổ của nghề ông ấy có thương mình không? (Cười). Ông Tổ mà không thương thì cố làm cách mấy cũng vậy.

- Anh có dự định thử sức thêm một lĩnh vực mới ngoài kịch nói và điện ảnh để khẳng định thêm năng lực của mình?

- Tôi nghĩ tôi không phải là một người giỏi. Tôi có máu tự trọng cao. Tôi chỉ cố gắng cần cù làm thôi. Khi đến với nghề, tôi không phải là diễn viên có năng khiếu, tôi cũng đã từng thi rớt lên rớt xuống mấy lần. Tôi cũng muốn thử thêm một vài thứ chứ. Tôi muốn thử viết kịch bản phim nhựa, cũng có thể tôi sẽ làm đạo diễn phim truyền hình hoặc viết kịch bản phim truyền hình. Những cái đó không phải để khẳng định năng lực của tôi đâu, mà cái gì tôi chưa làm được thì tôi thích thú tôi làm thôi và cũng còn vì kinh tế nữa. Khi mình đói quá mình phải giãy giụa (Cười).

"Về gia đình, lần này tôi sẽ tự động chui vô gông"

- Nếu một ngày anh thoát khỏi công việc, một ngày hoàn toàn rảnh rỗi, anh trở về một Thái Hòa đời thường, chỗ dựa tinh thần cho anh là gì?

- Cái đầu tiên là tình cảm khán giả dành cho tôi, đó là động lực để tôi làm việc tốt. Thứ hai là tôi cũng có bạn gái, đã được 4 năm. Người bạn gái này tôi thấy rất tin tưởng và hài lòng. Tôi muốn tiến xa hơn nữa với cô ấy. Có thể là sau hai dự án phim tới, tôi sẽ tính tới "dự án" đó. Tôi sẽ tự động chui vô gông (Cười to).

Tôi cũng có con và cũng suy nghĩ cho nó. Cái gì mình chưa có được thì mình phải đạt được. Tôi quan niệm người đàn ông cần phải có một gia đình riêng. Chỗ dựa chắc nhất của người đàn ông thành đạt và một mái ấm gia đình hạnh phúc.


- Điểm nào ở người vợ tương lai này mà anh thấy thương nhất?

- Tôi có thể tâm sự với bạn gái tôi bất cứ điều gì. Tôi có thể đi bất cứ đâu, hoặc bạn gái tôi đi bất cứ đâu mà không phải lo lắng về việc "xa mặt cách lòng". Vì người đàn ông cần sự tin tưởng ở người con gái mình yêu, nếu không đầu óc cứ phải lo lắng chuyện này thì sao lo được chuyện khác. Nên tôi hài lòng ở bạn gái tôi điều này. Bạn gái tôi có duyên nữa, càng nhìn lại càng thấy dễ thương.

- Anh bị hạ gục như thế nào?

- Tôi mới gặp bạn gái tôi lần đầu là đã có ấn tượng rồi. Bắt đầu cảm thấy thương rồi qua tiếp xúc nhiều thì lại càng thấy thương và thấy đẹp hơn. Chứ gặp cái mà thích liền thì nó lại khác. Người mình hiểu rồi mình thích, hiểu rồi thích nó hay lắm.

- Những điều anh muốn thực hiện trong tương lai gần?

- Tôi muốn thực hiện hết những dự án bên kịch rồi bên phim, sau đó tôi muốn kết hôn với bạn gái tôi. Nghĩ xa hơn tôi muốn có đầy đủ điều kiện tài chính để mình làm nghề có chọn lọc hơn… mà khó lắm nhiều khi cả đời cũng không làm được.

- Trong vai trò là người đàn em, anh có nhận xét nào về Thành Lộc không?

- Để nói về chú Thành Lộc, tôi nghĩ tôi còn nhỏ bé lắm. Về mặt kịch nói, người như chú Thành Lộc phải lâu lắm mới có thêm được người như thế nữa. Người như tôi thì mốt có hoài (cười).

