HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Minh Thư: "Đồng tính có thực và tình yêu của họ cũng đẹp vô cùng!"
Old 10-24-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Vắng bóng khá lâu, Minh Thư bất ngờ "tái xuất" với vai trò là nhạc sỹ cho bộ phim về đề tài đồng tính Hotboy nổi loạn đang gây "xôn xao" hiện nay...

Từng thành công "vang dội" với loạt ca khúc trong bộ phim đình đám Bỗng dưng muốn khóc, nhưng thời gian sau đó, Minh Thư dường như "biến mất" hoàn toàn trong thế giới showbiz Việt. Không album, không thông tin và cũng chẳng xuất hiện thường xuyên ở các chương trình, cái tên "Minh Thư" dần dần trở nên xa lạ với công chúng. Liệu lần trở lại này với nhạc phim Hotboy nổi loạn, Minh Thư có làm nên chuyện? Chúng tôi đã có một buổi trò chuyện thú vị với cô gái đa tài này.

Vắng bóng khá lâu như vậy, chị có sợ khán giả sẽ quên chị không?

Là nghệ sỹ thì ai cũng phải sợ điều đó cả chứ không riêng gì Thư đâu (Cười). Nhưng đôi khi, mỗi người chúng ta nên có thời gian sống chậm lại. Và cái giá trị mình nhận được sau khoảng thời gian sống chậm đó quan trọng đến mức mình sẵn sàng dành thời gian, công sức cho nó. Minh Thư trước giờ không hề chạy theo những xu hướng âm nhạc thị trường. Thư có định hướng riêng, tính cách riêng, và vì thế, khán giả thật sự của Thư cũng rất... riêng. Chính điều này làm Thư bớt sợ hơn một chút. (Cười)


Sự thành công của bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc chính là cơ hội tốt để chị có thể phát triển hơn nữa nhưng sau lúc đấy chị lại quyết định dừng đột ngột?

Thư cũng không biết vì sao nữa, chắc là vì mình chưa thực sự sẵn sàng hoặc là vì Thư chưa đủ "vốn" để có thể bước tiếp. Mọi chuyện đến tùy duyên mà, có lẽ chính Thư vẫn chưa cảm nhận được cái duyên cho riêng mình, nên bản thân tự động "chậm lại".

Chị có vẻ không thích sự ồn ào trong cuộc sống cũng như trong công việc. Mỗi lần chị cho ra mắt 1 sản phẩm mới dường như đều rất âm thầm và lặng lẽ. Hay do chị không thích sự cạnh tranh quá "ngột ngạt" trong showbiz hiện nay?

Để đạt được mục đích trong cuộc sống thì phải trả giá. Nghe có vẻ nặng nề nhưng với Thư, cái giá mà Thư phải trả ở đây là trong công việc, và mục đích đạt được đó chính là... bên cạnh gia đình. Giữa công việc và gia đình Thư luôn có sự cân bằng, Thư muốn dành thời gian cho cả hai như nhau. Có thể là do tính cách của Thư không thích ồn ào và bon chen. Được làm những điều mình thích, được khán giả đón nhận ở một mức độ nhất định nhưng Thư lại có những khoảng thời gian và không gian ở bên những người mình yêu thương. Đó là điều tuyệt vời!

Quay trở lại với công việc, dường như chị rất có duyên với vai trò là nhạc sỹ sáng tác nhạc phim . Dạo gần đây có vẻ chị sáng tác nhiều còn hơn cả đi hát . Chị có ý định sẽ trở thành một nhạc sỹ chuyên nghiệp luôn không?

Thư cũng thấy mình có duyên với vai trò nhạc sĩ thật đấy, nhưng hát hò cũng không đến nỗi! (Cười lớn) Khi làm bất cứ công việc gì thì mình đều muốn hướng đến sự chuyên nghiệp, cho nên dù ở vai trò nào Thư đều muốn mình ngày một hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn nữa.


Gần đây thấy Thư xuất hiện với vai trò là nhạc sỹ sáng tác nhạc phim Hot boy nổi loạn - một bộ phim về đề tài đồng tính, đảm nhận phần nhạc phim đã là chuyện không mấy dễ dàng, thế nhưng lần này lại là phim về đề tài nhạy cảm. Chị có vấp phải khó khăn gì không?

Ban đầu thì thấy khó lắm vì mình không biết tình cảm của những người đồng tính như thế nào để viết. Nhưng rồi mình lại nghĩ họ cũng như bao người thôi, họ cũng có tình yêu, và tình yêu ở bất cứ nơi đâu, dân tộc nào, màu da gì, giới tính gì... cũng đều như nhau. Tình yêu là tiếng nói chung của Thư và tất cả những ai biết yêu thương nên dần dần Thư cũng cảm thấy dễ dàng hơn để cảm nhận và để sáng tác.

Đề tài về đồng tính bản thân nó đã là 1 đề tài vô cùng nhạy cảm, nên việc truyền tải nó đến với khán giả thông qua phim ảnh, qua âm nhạc… đều phải rất “dè chừng”, vậy làm sao chị có thể thể hiện được hết những mạch cảm xúc mà mình muốn gửi đến?