Thần tượng bên kịch nói của tôi chính là chú Thành Lộc và chú cũng là "hàng hiếm" của sân khấu Việt Nam... Hồi xưa xém chút chú ấy làm tôi bỏ nghề. Có lần tôi đi coi vở Dạ cổ hoài lang, tôi thấy chú diễn hay quá, coi xong thấy mình có học cách mấy thì học cũng không bao giờ làm được như chú Thành Lộc đâu. Đó là lần duy nhất trong đời tôi có suy nghĩ bỏ nghề. Tôi bị cái ám ảnh đó.

Sau đó, tôi qua bên sân khấu của chú Thành Lộc phụ giúp để gần gũi với chú hơn. Khi tôi làm công việc nhắc tuồng ở đấy, qua cách chú Thành Lộc làm việc, cách đối xử với nghề của chú, thì tôi mới biết được vì sao chú Thành Lộc lại giỏi đến như vậy. Từ từ mới lấy lại tự tin ở mình.

Có thể tôi không bao giờ được như chú Thành Lộc. Chú là "hàng" quá hiếm rồi. Chú Thành Lộc có nhiều kỹ năng để hỗ trợ chú thành người diễn viên giỏi như múa hay, ca hay, lồng tiếng cũng tốt, kỹ thuật biểu diễn siêu tuyệt vời… nhiều lắm mới cho ra được một Thành Lộc xuất sắc như hiện tại. Quan trọng là tôi thấy được quan niệm nghiêm túc với nghề của chú Thành Lộc, cái đó tôi có thể học được.

- Nếu có cơ duyên cộng tác với Thành Lộc, anh thấy sao?

- Đóng với chú Thành Lộc, là diễn viên ai cũng thích. Chú mà đạo diễn cũng hay lắm. Với người diễn viên giỏi họ biết điểm nào quan trọng trong vở diễn, vì thế nếu được diễn với chú Thành Lộc thì khỏi phải nói.


Theo Đẹp
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t677248.jpg
Views:	10
Size:	120.6 KB
ID:	322046  
 
User Tag List


Tổng thống Donald Trump kể phút ‘xông cửa thép’ bắt Maduro: xem trực tiếp như phim Delta Force ra tay bắt Maduro: Trump xem trực tiếp ở Mar-a-Lago, USS Iwo Jima chở về New York, DOJ chuẩn bị cáo trạng mới Gia Lạp Gia Tư (Caracas) nín thở sau tin Maduro bị bắt: người hy vọng đổi đời, cộng đồng hải ngoại mở hội
Machado ra ‘thư hiệu triệu’: Đã đến lúc chủ quyền nhân dân lên tiếng, mời Edmundo González tiếp quản Venezuela “Săn” theo nếp sinh hoạt: CIA theo dõi, Delta ra tay, FBI HRT yểm trợ – Maduro đối mặt cáo trạng ma túy 15 năm Sau đêm bắt Maduro: Trump nói Mỹ sẽ điều hành Venezuela “đến khi chuyển tiếp an toàn”, tính giao dầu khí cho các tập đoàn Mỹ
Operation Absolute Resolve: Bắt Maduro giữa đêm, ghé Guantanamo rồi đưa thẳng về New York Hình ảnh mới nhất về trùm Cộng Sản bị bắt, Bondi nói Maduro sẽ ra tòa Mỹ nhận án tử hình ! Tòa phúc thẩm Mỹ ‘tuýt còi’ California: Lệnh cấm mang súng lộ thiên bị phán vi hiến
Bài học Liên Xô cho con đường dân chủ của người Việt Du khách Trung Cộng đăng ảnh thăm Hồ Lăng với cờ 5 sao, dắt chó 1 sao khiến Việt Cộng nổi điên Bức ảnh người Mỹ đấm thẳng mặt vào lũ 3 que, đu càng và sự thật được trả lại cho VNCH
5 cạm bẫy khiến Việt Kiều hạ cánh xuống phi trường là mất sạch tiền Hàng triệu người Việt tẩy chay Zalo vì app này làm điều khó chấp nhận Ông Trump lại chết vì người đẹp salon
Hỗn loạn tại Trung Cộng vì một lý do không thể tin nổi Hàng triệu Việt Kiều nguy cơ bị hốt ví ngay khi vừa đặt chân xuống Việt Nam Việt Cộng xây sân vận động to ở Hưng Yên để làm cái gì?
“Siêu đẹp” bí mật trong Himalaya: Dân Việt Nam sẽ chết không còn chỗ chôn? Ngoại trưởng trẻ nhất Trung Quốc và cú rơi không lời giải: Thăng như tên lửa, mất tích như bóng ma Hơn trăm người nhập viện bị ngộ độc, không biết là vì lý do gì, hoá ra là ....
“Bóp nghẹt không tiếng súng”: Việt Nam đang thua vì Trung Quốc quá mạnh, hay vì ta tự làm mình yếu? 10 khác biệt “đinh” giữa người Mỹ & người Việt Cộng: đọc thì cười, ngẫm lại… chạnh lòng “Mùa đỏ” của Cộng Sản bị loại khỏi giải Oscar
Thanh niên Việt mới sang Mỹ 9 tháng và một câu hỏi nhói lòng: “Bám trụ hay quay về?” Sony rút khỏi Huệ Châu, TQ, 30.000 người mất việc: khi “đèn nhà máy tắt” kéo cả một thành phố chao đảo Thảm sát Bondi Beach: hai cha con bị nghi theo ISIS, chuyến đi Mindanao và câu hỏi nhức nhối về “lỗ hổng” an ninh Úc
Hà Nội đang rất mệt – nhưng tôi vẫn không đành rời đi Chuyện giang hồ Á Châu và những cú sốc văn hoá Người Đàn Bà Gánh Sứ Mệnh Đến Hơi Thở Cuối Cùng
Putin Sụp Kiểu Liên Xô Hay Chỉ Là Giấc Mơ Của Phương Tây? “Con kiến kiện củ khoai”: Dân Phú Yên có thật sự kiện được thủy điện xả lũ? Trump Đánh Thuế, Chuỗi Cung Ứng Đại Di Cư: Việt Nam Đang Lên Đời Hay Chỉ Là Trạm Trung Chuyển Rẻ Tiền?
VIỆT NAM SẮP HÓNG HAY ĐANG ẢO GIÁC TẬP THỂ? Macron dọa đánh thuế hàng Trung Quốc: Châu Âu giật mình trước thâm hụt 300 tỷ euro Chiến lược An ninh Quốc gia mới của Trump: Khi ‘Nước Mỹ trên hết’ hóa thành bản tuyên ngôn cá nhân
Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư
Thuế quan “giấu mặt” gõ cửa mùa lễ: Mua hàng ngoại xong… nhận thêm hóa đơn “Đừng gọi tôi Việt kiều”: từ một chữ Kiều đến vết xước trong lòng người xa xứ “Bỏ thuế nhà đất” và cơn bão tranh luận: Mơ ước của chủ nhà, nỗi lo của trường học
Không cuồng Cộng Hòa, không cuồng Dân Chủ: chỉ đau với nước Mỹ hôm nay David Hoàng Nguyễn (26 tuổi) – Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ gốc Việt qua đời Ông Phan Văn Giang điều động hàng chục ngàn bộ đội đặc công nhằm lật đổ phe cánh ông Tô Lâm
Thất nghiệp tràn lan tại Thành Hồ, dắt chó tìm việc 3 ngày không thành Việt kiều dởm làm màu và Việt kiều “chân chính”: khác nhau ở cái nhìn, không ở hộ chiếu Ông Trump quyết trục xuất 20 triệu người khỏi Mỹ trong năm tới, liệu có thành công?
Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 19:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12106 seconds with 13 queries