Nếu bạn để ý thì cái hay ở chỗ: trong âm nhạc thì không có bất cứ đề tài nào là không thể không truyền đạt được. Ở đây nếu bạn cho là đề tài về đồng tính là nhạy cảm thì có lẽ mình đã hơi bị "lạc hậu" rồi đấy. Họ là những người có thực và tình yêu của họ cũng đẹp, cũng lãng mạn như những tình yêu sơ khai. Thư chỉ viết lên từ những cảm xúc của chính mình dựa trên câu chuyện tình yêu của kịch bản phim. Và những cảm xúc đó không hề giả tạo, nó hoàn toàn giống và gần gũi với tình yêu của tất cả mọi người.

Nhạc sỹ nữ lại viết về đề tài đồng tính nam, chị có sợ khán giả sẽ “khó chấp nhận” những sản phẩm này của mình không?

Có lẽ vì trong phim có ca khúc Yêu nhau - song ca của 2 giọng ca nam Minxu và Hồ Vĩnh Khoa nên khán giả sẽ thấy bất ngờ. Nhưng đây hoàn toàn là một ca khúc rất lãng mạn, chỉ cần chủ thể đổi cách xưng hô "anh, em" khi hát là lại mang một cảm giác khác ngay. Mà nếu đã là nhạc sĩ rồi thì cũng chẳng phân biệt nam hay nữ nhạc sĩ đâu (cười) quan trọng là Thư đã "cảm" kịch bản phim như thế nào để viết thôi. Thư hi vọng là khán giả sẽ ủng hộ Thư và nhạc của Thư sẽ "sống" được sau bộ phim này.

Trước khi nhận nhiệm vụ khó khăn này, chị có tìm hiểu qua về giới đồng tính không và chị có cảm thấy ngại hay ngượng ngùng khi tìm hiểu về những điều đó?

Thư đã có dịp tiếp xúc với những người đồng tính, họ sống xung quanh chúng ta và nhiều hơn là bạn nghĩ. Thư thấy họ cũng như mình thôi, diễn biến tâm lí cũng như mình nên cũng không có gì lạ lẫm với Thư cả. Họ cũng sống, cũng yêu thương, và cũng... ghen tuông vì tình yêu như bất kì ai trong chúng ta.

Quay lại với âm nhạc cũng như với dự án album sắp tới, chị có thể chia sẻ đôi điều về kế hoạch trong tương lai?

Thư đang tiếp tục thực hiện album vol4 của mình, sẽ có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh và hoàn toàn do Thư sáng tác. Thư cũng đang nhận được lời mời viết nhạc cho phim Tết năm nay, có lẽ sẽ tiếp tục hội ngộ khán giả màn ảnh rộng dịp Tết này.


Với dự án lần này, chị sẽ thực hiện cho mình một chiến lược PR bài bản không hay vẫn sẽ thực hiện theo như trước giờ chĩ vẫn từng làm?

Trước giờ Thư hay ngoan cố về chuyện này nhưng chắc là lần này sẽ thử đổi mới xem sao.

Chị là một trong những số ít nghệ sỹ phải nói là khá kín tiếng trong cuộc sống riêng. Ngoài mối quan hệ cậu cháu với ca sỹ Lam Trường ra thì dường như khán giả được biết rất ít về Thư. Chị có thể chia sẻ đôi chút về cuộc sống hiện tại cũng như về tình yêu không?

Hiện tại Thư đang sống cùng mẹ và 2 cô em gái. Đã có những mối tình đi qua nhưng chưa ai chịu ở lại (Cười). Chắc là chưa "tới số". Bây giờ vẫn còn đang hưởng thụ cuộc sống độc thân, mẹ thì lúc nào cũng mong cho có người tới rước đi nhưng biết đâu đến lúc có người rước thiệt thì lại không cho. Cho nên Thư vẫn còn đang cân nhắc kĩ lắm, vì bây giờ không còn nhiều thời gian để "dạo chơi" nữa.

Đã đến lúc nghĩ đến “một mái ấm riêng” cho mình…?

Thư thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, cũng thích nấu ăn, chăm sóc gia đình. Đấy là do bây giờ chưa có nên mình tưởng tượng ra thôi, chứ chưa biết đến lúc có gia đình thì mọi thứ có như mình tưởng không. Nhưng điều mà thư chắc chắn là Thư mong muốn có một gia đình ấm cúng và hạnh phúc. Thư không can đảm để làm "single mom" đâu! Nhưng nói trước bước không qua, hiện tại là suy nghĩ của hiện tại, không biết được tương lai sẽ ra sao. Xin cảm ơn chị rất nhiều về cuộc trò chuyện này. Chúc chị sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường ca hát!


Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	avatar_30d80.jpg
Views:	11
Size:	31.1 KB
ID:	327469  
 
User Tag List


Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:06.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11035 seconds with 13 queries